Home / Dịch vụ / Quà tặng / Những điều nên biết khi tặng hoa cho công ty đối tác

Những điều nên biết khi tặng hoa cho công ty đối tác

HỆ THỐNG NHÀ TRỌ AN BÌNH Sinh viên cảnh giác khi thuê trọ. Xem Ngay!

NHA TRO AN BINH LUA DAO
NHA TRO AN BINH LUA DAO

CẢNH GIÁC Xem Ngay!


Giới doanh nhân có tương đối nhiều tình huống “nan giải” phải nhờ đến sự trợ giúp của những bông hoa. Và trong thời đại toàn cầu hóa như hiện nay, việc học cách tặng hoa là rất cần thiết, bởi mỗi đất nước đều có những phong tục, những cấm kỵ riêng về vụ việc này.

Xem thêm: hoa trang tri ban tiec tại đây.

 

Lưu bản nháp tự động

Doanh nhân quả đât tặng hoa cho nhau như thế nào?

Tặng hoa ở nước Nhật

Việc hưởng thụ và bố trí hoa là một trong những nghệ thuật phức tạp ở Nhật. Mỗi bông hoa đều có một truyền thuyết riêng. Ví dụ như hoa trà được xem như là loài hoa không điềm may mắn

Người Nhật chỉ tặng hoa cho nhau trong ba trường hợp sau: tặng hoa khi đang gặp gỡ và hẹn hò yêu đương, tặng hoa tại tang lễ và làm quà mừng ai đó mới khỏe lại. Cách cắm hoa dành cho tang lễ thường bao gồm nhiều bó nhỏ hoa cúc trắng hoặc vàng, kết hợp với khá nhiều tán lá trang trí cho hoa. Vì vậy, tất nhiên đừng tặng hoa cúc cho công ty đối tác kinh doanh của bạn. Tránh tặng 4 hoặc 9 bông hoa vì đó là con số không điềm may mắn.

Nếu đối tác người Nhật của bạn vừa rồi khỏi trận ốm, nên nhớ chỉ tặng cho họ hoa đã cắt cành.

Tặng hoa ở Hoa Kỳ

Hoa lay ơn và hoa loa kèn thường dành cho tang lễ, mặc dù hoa loa kèn cũng được dùng trong lễ phục sinh. Hoa hồng đỏ thường mang hàm ý lãng mạn. Ngoài ra, đối với hầu hết người dân Mỹ, không có điều cấm kỵ về các loài hoa được tặng.

Tặng hoa ở Thụy Sỹ

Sẽ là một vinh dự lớn lao và hiếm hoi khi được mời đến chơi nhà một người Thụy Sỹ. Vì thế, khách mời nên mang theo một món quà để thể hiện sự trân trọng đối với đặc quyền này. Hoa chỉ là 1 trong vô vàn lựa chọn. Hãy chú ý không tặng hoa cẩm chướng trắng và hoa hồng đỏ.

Tặng hoa ở Pháp

Một bó hoa nên có số lẻ các bông hoa, ngoại trừ 7 hoặc 13. Vào ngày nước ngoài lao động 1/5, người Pháp tặng nhau hoa lan chuông. Hoa hồng đỏ không giành cho các đôi tình nhân nhưng có ý ám chỉ 1 sự thân mật, suồng sã không thể có được giữa những người kinh doanh. Hoa cẩm chướng gắn liền với sự thiếu may mắn. Hoa cúc được dành cho tang lễ, và được bỏ lên mộ vào ngày lễ thánh 1/11

Nếu bạn được mời tới ăn tối, hãy nhớ mang theo hoa. Nói chung, bữa tối diễn ra càng muộn thì tính chất trang trọng của nó càng lớn.

Tặng hoa cần phải có nghệ thuật còn nếu như không những bó hoa của bạn sẽ trở nên vô nghĩa. Hãy dành 1 chút thời gian tò mò về hoa nếu bạn có ý định tặng hoa nhé!

Deal Hot

DANH SÁCH COUPON

Trên trang
Trên trang

About thuhong

Check Also

Lưu bản nháp tự động

Tết đến, chăm hoa hồng làm sao mới tươi lâu, chẳng lo sâu bệnh

HỆ THỐNG NHÀ TRỌ AN BÌNH Sinh viên cảnh giác khi thuê trọ. Xem Ngay! …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *