Home / Dịch vụ / Vận chuyển - Ship hàng / Những Cách chuyển tiền qua số thẻ ngân hàng

Những Cách chuyển tiền qua số thẻ ngân hàng

HỆ THỐNG NHÀ TRỌ AN BÌNH Sinh viên cảnh giác khi thuê trọ. Xem Ngay!

NHA TRO AN BINH LUA DAO
NHA TRO AN BINH LUA DAO

CẢNH GIÁC Xem Ngay!


Cách phổ quát nhất để chuyển tiền liên ngân hàng hiện nay là qua số trương mục. Tuy nhiên, không ít lệnh chuyển liên ngân hàng qua số tài khoản sau 14h hàng ngày hoặc vào thứ 7, chủ nhật, tiền không đổ vào account của người thụ hưởng ngay tức thì mà phải đợi 1-2 ngày.
 

Xem thêm: Dịch vụ nạp tiền Alipay

Để khắc phục tình trạng này, nhiều nhà băng đã ứng dụng một dịch vụ chuyển tiền nhanh liên ngân hàng qua số thẻ (thay vì phê duyệt số account). Theo đó, người chuyển có thể nhập số thẻ người nhận (số thẻ là 16 hoặc 19 chữ số in trên mặt trước của thẻ ATM) trên máy ATM hoặc ưng chuẩn Internet Baking, SMS Banking. Sau khi nhập, hệ thống sẽ tự động hiển thị tên của chủ thẻ và người chuyển mà không cần nhập tên chi nhánh mở thẻ, account của người thụ hưởng. Bằng cách này, tiền mặc dầu chuyển liên ngân hàng, vẫn sẽ đến người thụ hưởng trong vòng 8 giây, bất kể là ngày lễ, ngày nghỉ.

Tuy nhiên, bạn nên lưu ý rằng không phải ngân hàng nào cũng đăng ký ưng thanh toán qua thẻ với 2 tổ chức chuyển mạch thẻ là Smartlink và Banknetvn. Hơn nữa, sẽ có đơn chỉ chấp thuận chuyển qua số thẻ bằng hình thức Internet Baking, có ngân hàng lại chấp nhận qua máy ATM hoặc SMS Banking hoặc cả ba. nên, trước khi chuyển, bạn phải thẩm tra kỹ danh sách các đơn vị đáp ứng.

Nhận ship hàng hân hạnh được phục vụ quý khách tại:
Cửa hàng: 140 Đặng Văn Ngữ (vào hẻm chạy thẳng 100 mét nhìn bên tay trái thấy bảng đèn Phukiengiasi.vn, P 14, Q Phú Nhuận, tp Hồ Chí Minh.
Thứ 2 đến thứ 7 : 9:00 sáng – 20:00 tối.
Chủ nhật: 9:00 sáng – 18:00 tối.

Deal Hot

DANH SÁCH COUPON

Trên trang
Trên trang

About mrhoanganh

Check Also

Mặc kệ cảnh báo, nhiều phương tiện lưu thông trái phép trên cao tốc Vân Đồn – Móng Cái

HỆ THỐNG NHÀ TRỌ AN BÌNH Sinh viên cảnh giác khi thuê trọ. Xem Ngay! …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *