Home / Dịch vụ / Danh bạ bảo vệ / Nhân viên Siêu thị trả hơn 70 triệu đồng bị mất cho khách hàng

Nhân viên Siêu thị trả hơn 70 triệu đồng bị mất cho khách hàng

HỆ THỐNG NHÀ TRỌ AN BÌNH Sinh viên cảnh giác khi thuê trọ. Xem Ngay!

NHA TRO AN BINH LUA DAO
NHA TRO AN BINH LUA DAO

CẢNH GIÁC Xem Ngay!


Thời kì qua, Lotte Mart ghi nhận hơn 20 trường hợp nhân viên bàn giao lại tài sản thất lạc cho khách, trong đó có hơn 70 triệu đồng tiền mặt cùng nhiều trang sức, điện thoại.

Công ty bảo vệ Sài Gòn 24h kính gửi đến quý khách hàng bảng báo giá Công ty bảo vệ tại quận 6. Liên hệ với chúng tôi, quý khách sẽ được tư vấn kỹ hơn về dịch vụ và tìm hiểu thêm thông tin liên quan.

Mới đây 3 viên chức bảo vệ tại Lotte Mart quận 7 đã trao trả chiếc balo chứa hơn 70 triệu đồng bạc mặt cho khách hàng để quên khi mua sắm. Anh Thanh – đội phó đội bảo vệ, nhớ lại: “Khi mở giỏ ra cùng bên an ninh, thấy có 2 ví rất nhiều tiền và 2 điện thoại, tôi run đến khi trao tận tay khách hàng. Lúc trước tôi cũng mất ví, đi làm lại giấy tờ rất cực nên hiểu”.

Lưu bản nháp tự động

Nhiều tài sản thất lạc có giá trị lớn được nhân viên Lotte Mart trả tận tay khách hàng.

 

Trong khi làm nhiệm vụ ngày 20/3 tại Lotte Mart Đồng Nai, anh Trần Văn Xuân – viên chức bảo vệ lâu năm tại siêu thị, đã nhặt được một chiếc ví chứa 109 USD và 2,08 triệu đồng cùng nhiều giấy tờ cá nhân chủ nghĩa mang tên Nguyễn Thị Thuý An. Anh Xuân đã chóng vánh phối hợp cùng bộ phận Dịch vụ khách hàng, xác minh và bàn giao tài sản cho chị An trong ngày.

Chị Thúy An chia sẻ: “Tôi rất cám ơn sự trợ giúp của hàng ngũ nhân viên Lotte Mart Đồng Nai. Nhờ có anh chị mà tôi đã tìm thấy tài sản của mình”.

Không chỉ được đánh giá cao bởi khách hàng Việt, Lotte Mart cũng là địa điểm mua sắm được nhiều du khách nước ngoài chọn lọc khi đến các đô thị du lịch lớn như Đà Nẵng, Phan Thiết…

Trên trang cá nhân chủ nghĩa, khách hàng Lee Woo Youl đến từ Hàn Quốc viết: “Dịch vụ khách hàng của Lotte Mart Đà Nẵng rất đáng khen. Trong lúc mua sắm tôi có để quên ví tại quầy thanh toán nhưng rất may đã được bộ phận an ninh liên tưởng và trả lại. Cả ngày trời, lượng khách rất đông nhưng họ vẫn nhiệt liệt giúp tôi”.

 

 

 

Nhân viên bảo vệ Lotte Mart Đà Nẵng Nguyễn Hữu Châu bàn giao đồ thất lạc cho một khách hàng Hàn Quốc.

Trước đó, Lotte Mart Phan Thiết cũng ghi nhận trường hợp một khách hàng người Nga để quên túi chứa 18 triệu đồng bạc mặt. viên chức vệ sinh Ngô Thị Liên đã nhặt được và trao trả cho nữ khách hàng này.

 

 

 

 

Sơn Trà

 

Deal Hot

DANH SÁCH COUPON

Trên trang
Trên trang

About mrhoanganh

Check Also

Lưu bản nháp tự động

Tìm hiểu và khám phá barrie tại các trạm thu phí

HỆ THỐNG NHÀ TRỌ AN BÌNH Sinh viên cảnh giác khi thuê trọ. Xem Ngay! …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *