Home / Dịch vụ / Vận chuyển - Ship hàng / Nhà vườn ở Long An – chốn đi về mỗi cuối tuần cho vị giám đốc sinh sống tại TP.HCM

Nhà vườn ở Long An – chốn đi về mỗi cuối tuần cho vị giám đốc sinh sống tại TP.HCM

HỆ THỐNG NHÀ TRỌ AN BÌNH Sinh viên cảnh giác khi thuê trọ. Xem Ngay!

NHA TRO AN BINH LUA DAO
NHA TRO AN BINH LUA DAO

CẢNH GIÁC Xem Ngay!


Nhà vườn được xây dựng trên diện tích 3.500 m2, là nơi an nhiên mỗi cuối tuần cho vị giám đốc tiếp thị của một tập đoàn lớn liên tiếp gặp áp lực công việc.Với 3 lớp mái nhà và hồ cá xung quanh, ngôi nhà thực sự có cảnh quan thiên nhiên tuyệt vời.
 Lưu bản nháp tự động
Dự án là sản phẩm thiết kế của 3 kiến ​​trúc sư trẻ. Nhà vườn được xây dựng trên một khu đất rộng 3.500 m2 ở Cần Giuộc, tỉnh Long An. Chủ nhà mất 45 phút lái xe từ đây tới quận 7, TP HCM – nơi họ cư trú tiếp tục.
 
Chủ sở hữu là giám đốc tiếp thị cho một tập đoàn lớn. Anh đối mặt với căng thẳng và áp lực trong các việc nên mong muốn có một nơi yên bình và vui vẻ giúp hài hòa và tái tạo năng lượng.
 
Ngôi nhà được thiết kế với 5 khối cá biệt, bố trí ngẫu nhiên dưới một mái tranh lớn và ngay bên cạnh một hồ nước. thiết kế này giúp cung cấp thông gió tự nhiên và thoải mái và ánh sáng ban ngày cho mọi không gian.
 
Hệ thống lợp mái tôn bên trong là mái tranh – một kiến ​​trúc đặc trưng của Tây Nam Việt Nam – tạo ra một tính năng thân mật với môi trường và thân mật giúp ngôi nhà hòa nhập với thiên nhiên. Dưới tấm lợp tôn là một hệ thống trần với vật liệu hoàn thành xong bằng gỗ.
 
Được bố trí hệ thống 3 mái, tòa nhà có thể giảm nhiệt và giữ nhiệt độ trong nhà thấp hơn ngoài trời. Hệ thống trần gỗ được sơn cùng màu với bức tường bê tông lót gỗ.
 
giống như như sàn nhà, kiến trúc sư kiến thiết tường có màu Tương tự như màu bê tông lót gỗ (ván bê tông hạt gỗ thủ công bằng tay). Sàn bê tông được sử dụng thay sàn gạch để giảm chi phí và khiến mọi người cảm thấy dễ chịu khi đi trên sàn.
   
Mái nhà có một khe để lấy thêm ánh sáng ban ngày cho nơi ở giữa nhà. Nhờ khe này, mọi người có thể cảm nhận và nhận thức được sự chuyển động của mặt trời trong suốt một ngày.
 
Hồ lớn có thiết kế dọc theo phía hai bên của ngôi nhà. vấn đề này tạo nên yếu tố thân thiện với môi trường và giảm nhiệt cho ngôi nhà trong ngày hè lanh tanh.
   
Ngôi nhà được định nghĩa là 1 trong những nơi yên bình, vui vẻ và tự do, chủ nhà có thể gạt bỏ những lo lắng của thế giới để tìm ra sự an tâm, trau dồi sự hài hòa và tái tạo năng lượng vào mỗi cuối tuần.
   
Các kiến trúc sư đã sử dụng kết hợp các giải pháp chống nóng, thông gió tự nhiên và thoải mái, tương phản và thống nhất màu sắc để kết hợp thiên nhiên vào cuộc sống hàng ngày.
 
Ở giữa một khu vườn tươi tốt, gia chủ có thể thư giãn và lắng nghe giai điệu, âm thanh của thiên nhiên bên hiên nhà. Đây là nơi bạn có thể cảm nhận được màu xanh của lá cây và màu xanh của bầu trời, nơi bạn có thể cảm nhận được sự an tâm và tĩnh lặng phía bên trong. Ở đây, thiên nhiên – con người được hòa nhập với nhau và trở thành một.

_________________________

Nội Thất Đồng Tấn Phát  thương hiệu Nguyên Gỗ, chuyên sản xuất và phân phối các loại van ghep. Quý khách hàng, đại lý, đối tác có nhu cầu sản xuất Ván Gỗ Ghép Cao Su với kích thước riêng, tùy chỉnh. Xin vui lòng liên hệ số điện thoại: 0901 455 726.
 

Deal Hot

DANH SÁCH COUPON

Trên trang
Trên trang

About msduyen

Check Also

Mặc kệ cảnh báo, nhiều phương tiện lưu thông trái phép trên cao tốc Vân Đồn – Móng Cái

HỆ THỐNG NHÀ TRỌ AN BÌNH Sinh viên cảnh giác khi thuê trọ. Xem Ngay! …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *