Home / Dịch vụ / Vận chuyển - Ship hàng / Nguyên nhân người Việt Nam ưa chuộng hàng Trung Hoa

Nguyên nhân người Việt Nam ưa chuộng hàng Trung Hoa

HỆ THỐNG NHÀ TRỌ AN BÌNH Sinh viên cảnh giác khi thuê trọ. Xem Ngay!

NHA TRO AN BINH LUA DAO
NHA TRO AN BINH LUA DAO

CẢNH GIÁC Xem Ngay!


Hàng hóa xuất sứ từ Trung Hoa có giá rẻ nên ngập tràn trên Thị Phần nước ta , lượng người tiêu dùng cũng không hề nhỏ.

Những đồ dùng từ thấp nhất như tăm, tăm bông, giấy vệ sinh cho đến quần áo, đồ điện tử, thực phẩm có xuất xứ từ Trung Hoa… được mua đi bán lại khá nhiều tại Thị Phần trong nước.

Sản phẩm hầu như có xuất xứ từ Trung Quốc. Với giá khá mềm, đơn giản nên những sản phẩm “Made in China”   cháy khách. Trong khi ấy, hàng hoá có xuất xứ  trong nước hay Hàn Quốc, nước Nhật, Italy,…thông thường có giá cao gấp 2, 3 lần nên kén người mua, bán ra kém.

Theo kinh nghiệm bán hàng, Người bán hàng cho biết những mặt hàng bán chạy thông thường có xuất xứ ở China. Lý giải về vấn đề đó,  họ cho rằng những sản phẩm China đã đánh trúng vào tâm lí “cần” của người tiêu dùng.

Lưu bản nháp tự động

Điển Dường như quần áo nguồn gốc từ China được người Việt chuộng nhất  vì quần áo Trung Quốc giá rẻ nên thường không mất nhiều vốn để nhập về.

Xem thêm: Quý khách hàng có nhu cầu : 需要人民币的人 vui lòng liên hệ tại đây.

Hơn nữa, hàng Trung Quốc mẫu mã chạy theo mốt, lại có nhiều mức chi phí không giống nhau nên rất dễ bán. “Bây giờ người ta mặc quần áo theo thời vụ, hết mốt là họ thải ra. Thế nên, người dùng Việt chuộng hàng giá tốt của Trung Hoa thay vì bỏ nhiều tiền mua hàng cao cấp đắt đỏ.

Phần lớn hàng China có chi phí đầu vào thấp, nguyên phụ liệu rẻ, vào VN vận chuyển hàng theo đường tiểu ngạch nên không phải đóng thuế bán tại các chợ, cửa hàng thời trang nên cũng không phải chịu thuế, cũng không tốn chi phí thiết kế kiến thiết, lấy thương hiệu…

Deal Hot

DANH SÁCH COUPON

Trên trang
Trên trang

About msduyen

Check Also

Mặc kệ cảnh báo, nhiều phương tiện lưu thông trái phép trên cao tốc Vân Đồn – Móng Cái

HỆ THỐNG NHÀ TRỌ AN BÌNH Sinh viên cảnh giác khi thuê trọ. Xem Ngay! …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *