Home / Dịch vụ / Danh bạ bảo vệ / Người bảo vệ các ngày tết

Người bảo vệ các ngày tết

HỆ THỐNG NHÀ TRỌ AN BÌNH Sinh viên cảnh giác khi thuê trọ. Xem Ngay!

NHA TRO AN BINH LUA DAO
NHA TRO AN BINH LUA DAO

CẢNH GIÁC Xem Ngay!


Theo điều tra khảo sát của chúng tôi, Báo Giá dịch vụ bảo đảm ngày Tết cao hơn khá nhiều so với mặt bằng giá chung. Tuy nhiên, các cong ty bao ve năm nay đưa ra mức giá không cao hơn so với năm kia.

Xem thêm: Cong ty bao ve o quan 7 tại đây.

Tuy nhiên, với những dịp cuối năm, công ty, nhận thêm bảo đảm các phương châm ngắn hạn, mang tính thời vụ như bảo vệ nhà các cá nhân, bảo vệ tại các sự kiện. Với các mục tiêu bảo đảm tăng cường ngắn hạn, mức phí sẽ được tính theo giờ. Giá đưa ra dao động từ 100.000 đồng/1 giờ đến 200.000 đồng/1 giờ.

Nói chung, với tình hình kinh tế chung, các công ty cũng cố gắng giữ mức ngân sách cũ để “hút” khách, tạo thêm việc làm cho người lao động, có nhiều tiền lương, thưởng hơn vào cuối năm”.

Lưu bản nháp tự động

Anh Nguyễn Văn Tiến (quê Nam Định) là nhân viên bảo đảm được 5 năm, cho biết: “Cả 5 cái Tết tôi đều phải xa nhà. Qua rằm tháng Giêng, tôi mới được nghỉ bù 4 ngày. Một ngày làm Tết bằng lương của 10 ngày làm thường nên người lao động rất ham. Thế nhưng, cũng có những chuyện buồn cười, mà khó xử lắm”.

Theo anh Tiến, Tết năm ngoái, anh được phân công bảo đảm biệt thự một gia đình giàu có ở khu đô thị Mỹ Đình (Từ Liêm, Hà Nội). hạnh phúc gia đình này có 2 cô con gái. Cô lớn học lớp 12. Vì muốn về Hà Nội chơi Tết với bạn nên đã trốn bố mẹ, bỏ quê lên phố từ ngày mùng 2 Tết. Cô đòi vào nhà, trong khi hợp đồng với gia chủ là mùng 5 Tết giao nhà cho gia chủ, trước đó, không được ai vào nhà.

Anh Tiến quán triệt cô bé vào khi chưa có sự trao đổi giữa công ty với gia chủ. Thế là xảy ra xung đột. Ngày mùng 2 Tết, thay vì được ăn Tết ở nhà, được ngồi trong nhà gia chủ xem tivi thì anh Tiến phải đến công an phường giải trình. Vì cô bé đó đã báo công an phường, nhà có trộm, không dám vào nhà…

Ngoài anh Tiến, trong giới nhân viên bảo vệ vẫn râm ran chuyện, anh Hưởng ở (Thanh Hoá) bị con gái gia chủ biệt thự sang trọng nhận làm cha của đứa bé trong bụng. Chẳng là, cô nàng không về quê ăn Tết cùng phụ huynh nhưng gia chủ vẫn thuê người đảm bảo nhà. Gia chủ không phạt hợp đồng mà còn dỗ ngọt anh Hưởng, đồng ý cưới thì sẽ thưởng… Khổ nỗi, anh Hưởng đã có vợ ở quê nên không thể chiều theo ý gia chủ. Hơn nữa, anh ta không là tác giả của bào thai nên cương quyết không nhận…

Không chỉ đảm bảo sự an toàn tuyệt đối hoàn hảo, nhiều công ty bảo vệ còn ký các hợp đồng bảo hiểm tiền tỷ chuẩn bị sẵn sàng bồi hoàn với những mất mát, hao tổn nếu để xảy ra sự cố. Với những khẳng định mạnh mẽ này, các GĐ, công ty… tìm đến các dịch vụ bảo vệ an tâm hơn khi giao tài sản của mình vào tay người lạ.

Deal Hot

DANH SÁCH COUPON

Trên trang
Trên trang

About thuhong

Check Also

Lưu bản nháp tự động

Tìm hiểu và khám phá barrie tại các trạm thu phí

HỆ THỐNG NHÀ TRỌ AN BÌNH Sinh viên cảnh giác khi thuê trọ. Xem Ngay! …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *