Home / Dịch vụ / Quà tặng / Ngợp mắt khi nhìn thấy 7 triệu bông tulip nhất loạt bung nở

Ngợp mắt khi nhìn thấy 7 triệu bông tulip nhất loạt bung nở

HỆ THỐNG NHÀ TRỌ AN BÌNH Sinh viên cảnh giác khi thuê trọ. Xem Ngay!

NHA TRO AN BINH LUA DAO
NHA TRO AN BINH LUA DAO

CẢNH GIÁC Xem Ngay!


Cứ vào độ cuối tháng 3 hàng năm, hàng triệu du khách lại đổ về công viên Keukenhof nổi danh ở Hà Lan để tham gia lễ hội hoa tulip khổng lồ. Trong hơn 800 màu sắc đa dạng, 7 triệu bông hoa cùng đồng loạt đua nở tươi tắn.
Xem thêm : Các sản phẩm hoa quà tặng: Qua sinh nhat Ý nghĩa dành cho người thân yêu tại đây.
Vào thời điểm này, không nơi nào vãn cảnh xuân lý tưởng như Hà Lan. Đây là nhận định chung của nhiều người khi mùa lễ hội hoa tulip lại bắt đầu. Vào dịp cuối tháng 3 hàng năm, cả triệu khách lại tới thị trấn Lisse của “xứ sở cối xay gió” để tham quan công viên Keukenhof, nơi sẽ diễn ra lễ hội hoa tulip khổng lồ với 7 triệu bông nhất loạt khoe sắc trong hơn 800 sắc màu đa dạng.

Lưu bản nháp tự động

Công viên hoa Keukenhof chỉ cách thủ đô Amsterdam chừng 16 dặm về phía tây nam

Lịch sử của công viên này có từ năm 1641 khi lâu đài Keukenhof được xây dựng

 Ngày hội năm nay kéo dài 8 tuần, tổ chức từ 23/3 tới 21/5, dự kiến thu hút hàng triệu lượt khách tới thưởng lãm hoa cùng nhiều màn trình diễn nghệ thuật đặc sắc.

Keukenhof không còn là cái tên xa lạ với những người mê hoa. Đây cũng là vườn hoa lớn nhất thế giới với khoảng 7 triệu bông tulip các loại. Vườn hoa được hình thành nhờ ý tưởng của thị trưởng thị trấn Lisse vào năm 1949. Cụ thể, ý tưởng của người đứng đầu thị trấn thời điểm đó muốn tạo cơ hội cho người trồng hoa khắp Hà Lan và châu Âu có cơ hội tới dự triển lãm. Vào ngày thành lập, Keukenhof là vườn hoa lớn nhất hành tinh vào dịp xuân ở khu vực Bắc bán cầu.

Keukenhof mang ý nghĩa “khu vườn nhà bếp” bởi ban đầu nơi này là vườn trồng thảo mộc và rau

Trước đó, Keukenhof từng là khu săn bắn vào thế kỷ 15. Nó cũng là nơi có trồng nhiều loại thảo mộc, cung cấp cho nhà bếp của lâu đài Keukenhof, phục vụ Bá tước Jacoba de Baviere. Sau khi nữ Bá tước này tắt hơi, lâu đài đã thuộc quyền sở hữu của nhiều thương nhân giàu có sau đó.

Đến năm 1857, các kiến trúc sư đã thiết kế lại biến nơi này theo phong cách khu vườn kiểu Anh.

Năm 1950 là năm đầu tiên khu vườn mở cửa đón du khách

 Thời điểm ngắm tulip lý tưởng nhất vào độ giữa tháng 4, tùy thuộc vào thời tiết. Vườn hoa thường mở cửa từ 8 giờ sáng tới 7 giờ 30 tối. Giá vé cho mỗi người vào khoàng 15 euro. Tới Keukenhof ngoài việc ngắm hoa, du khách có thể mua giống về trồng hay học nghệ thuật cắm của người Hà Lan. Đây cũng là dịp du khách thưởng thức những món ăn truyền thống của “xứ sở hoa tulip” là rượu gin và cá haring.

Năm 2017 là năm kỷ niệm lần thứ 68 công viên đón công chúng tới thăm.

Deal Hot

DANH SÁCH COUPON

Trên trang
Trên trang

About msduyen

Check Also

Lưu bản nháp tự động

Tết đến, chăm hoa hồng làm sao mới tươi lâu, chẳng lo sâu bệnh

HỆ THỐNG NHÀ TRỌ AN BÌNH Sinh viên cảnh giác khi thuê trọ. Xem Ngay! …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *