Home / Dịch vụ / Vận chuyển - Ship hàng / Ngân hàng China đưa hơn 17 tỉ USD vào thị trường

Ngân hàng China đưa hơn 17 tỉ USD vào thị trường

HỆ THỐNG NHÀ TRỌ AN BÌNH Sinh viên cảnh giác khi thuê trọ. Xem Ngay!

NHA TRO AN BINH LUA DAO
NHA TRO AN BINH LUA DAO

CẢNH GIÁC Xem Ngay!


Ngân hàng Trung Hoa đưa hơn 17 tỉ USD vào thị trường

Ngày 22/2, ngân hàng quần chúng. # Trung Quốc (PBOC nhà băng Trung ương) đã bơm tiền vào vòng hệ thống tài chính nước này chuẩn y các hoạt động giao tế trên thị trường mở trong một gắng để giảm tình trạng thiếu tiền mặt.

Xem thêm : đổi tiền trung quốc của nhanshiphang.vn tại đây.

PBOC đã bơm hơn 120 tỷ Nhân dân tệ (khoảng 17,4 tỷ USD) vào thị trường chuẩn y các thỏa thuận repo đảo ngược với kỳ hạn 7 ngày với lãi suất 2,35%, kỳ hạn 14 ngày và 28 ngày với lãi suất tương ứng là 2,5% và 2,65%.

 

PBOC cho biết sẽ tiếp chuyện giảm tỷ lệ dự trữ ép để bù đắp cho các ngân hàng thương nghiệp tham gia tương trợ các doanh nghiệp nhỏ và ngành nông nghiệp.

PBOC cũng đã hạ tỷ lệ dự trữ tấm trong năm nay cho phần nhiều các ngân hàng thương mại trong nước khi những nhà băng này tương trợ tín dụng cấp thiết cho các doanh nghiệp nhỏ và ngành nông nghiệp trong năm 2016.

 

PBOC đã chuẩn y các biện pháp để giảm tỷ lệ dự trữ nép từ năm 2014 nhằm khuyến khích các nhà băng thương mại hỗ trợ tín dụng cho các đối tượng trên.

 

chủ toạ Trung Quốc Tập Cận Bình mới đây cho biết để thực hiện hóa các đích kinh tế trong năm nay, cả nước này nên ổn định và cải thiện các chính sách kinh tế vĩ mô trong khi duy trì một chính sách tài khóa chủ động giải quyết những khó khăn đã được dự kiến và chính sách tiền tệ thận trọng.

 

Nền kinh tế Trung Quốc tăng trưởng 6,7% vào năm 2016 – một tốc độ tăng trưởng nhanh nhất thế giới. Tuy nhiên, nền kinh tế lớn thứ hai thế giới này đang phải đối mặt với những rủi ro bong bóng tài sản tăng và nợ.

Deal Hot

DANH SÁCH COUPON

Trên trang
Trên trang

About mrhoanganh

Check Also

Mặc kệ cảnh báo, nhiều phương tiện lưu thông trái phép trên cao tốc Vân Đồn – Móng Cái

HỆ THỐNG NHÀ TRỌ AN BÌNH Sinh viên cảnh giác khi thuê trọ. Xem Ngay! …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *