Home / Công nghệ / Xe cộ - Ô tô / Mướn xe tải chở hàng bằng container

Mướn xe tải chở hàng bằng container

HỆ THỐNG NHÀ TRỌ AN BÌNH Sinh viên cảnh giác khi thuê trọ. Xem Ngay!

NHA TRO AN BINH LUA DAO
NHA TRO AN BINH LUA DAO

CẢNH GIÁC Xem Ngay!


Muốn thuê xe tải vậnchuyển hàng hóa nhưng chưa biết lựa chọn xe tải như thế nào? Nếu thuê xe tải đi đường dài thì nên lựa chọn thuê loại xe nào? Giá cước tính như thế nào? …

Nếu bạn cũng đang có những thắc mắc như vậy thì hãy tham khảo qua bài viết dưới đây cùng chúng tôi nhé.

Để biết thêm thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ: Đại lý xe tải Hino qua số điện thoại 0938.926.267 – 0974.928.491 (Ms. Thắm).

 

Thuê xe tải vận chuyển có nhiều lựa chọn khác nhau tùy thuộc vào cân nặng hàng hóa, cự ly vận động và di chuyển xa hay gần mà bạn chọn dịch vụ thuê xe phù hợp. Với mỗi dòng xe vận tải khác nhau thì chi phí cho mỗi chuyến hàng cũng khác nhau.

Thuê xe container.

Hiện nay trên thị trường có nhiều loại container được xây dựng theo kết cấu khác biệt để phục vụ cho nhu cầu trở thành xe tải vận chuyển hàng hóa hay làm container văn phòng, nhà ở, khách sạn

Riêng xe container được cấu tạo riêng lẻ gồm phần động cơ, cabin, chassis và phần thùng container riêng biệt để thuận tiện cho quy trình vận chuyển. KHi thuê xe container vận chuyển sẽ giúp bạn tiết kiệm số lần chuyên chở hàng hóa, tiết kiệm sức lao động cũng tương tự thời điểm bỏ ra để bốc dỡ hàng hóa. Với mỗi chuyến hàng vận chuyển đi xa xe container có thể vận chuyển cân nặng lên đến hàng chục tấn nên có thể giúp doanh nghiệp của bạn phân bố hàng hóa từ Bắc chí Nam một cách thuận lợi nhất.

Ngoài ra chúng ta có thể thuê các loại container làm kho bãi cất giữ hàng hóa bảo đảm an toàn và còn tiết kiệm diện tích. Khi cần vận chuyển có khả năng vận chuyển cả container mà không phải tốn công bốc xếp hàng.

Ngoài xe container ra thì để thuê xe tải vận chuyển bạn rất có thể lựa chọn các loại phương tiện khác như là:

Thuê xe tải

Xe tải là các loại xe chuyên dụng để vận tải hàng hóa, do các tài xế có kinh nghiệm cầm lái nên họ sẽ biết cách xếp hàng hóa, giao nhận hàng tại các kho bãi, cảng biển đi đến nơi người nhận. Bạn có thể bàn giao hết hàng hóa cho tài xế xe tải vận chuyển và yêu cầu họ phải có trách nhiệm phục vụ đến địa  điểm quy định. Chi phí cho chuyến hàng này bao gồm cước phí tính theo km và cả các khoarnn chi phí có liên quan theo hợp đồng vận tải.

Nếu bạn không cảm thấy an tâm khi ship hàng hóa cho tài xế thì có thể cử thêm nhân viên đi cùng để thống kê giám sát, kiểm soát và điều hành hàng hóa trong quá trình vận tải.

Thuê xe tải thùng chuyên dụng.

Với những hàng hóa đặc biệt rất thực phẩm bảo quản đông lạnh, rau quả, thực phẩm tươi cần bảo quản thì bạn nên chọn thuê loại xe tải vận chuyển chuyên dụng thùng đông lạnh hoặc thùng bảo ôn để đảm bảo hàng hóa vừa được vận chuyển vừa được bảo quản an toàn từ điểm giao đến điểm nhận.

Lưu bản nháp tự động

Trên đây là những phương thức thuê xe tải vận chuyển bạn cần biết. Với mỗi nhu cầu vận tải hàng hóa bạn không chỉ có thể thuê xe container mà còn nhiều lựa chọn khác đa dạng hơn tùy thuộc vào từng nhu cầu. do vậy Lúc thuê xe vận chuyển hàng hóa bạn nên để ý kĩ các phương thức vận chuyển nhé.

Deal Hot

DANH SÁCH COUPON

Trên trang
Trên trang

About msbich

Check Also

Lưu bản nháp tự động

Ô tô bán tải đắt khách nhất bị thu hồi

HỆ THỐNG NHÀ TRỌ AN BÌNH Sinh viên cảnh giác khi thuê trọ. Xem Ngay! …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *