Home / Dịch vụ / Vận chuyển - Ship hàng / Một vài kinh nghiệm khi nhập buôn áo quần thời trang

Một vài kinh nghiệm khi nhập buôn áo quần thời trang

HỆ THỐNG NHÀ TRỌ AN BÌNH Sinh viên cảnh giác khi thuê trọ. Xem Ngay!

NHA TRO AN BINH LUA DAO
NHA TRO AN BINH LUA DAO

CẢNH GIÁC Xem Ngay!


Tìm nguồn hàng quần áo thời trang là một nguyên tố rất quan trọng, giúp các chủ shop có thể nhập được sản phẩm chất lượng. Tuy nhiên, mỗi người lại lựa chọn cho mình một một cách bỏ sỉ khác nhau, có thể ưng chuẩn các trang web thương nghiệp điện tử, website thời trang, qua các chợ mối lái xống áo trong nước, hoặc nhập trực tiếp bên nước ngoài về. Vào dịp cuối năm như cầu mua sắm của người dùng sẽ tăng cao hơn bởi thế nhu cầu nhập thêm hàng mới là không thể tránh khỏi. Trong bài viết này, Bizweb sẽ chia sẻ với các bạn một đôi lưu ý khi nhập buôn quần áo tại chợ An Đông trong dịp cuối năm này.
 
Với những bạn sinh viên, hay dân văn phòng, mỗi dịp tết đến sẽ là một thời cơ tốt để tầm thêm thu nhập cho mình, và không ít trong số này chọn cách buôn bán quần áo. Mặc dù nhu cầu mua sắm của người dung vào cuối năm tăng cao, nhưng không đồng tức thị bạn sẽ kiếm được lời nếu không có kinh nghiệm nhập sỉ xống áo từ chợ An Đông.

Vào những dịp giáp tết là thời điểm nườm nượp nhất của nghành thời trang áo xống, kẻ mua người bán ồn ào sôi động. Trên thị trường tràn trề các mặt hàng thời trang, với đầy đủ kiểu dáng, chất lượng và giá cả. Giá bán ra của sản phẩm không phải lúc nào cũng tương đồng với chất lượng của nó, tuy nhiên nhiều người mua vẫn phải bằng lòng nhập giá sỉ cao bởi phát xuất từ nhu cầu của khách hàng mua lẻ. Họ buộc phải nhập hàng về bán để phục cho khách hàng mua sắm quần áo dịp tết.

hướng dẫn đăng ký tài khoản alipay

An Đông được xem là khu chợ manh mối hàng áo quần thời trang lớn nhất tại thị thành Hồ Chí Minh, hầu như tất các các điểm bán buôn trong khu vực miền nam đều nhập hàng từ đây. Nguồn hàng xống áo tại chợ được nhập cốt tử từ Thái Lan, Quảng Châu (Trung Quốc) và các nguồn hàng trôi nổi trên thị trường được bán kí gửi. Chính vì sự đa dạng, hỗn tạp này, người mua sẽ rất khó định lượng đâu là sản phẩm tốt và định giá chúng được xác thực. Hơn nữa, giá nhập buôn tại An Đông cũng không phải là mềm, vì nguồn hàng ở đây phải sang rất nhiều khâu trung gian trước khi đến được chợ. Do vậy, nhiều sản phẩm được bán sỉ ra với giá cao hơn từ vài chục đến hàng trăm ngàn so với giá gốc thực của nó.

Về mặt bằng chung, chất lượng xống áo tại An Đông Plaza được xếp vào hạng bậc trung trở lên, có xen kẽ cả những mặt hàng thời trang cao cấp, với chất lượng và mẫu mã đa dạng. Giá bình quân của các mặt hàng váy đầm động dao từ 250 đến 500 nghìn đồng. bởi thế, cần xác định khách hàng đích của bạn là các đối tượng nhân viên công sở, hoặc những người có thu nhập. Bởi với giá nhập cao như vậy, thì việc bán ra sẽ phải hạp với mức thu nhập bình quân của khách hàng. Chưa kể mỗi dịp giáp tết, khoảng từ tháng Tám cho đến cuối năm, giá buôn tại đây có thể được hét cao hơn ngày thường, do đó giá bán ra của bạn cũng sẽ phải bảo đảm để thu được lợi nhuận.

Nếu có ý định đến An Đông mua lẻ thì tốt nhất không nên, giá buôn bán ra ở đây đã cao, nhưng giá bán buôn còn cao hơn nhiều, gấp 3-4 lần giá trị thực của sản phẩm. Hơn nữa, nếu lẳng nhẳng mà cả, khách hàng sẽ rất dễ bị ăn chửi té tát, bởi các chủ sạp ghê gớm.

Những người mới lẫm chẫm vào nghề sẽ không bao giờ mua được quần áo giá sỉ thấp, ngay cả những người sỉ lần hai, lần ba sau đó cũng không có được giá tốt tại đây. bình thường các con buôn sẽ nhìn mặt và phát giá, những người sỉ quen mặt giá sẽ được hạ dần, chênh lệch khoảng vài chục nghìn đồng.

Kinh nghiệm mua buôn áo xống thời trang

Đầu tiên cần xác định đối tượng khách hàng đích của bạn, và chọn lựa những mẫu sản phẩm hiệp với đối tượng, và công việc kinh dinh của bạn. sai trái của nhiều người bây giờ là ưu tiên tìm nguồn hàng trước nhất, sau đó mới lóng khách hàng. Làm như vậy sẽ không hiệu quả, vì có thể sản phẩm bạn đang bán không phù hợp, hoặc phải cạnh tranh với nhiều đối thủ khác.

thiên hướng ăn mặc cũng tùy theo từng vùng miền, bản địa. Người thành thị thích những gu thời trang hiện đại, cá tính, trong khi những miền quê lại thích giản dị. Ngoài ra, tùy theo từng ngành nghề mà xu hướng chọn đồ của người tiêu dùng cũng khác nhau. Điều đó đủ để chứng minh rằng, bạn cần phân tách kỹ lưỡng thị trường đích của mình, trước khi đưa ra quyết định kinh dinh mặt hàng nè tốt nhất.

Thời trang đồng nghĩa với làm đẹp. Do đó, bạn cần linh hoạt chọn lựa  những kiểu dáng mới hợp với xu hướng tầng lớp theo từng thời khắc. Để làm được như vậy, thì nên lưu ý không nên nhập quá nhiều trên mỗi đơn hàng, chỉ nên lấy với số lượng vừa phải, nếu bán hết thì lại tiếp đi lấy. Cách làm đó vừa giúp bạn không bị ôm hàng tồn, mà còn giúp có vốn xoay sở và cập nhật những mẫu mã mới ngay tức khắc.

Mặc dù hiện tại, việc nhập buôn đôi khi chỉ cần ngồi internet mua áo xống trên mạng và qua một vài thao tác đơn giản, hàng hóa sẽ tự được chuyển đến chỗ bạn. Tuy nhiên, nếu là những người mới khởi nghiệp  và chưa có kinh nghiệm thì nên đến tận nơi cung cấp để xem tận mắt chất lượng sản phẩm mà mình định nhập. Từ những lần sau, bạn có thể thỏa thuận phương thức chuyển vận, và nhập hàng thời trang online mà không đến nơi cung cấp.

Lần đầu nhập hàng bạn sẽ phải ưng giá sỉ cao hơn, và tốt nhất không nên kỳ kèo mặc cả, nhưng từ lần nhập sau cần yêu cầu nhà cung cấp đưa ra mức giá ưu đãi hơn có thể.

Cần thỏa thuận các vấn đề liên tưởng đến chính sách đổi trả hàng, bao gồm cả hàng tồn, hàng bán chậm và hàng lỗi. Tốt nhất nên lựa chọn nhiều nhà cung cấp khác nhau, để có nhiều chính sách ưu đãi, và nguồn hàng phong phú hơn.

Deal Hot

DANH SÁCH COUPON

Trên trang
Trên trang

About msduyen

Check Also

Thúc quy trình tiến độ dự án cao tốc TP.HCM – Mộc Bài

HỆ THỐNG NHÀ TRỌ AN BÌNH Sinh viên cảnh giác khi thuê trọ. Xem Ngay! …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *