Home / Dịch vụ / Vận chuyển - Ship hàng / Một vài khó khăn trong việc đặt hàng Trung Quốc trên mạng

Một vài khó khăn trong việc đặt hàng Trung Quốc trên mạng

HỆ THỐNG NHÀ TRỌ AN BÌNH Sinh viên cảnh giác khi thuê trọ. Xem Ngay!

NHA TRO AN BINH LUA DAO
NHA TRO AN BINH LUA DAO

CẢNH GIÁC Xem Ngay!


Với sự bùng nổ của công nghê thông tin hiện giờ thì kinh doanh trực tuyến là một trong những lĩnh vực được người mua hàng quan tâm và được truyền thông mạnh mẽ. Thành ra, nhiều nước cũng như khu vực ngày một đẩy mạnh hình thức buôn bán này. Song hoạt động order hàng trên mạng sau thời kì bùng nổ đã gặp nhiều khó khăn bởi một số duyên do sau :

  1. Sản phẩm tràn lan và không có nhiều cải tiến
Gu của người mua hàng càng ngày càng đổi thay, những mặt hàng không có sự sáng tạo trong buôn bán, không có dị biệt thì sẽ rất dễ bị ế ẩm và thất bại. Cần phải luôn cập nhật mẫu mới, nắm bắt xu thế thị trường, tăng tính cạnh tranh cho sản phẩm về mẫu mã.

Lưu bản nháp tự động

 

Diễn tả: váy thời trang Trung Quốc

 

2. Tụ hội quá vào một mặt cạnh tranh về giá cả
Nhiều người kinh doanh cho rằng, giá càng rẻ, càng thu hút được nhiều người mua, đặc biệt là những sản phẩm đến từ các vùng miền của Trung Quốc như order hàng Quảng Châu, Quảng Đông,…Do đó, chủ doanh nghiệp thường đưa ra các chính sách giảm giá, khuyến mãi tràn lan,… để kích cầu. Đây không phải là những ý tưởng không hay nhưng lại rất đại trà và có thể không theo kịp về thời đại nếu cứ đầu tư mãi vào một thị trường giá rẻ. Sự hài lòng của khách hàng vẫn là nhân tố đáng lưu tâm nhất.

Xem thêm: Vận chuyển hàng hoá từ trung quốc về Sài Gòn tại đây.

  3. Chưa có một chiến lược buôn bán rõ ràng
Nhiều chủ cửa hàng vì ham thời trang nên chỉ mở shop hàng online như một gu rồi bỏ ra chút vốn bắt tay vào kinh doanh mà không hề lên kế hoạch. Do vậy, khi lao vào họ chỉ nghĩ đến các cách thức ngắn hạn, và cách xoay sở mang tính ngay thức thì mà không có sự thống nhất, chi tiết và rất dễ dẫn đến thất bại.

Deal Hot

DANH SÁCH COUPON

Trên trang
Trên trang

About msbich

Check Also

Mặc kệ cảnh báo, nhiều phương tiện lưu thông trái phép trên cao tốc Vân Đồn – Móng Cái

HỆ THỐNG NHÀ TRỌ AN BÌNH Sinh viên cảnh giác khi thuê trọ. Xem Ngay! …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *