Home / Công nghệ / Xe cộ - Ô tô / Một số tính năng đáng chú ý trên camera hành trình xe hơi VicoVation

Một số tính năng đáng chú ý trên camera hành trình xe hơi VicoVation

HỆ THỐNG NHÀ TRỌ AN BÌNH Sinh viên cảnh giác khi thuê trọ. Xem Ngay!

NHA TRO AN BINH LUA DAO
NHA TRO AN BINH LUA DAO

CẢNH GIÁC Xem Ngay!


Ngoài điểm nhấn về chất lượng Tấm hình 2K cực đẹp, camera hành trình VicoVation còn được khách hàng quan tâm bởi tích hợp rất nhiều tính năng hữu ích, tương xứng với điều kiện giao thông tại Việt Nam.

Xem thêm: Quý khách có nhu cầu lắp đặt : Camera hanh trinh o to liên hệ tại đây.

Bảng tổng hợp các tính năng của camera hành trình VicoVation

VicoVation

Tích hợp GPS: GPS gắn ngoài
Cảnh báo quá tốc độ: Có
Cảnh báo sai làn: Có
Cảnh báo va chạm: Có
Hiển thị vận tốc: Có
Chế độ đỗ xe: Có
Theo dõi dung lượng ắc quy: Khi lắp thêm Vico Power Plus
Nhận diện chuyển động: Có
Sensor va chạm: Có
Ghi âm: Có
Bật tắt nguồn: Có
Âm thông báo: Không
Đèn báo trạng thái: Không
giúp đỡ thẻ nhớ: Micro SD, tối đa 64GB
Định dạng video: RAW, chuẩn nén H.264
 

Tính năng cảnh báo quá gia tốc linh hoạt

Camera hành trình VicoVation cảnh báo quá vận tốc dựa trên việc phân tích dữ liệu GPS thu nhận từ vệ tinh. Với phần cứng xử lý mạnh mẽ, chip GPS thế hệ  mới rất nhạy, tính năng cảnh báo quá vận tốc hoạt động rất chính xác, sai số dưới 3km/h. điểm vượt trội là  VicoVation cho phép tùy chỉnh các mức cảnh báo tốc độ linh hoạt ngay trên camera hành trình từ 80-90-100-120 km/h.

Khi phương tiện chạy quá tốc độ cảnh báo cài đặt, camera hành trình sẽ phát tín hiệu cảnh báo và trên màn hình hiện biểu tượng quá tốc độ. Khi lái xe giảm vận tốc xuống dưới tốc độ cài đặt, trạng thái cảnh báo sẽ kết thúc.

Tính năng cảnh báo sai làn hữu ích

Tính năng cảnh báo sai làn được thực hiện dựa trên dữ liệu GPS và phân tích hình ảnh thực tế. Để kích hoạt tính năng này, ngay khi khởi động camera hành trình, khách hàng sẽ phải thiết lập đường làn chuẩn.
 

Thiết lập cấu hình làn đường chuẩn khi khởi động camera hành trình VicoVation

Khi hình ảnh thực tế trên video có làn đường lệch đi so với làn đường chuẩn đã cài đặt, camera hành trình sẽ có tín hiệu cảnh báo. Tính năng này rất hữu ích đặc biệt trong trường hợp lái xe ngủ ngật, hoặc không để ý dẫn đến đi lệch làn đường. 

Làn đường tiêu chuẩn đã căn chỉnh trên camera hành trình VicoVation

Tuy vậy, tính năng cảnh báo sai làn phụ thuộc vào khá nhiều vào điều kiện đường xá, nếu vạch kẻ đường không thực sự rõ rệt so với lòng đường thì camera hành trình VicoVation sẽ không thể nhận diện và cảnh báo được.

Chế độ đo lường và tính toán khi đỗ xe

Chế độ thống kê giám sát khi đỗ xe là một điểm cộng của camera hành trình VicoVation, khi xe dừng chuyển động 10p, chế độ quay sẽ chuyển từ 30fps sang 4fps để giảm dung lượng video, giúp thẻ nhớ lưu được không ít thời điểm hơn.

Trong chế độ đỗ xe, camera hành trình VicoVation cũng tự động kích hoạt chế độ theo dõi chuyển động trước ống kính và tăng độ nhạy của sensor va chạm. Tính năng này sẽ giúp camera hành trình bắt được những va chạm hay chuyển động trước xe giúp lái xe yên tâm khi đỗ xe ở ngoài đường.

Điểm nhấn của hãng VicoVation là bộ quản lý nguồn Vico Power Plus. Khi kết nối camera hành trình VicoVation với bộ cai quản nguồn, khách hàng hoàn toàn yên tâm rằng ắc quy của xe sẽ luôn được bảo vệ. Khi ắc quy yếu, Vico Power Plus sẽ tự nhận diện và ngắt nguồn vào camera hành trình hay khi nhiệt độ ắc quy hoặc khoang lái tăng quá cao, Vico Power Plus cũng biến thành tự ngắt nhằm giảm tối đa nguy cơ sụt nguồn, cháy nổ trên xe.
 

Bộ cai trị nguồn Vico Power Plus giúp chế độ đỗ xe hoạt động kết quả hơn

Điều kiện hoạt động

Camera hành trình VicoVation được thiết kế phù hợp với điều kiện khí hậu các nước Nhiệt đới nên vận động bền bỉ ở nhiệt độ lên tới mức 75oC, đầu đọc thẻ có thể đọc được hầu hết các loại thẻ, không cần chuyển định dạng FAT 32 với thẻ nhớ 64Gb. Hệ thống bo mạch và link kiện tốt cho phép camera hành trình VicoVation chuyển động thường xuyên, lâu dài mà không thể bị nóng. đó là điều kiện quan trọng giúp camera hành trình vận động ổn đinh.

Camera hành trình VicoVation thuộc dòng sản phẩm thiên về công nghệ, thích hợp cho những tài xế yêu thích khám phá, mong muốn tìm cho mình một người bạn đồng hành bền bỉ, tính năng hữu ích với mức giá mềm.

Deal Hot

DANH SÁCH COUPON

Trên trang
Trên trang

About thuhong

Check Also

Lưu bản nháp tự động

Ô tô bán tải đắt khách nhất bị thu hồi

HỆ THỐNG NHÀ TRỌ AN BÌNH Sinh viên cảnh giác khi thuê trọ. Xem Ngay! …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *