Home / Dịch vụ / Vận chuyển - Ship hàng / Một số cách giữ gìn hàng hóa trong lúc vận chuyển

Một số cách giữ gìn hàng hóa trong lúc vận chuyển

HỆ THỐNG NHÀ TRỌ AN BÌNH Sinh viên cảnh giác khi thuê trọ. Xem Ngay!

NHA TRO AN BINH LUA DAO
NHA TRO AN BINH LUA DAO

CẢNH GIÁC Xem Ngay!


Nhằm tránh khỏi những sự cố rất có khả năng xảy ra với hàng hóa trong tiến trình chuyển phát nhanh thì khâu đóng gói cũng giống như bảo quản hàng hóa là rất là quan trọng. Công đoạn này được xử lý cẩn thận sẽ giảm bớt tối đa các sự cố hỏng hóc rất có khả năng xảy ra. Bài viết sau xin hướng dẫn về cách bảo quản hàng hóa lúc vận chuyển để quá trình vận chuyển thuận lợi nhất.

Xem thêm: cách đặt hàng trung quốc tại đây.
 

Lưu bản nháp tự động

 Những nguyên tắc cần lưu ý khi đóng gói và bảo quản hàng hóa khi vận chuyển

Khi gói hàng phải có một bề mặt nhẵn phẳng. Mặt này có công dụng dùng để dán bill gửi (in thông tin người nhận và người gửi) bảo đảm an toàn không có sai sót khi giao nhận hàng hóa.

Tiêu giảm sử dụng các vật liệu như giấy, vải để đóng gói và bọc lót hàng hóa. Khi buộc thùng nên sử dụng băng dính để dán thay vì sử dụng dây để buộc.

Những trường hợp hàng hóa của người giao có kèm các giấy tờ như hóa đơn hay hướng dẫn sử dụng thì tốt nhất nên bỏ vào phía trong thùng hàng trước khi đóng gói, hoàn hảo và tuyệt vời nhất không dán bên ngoài thùng.

 Hướng dẫn đóng gói và bảo quản hàng hóa

Sau đây xin mô tả về cách bảo quản hàng hóa lúc vận chuyển để các bạn tham khảo và nắm được những kiến thức cơ bản về bảo quản hàng hóa khi vận chuyển.

Với bình chai lọ có đựng chất lỏng

Hàng hóa là chai lo cần phải được bao bọc kín tuyệt đối, sử dụng băng dính hoàng flin để quấn quanh miệng chai đảm bảo tuyệt đối không để chất lỏng trong chai chảy ra phía bên ngoài.
Các bình lọ này đều sẽ được bỏ trong các thùng gỗ, thùng thiếc có kích cỡ lớn nhằm tạo ra các không gian để chèn vật liệu thấm chất lỏng. Việc này là để đề phòng trường hợp chất lỏng chảy ra do vỡ chai, lọ trong quá trình vận chuyển.

Trường hợp đựng nhiều chai lọ trong cùng một thùng thì nên sử dụng xốp hoặc mút để lấp đầy thùng carton, tránh sự cố vỡ chai lo do va đập trong tiến độ vận chuyển.

Với hàng điện tử

Sử dụng miếng đệm được gia công từ PE PU hoặc giấy giói Bubble để lót hàng hóa. Giấy bọc sẽ được quấn quanh sản phẩm và cố định bằng băng dính ở các góc rồi bọc ngoài bằng thùng carton.

Nên sử dụng thùng carton có form size tương xứng, rộng quá sẽ dễ làm hàng hóa xê dịch, va chạm gây hỏng hóc.

Các hàng hóa khác

Tùy vào loại hàng hóa mà có phương án bọc lót đóng gói khác biệt. Phương án chung là gói hàng hóa bằng các vật liệu chuyên dụng tiếp nối cho vào thùng carton và cố định bằng đai băng keo. Trong trường hợp hàng hóa là đồ dễ vỡ thì lót thêm các tấm bọt,..Khi sắp xếp cần bố trí vững vàng, không kê lên nhau theo dạng chênh vênh tránh đổ vỡ.

Deal Hot

DANH SÁCH COUPON

Trên trang
Trên trang

About msbich

Check Also

Mặc kệ cảnh báo, nhiều phương tiện lưu thông trái phép trên cao tốc Vân Đồn – Móng Cái

HỆ THỐNG NHÀ TRỌ AN BÌNH Sinh viên cảnh giác khi thuê trọ. Xem Ngay! …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *