Home / Công nghệ / Mọi Tìm ra thủ phạm quấy rối điện thoại siêu dễ, bạn đã thử chưa?

Mọi Tìm ra thủ phạm quấy rối điện thoại siêu dễ, bạn đã thử chưa?

HỆ THỐNG NHÀ TRỌ AN BÌNH Sinh viên cảnh giác khi thuê trọ. Xem Ngay!

NHA TRO AN BINH LUA DAO
NHA TRO AN BINH LUA DAO

CẢNH GIÁC Xem Ngay!


Bạn thường bị những số điện thoại lạ quấy nhiễu như nhá máy, gọi, nhắn tin làm phiền khiến bạn khôn xiết mệt mỏi? Bạn ước giá như mình biết chủ nhân của số laptop ấy? Đừng lo lắng, hôm nay Phụ Kiện Giá Sỉ sẽ giúp bạn đưa kẻ giấu mặt ra ánh sáng bằng vận dụng Truecaller.

kết nối macbook với tivi

Thực ra, ứng dụng truecaller giúp bạn gấp rút tìm được thông tin về một người nào đó thông qua số điện thoại của họ giữa kho dữ liệu lên tới 2 tỉ số. Ngoài ra, ứng dụng này còn cung cấp thêm một số tính năng cần thiết cho người dùng như chặn cuộc gọi quấy rối, chặn tin nhắn quảng cáo,…hết sức tiện lợi phải không nào.

 

Tuy nhiên, diao diện của ứng dụngTruecaller lại khá đơn giản chỉ gồm có ba thẻ chính là Gọi, chặn và Tìm kiếm thông tin. Nếu muốn tra hỏi thông tin về một người bất kỳ, bạn nên chuyển sang thẻ Tìm kiếm sau đó nhập số máy tính bảng cần tìm nhờ ứng dụng bạn có thể tìm ra chủ nhân của số máy tính bảng đó dễ dàng.

Một vài thử nghiệm trên các số laptop thì nhiều phần áp dụng Truecaller đều giúp người dùng tìm ra được các thông tin liên quan đến số điện thoại quấy rối như: Nhà mạng, Email, Facebook của người đó.

 

 

 

Đối với trường hợp người quấy rối sử dụng sim khuyến mãi, không có thông tin để mời chào mua SIM, quảng cáo,…thì bạn hãy chọn phần chặn và báo cáo để chặn đi những tin nhắn rác đó.

Chỉ cần một thao tác đơn giản là chạm vào số điện thoại đang gây rối, rồi chạm vào biểu tượng dấu cộng để thêm số điện thoại đó vào danh sách các số bị chặn là xong. Số điện thoại đó sẽ không bao giờ có thể gây rối hay phá bạn được nữa đâu nhé.

 

 

 


Ngoài ra, ứng dụng Truecaller còn tích hợp tài năng chặn các số chuyên quảng cáo giúp người dùng. Chỉ cần Kích hoạt vận dụng chặn sau này bạn sẽ không bị làm phiền nữa.

Thật tiện ích phải không nào, hãy tải ứng dụng về máy và sử dụng ngay thôi.
 

 

 

Để trang bị cho dễ yêu thêm cá tính và tránh tình trạng không may làm rơi rớt, trầy xước, bạn hãy truy cập ngay vào http://phukiengiasi.vn/ hoặc gọi hotline: 0982128029 để được hỗ trợ tham vấn lựa chọn những phụ kiện laptop giá rẻ, bảo vệ tối đa dế yêu của bạn.

Deal Hot

DANH SÁCH COUPON

Trên trang
Trên trang

About mrhoanganh

Check Also

Lưu bản nháp tự động

Lưu ý khi lắp máy quay hành trình cho xe hơi

HỆ THỐNG NHÀ TRỌ AN BÌNH Sinh viên cảnh giác khi thuê trọ. Xem Ngay! …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *