Home / Dịch vụ / Vận chuyển - Ship hàng / Mẹo order hàng – đồ trên Taobao

Mẹo order hàng – đồ trên Taobao

HỆ THỐNG NHÀ TRỌ AN BÌNH Sinh viên cảnh giác khi thuê trọ. Xem Ngay!

NHA TRO AN BINH LUA DAO
NHA TRO AN BINH LUA DAO

CẢNH GIÁC Xem Ngay!


hiện Taobao.com là website bán hàng chạy nhất của alibaba song song cũng là đơn vị bán hàng online lớn của Trung Quốc. Lượng khách hàng Việt Nam đến với taobao càng ngày càng đông tuy nhiên, sự hạn chế về tiếng nói khiến cho việc mua hàng trên taobao trở nên một công việc không hề đơn giản. Để giúp quý khách giải quyết được vấn đề này, lâm phong china xin san sẻ kinh nghiệm order đặt mua hàng – đồ trên Taobao trong bài viết dưới đây.

Tận dụng tối đa phương tiện Google dịch

Đây là việc trước tiên mà bạn cần biết bởi nếu bạn không biết tiếng Trung thì chỉ có google dịch mới là dụng cụ tốt nhất cho bạn trong việc order hàng Taobao. giờ, giao diện trang web, thanh điều hướng và các mục, nhóm trong trang đều dùng ngôn ngữ hiển thị là tiếng trung giản thể. thành ra, việc dùng một dụng cụ dịch trang như Google Translate là khá quan yếu giúp bạn hiểu được những thông báo trong đó.

Bạn cùng đừng lo âu về việc Google Translate không đảm bảo được tính sát nghĩa bởi taobao đã tối ưu hóa các từ ngữ hiển thị theo hướng đơn giản, dễ hiểu nhất. Thêm vào đó chúng ta vẫn có thể hiểu được một cách nôm na nhất thông báo đó đang nói về vấn đề gì. sử dụng trình duyệt Google Chrome là cách dễ nhất để tra cứu thông tin của sản phẩm trên các shop của Taobao.

 ngoại giả, bạn có thể linh động dùng công vụ search của google để kiểm chứng tính an toàn của hàng hóa.
>>> dịch vụ đổi tiền trung quốc
Kinh nghiệm chọn nguồn hàng chất lượng đảm bảo

Taobao hoạt động theo mô hình C2C nên có rất nhiều sản phẩm của các nhà phân phối khác nhau cùng bán trên taobao. Để chọn lựa được sản phẩm tốt nhất, bạn nên tham khảo các kinh nghiệm sau đây:

– Dựa trên chừng độ uy tín của shop tính theo bầu chọn của những người mua hàng trước đó. Bảng xếp hạng chừng độ uy tín của  các shop trên Taobao theo lớp lang sau:

+ Cấp độ Vương miện vàng: Mức độ uy tín tốt nhất

+ Cấp độ Vương miện bạc: chừng độ uy tín tốt

+ Cấp độ kim cương: chừng độ uy tín nhàng nhàng

+ Cấp độ trái tim: Mức độ uy tín thấp

+ Đối vớ cấp độ kim cương thì chỉ nên mua hàng từ những shop đạt 3 xoàn trở lên

+ Dựa trên những nhận xét khách quan từ phía khách hàng đã mua

+ Nên dùng dụng cụ google để kiêng kị sản phẩm na ná và tham khảo các bài đánh giá, nhận xét về sản phẩm đó.

Kinh nghiệm đặt hàng, tính sổ và vận chuyển

+ Bạn cần lập ra một account trên Taobao, nếu chưa có bạn có thể đăng ký bằng sự tương trợ của dụng cụ Google Translate.

+ tất thảy giao dịch trên Taobao yêu cầu người đặt hàng Taobao phải tính sổ qua phương thức quốc tế qua một bên trung gian  là alipay.

+ Nếu có người thân tại Trung Quốc thì hãy nhờ họ mua hàng và gửi theo đường bưu điện về Việt Nam.

+ Cách tốt nhất là chọn lọc một đơn vị mua hộ hàng Trung Quốc, ship hàng Trung Quốc trung gian, họ sẽ gánh vác giúp bạn sờ soạng những công đoạn.

Trên đây là những kinh nghiệm order đặt mua hàng – đồ trên Taobao rất quan trọng và cấp thiết cho người tiêu dùng tại Việt Nam. Với những chia sẻ này, ngóng việc mua hàng trên taobao sẽ là điều đơn giản đối với hết thảy mọi người tiêu dùng.

Deal Hot

DANH SÁCH COUPON

Trên trang
Trên trang

About msduyen

Check Also

Mặc kệ cảnh báo, nhiều phương tiện lưu thông trái phép trên cao tốc Vân Đồn – Móng Cái

HỆ THỐNG NHÀ TRỌ AN BÌNH Sinh viên cảnh giác khi thuê trọ. Xem Ngay! …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *