Home / Dịch vụ / Vận chuyển - Ship hàng / Mẹo hay mua đồng hồ trên Ebay

Mẹo hay mua đồng hồ trên Ebay

HỆ THỐNG NHÀ TRỌ AN BÌNH Sinh viên cảnh giác khi thuê trọ. Xem Ngay!

NHA TRO AN BINH LUA DAO
NHA TRO AN BINH LUA DAO

CẢNH GIÁC Xem Ngay!


Nhu cầu mua các sản phẩm có xuất xứ từ Mỹ, trong đó có đồng hồ trong thời gian vừa mới đây tại VN là rất lớn. eBay chính là một trong những trang mua hàng được rất nhiều người tin yêu lựa chọn. mặc dù, không phải người nào cũng biết cách mua hàng trên eBay để có được những sản phẩm tốt với tầm giá hợp lý. Vậy làm thế nào để mua được đồng hồ trên EBay cực tốt?

Xem thêm: co nen mua hang taobao tại đây.

Tạo tài khoản trước khi thực hiện mua hàng trên eBay

Để rất có khả năng theo dõi và lựa chọn cho mình chiếc đồng hồ ưng ý nhất, bạn cần tạo cho mình một tài khoản trên eBay bằng việc truy cập vào website ebay.com. kế tiếp, bạn cần xác thực một Credit Card bằng một tài khoản Visa Debit hoặc Master Debit. Sau khi gửi vào tài khoản một số tiền, bạn đã bước đầu có khả năng thực hiện mua hàng trên eBay.

Lưu bản nháp tự động

Để giao dịch thông qua eBay được an toàn hơn, bạn cần mở một tài khoản Paypal, bạn cần phải xác thực một Credit card khi đăng ký tài khoản Paypal, việc đăng ký nà sẽ tiêu tốn của bạn một số tiền nhất định nhưng đổi lại, bạn sẽ an tâm khi mua hàng trên eBay.

Lựa chọn đồng hồ tại eBay để mua

Bạn rất có thể tham khảo vô số những mẫu đồng hồ đẹp được giới thiệu trên eBay, khi tham khảo những mẫu đồng hồ này, bạn nên quan tâm đến các thông tin về nhà sản xuất, giá thành sản phẩm. Đồng thời đưa ra những đánh giá cơ bản nhất về các sản phẩm, điều này chắc chắn sẽ giúp bạn dễ dàng hơn để lựa chọn.

Chọn đồng hồ và phương thức thanh toán khi mua hàng trên eBay

Sau khi đã lựa chọn được mẫu đồng hồ mà mình cảm thấy ưng ý nhất, bạn bước đầu lựa chọn phương thức thanh toán giao dịch cho việc mua hàng trên eBay. bây giờ, trên eBay có các phương thức sau được ưu tiên lựa chọn: thanh toán giao dịch bằng Sec, bằng Credit card, thanh toán bằng Paypal (phương thức chủ yếu).

Cuối cùng, bạn hoàn thành đơn hàng, khi đơn hàng của bạn được chấp nhận, sản phẩm trên eBay sẽ được xem là hết hạn và bạn sẽ nhận được sản phẩm dựa trên thông tin bạn cung cấp cho hệ thống.

Mua hàng trên eBay, trong đó có đồng hồ là cách rất hay để bạn có được cho mình những sản phẩm chất lượng đến từ Mỹ với mức giá hợp lý. Nếu bạn vẫn còn gặp khó khăn khi lựa chọn, mua hàng và đấu giá trên eBay, hãy liên hệ với NHẬN SHIP HÀNG để được tư vấn và giúp sức tốt nhất.

Deal Hot

DANH SÁCH COUPON

Trên trang
Trên trang

About thuhong

Check Also

Mặc kệ cảnh báo, nhiều phương tiện lưu thông trái phép trên cao tốc Vân Đồn – Móng Cái

HỆ THỐNG NHÀ TRỌ AN BÌNH Sinh viên cảnh giác khi thuê trọ. Xem Ngay! …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *