Home / Công nghệ / Mẹo hay mở khóa iPhone khi quên mật khẩu, không phải ai cũng biết

Mẹo hay mở khóa iPhone khi quên mật khẩu, không phải ai cũng biết

CÁC BÀI VIẾT TRÊN WEBSITE ĐƯỢC TỔNG HỢP TỪ NHIỀU NGUỒN TRÊN MẠNG XÃ HỘI, INTERNET. CHÚNG TÔI KHÔNG CUNG CẤP CÁC THÔNG TIN NÀY.

Tuyệt chiêu hay mở khóa Điện thoại IP khi quên mật khẩu, không phải ai cũng biết
 

 Xem thêm: bo chuyen doi VGA ra HDMI

Bạn là tín đồ nhà táo nhưng chẳng may bạn lại quên mất Passcode chiếc iPhone của mình? Đừng lo lắng, áp dụng một trong 3 cách mà Phụ Kiện Giá Sỉ chia sẻ sau đây bạn sẽ có thể mở khóa dễ dàng đấy.
 

1. Sử dụng iTunes
 

Bạn có thể sử dụng cách này để backup dữ liệu iPhone nhanh chóng. 
 

trước tiên hãy kết nối iPhone với chiếc máy tính đã được cài sẵn bản backup dữ liệu. Tiếp đó, nhấn nút Back Up Now để sao lưu toàn bộ dữ liệu trên iPhone.
 

 

 

 

Sau khi hoàn tất các bước kể trên, hãy chọn ngay mục Restore Backup và chọn bản sao lưu gần nhất để khôi phục dữ liệu iphone ngay.
Khi kết thúc quá trình khôi phục dữ liệu, bạn có thể sử dụng chiếc iPhone bình thường mà không phải nhập Passcode nữa.
 

2. Sử dụng iCloud
 

Để áp dụng được cách này người dùng phải truy cập vào website https://www.icloud.com/ và tiến hành đăng nhập tài khoản tương ứng trên iPhone.
Tiếp đó, bạn nhấn vào nút All Devices để trang bị hiển thị toàn bộ danh sách những trang bị đã sử dụng tài khoảng và chọn thiết bị có chứ mật khẩu cần xóa.
 

Nhấn chọn Erasse để xóa hết dữ liệu và Passcode của iphone. Khi quá trình này hoàn tất bạn có thể sử dụng bản sao lưu gần nhất cho iphone củ mình để khôi phục dữ liệu và truy cập mà không cần Passcode.

 

 

 


 

***Tuy nhiên, nguyên tắc này chỉ áp dụng khi bạn đã kích hoạt tính năng lùng smartphone trên iPhone. Công cụ này tỏ ra có ích trên mọi trang bị iOS, đồng thời hỗ trợ người dùng khi xảy ra trường hợp mất laptop vẫn có thể bảo vệ được toàn bộ dữ liệu quan trọng từ xa.
 

3. Thử mở khóa với cách thức Recovery
 

Mặc dù bạn đã thử nhiều cách nhưng vẫn không thể mở khóa thì Phụ Kiện Giá Sỉ khuyên bạn nên vào chế độ Recovery để khôi phục dữ liệu.
 

Hãy tắt nguồn của chiếc iphone, tiếp đó kết nối với máy tính, đồng thời nhấn giữ im nút Home. Sau vài phút dòng chữ Connect to iTunes sẽ xuất hiện. Nhả nút Home ra và nhấn Ok -> Restore iPhone để sao lưu và tiến hành khôi phục dữ liệu.

 

 

 


 

Trên đây là vài mẹo hay mở khoá iphone khi quên mật khẩu mà có thể bạn chưa biết. Hãy thử ngay thôi nào. Chúc các bạn thành công.
Đừng quên truy cập website http://phukiengiasi.vn/ để tìm những phụ kiện iphone tốt nhất cho mình nhé. Nếu còn băn khoăn trong việc chọn lựa thì hãy liên can ngay với hotline: 098.212.8029 để được hỗ trợ.

Nguồn: http://phukiengiasi.vn/meo-hay-mo-khoa-iphone-khi-quen-mat-khau-khong-phai-ai-cung-biet-2.html

CÁC BÀI VIẾT TRÊN WEBSITE ĐƯỢC TỔNG HỢP TỪ NHIỀU NGUỒN TRÊN MẠNG XÃ HỘI, INTERNET. CHÚNG TÔI KHÔNG CUNG CẤP CÁC THÔNG TIN NÀY.

About mrhoanganh

Check Also

Lưu bản nháp tự động

Lưu ý khi lắp máy quay hành trình cho xe hơi

CÁC BÀI VIẾT TRÊN WEBSITE ĐƯỢC TỔNG HỢP TỪ NHIỀU NGUỒN TRÊN MẠNG XÃ HỘI, …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *