Home / Dịch vụ / Quà tặng / Mách chọn hoa cưới cùng mạng cô dâu

Mách chọn hoa cưới cùng mạng cô dâu

CÁC BÀI VIẾT TRÊN WEBSITE ĐƯỢC TỔNG HỢP TỪ NHIỀU NGUỒN TRÊN MẠNG XÃ HỘI, INTERNET. CHÚNG TÔI KHÔNG CUNG CẤP CÁC THÔNG TIN NÀY.

Trong bất cứ hôn lễ nào bó hoa cưới cầm tay cho cô dâu chính là phụ kiện không thể nào thiếu, bó hoa cưới cầm tay đóng góp phần tạo nên vẻ đẹp duyên dáng, rạng ngời và cũng rất dịu dàng của tân nương trong ngày trọng đại của cuộc đời.

Xem thêm các sản phẩm hoa nhua trang tri quan cafe của hoahongmagic.com tại đây

Với vai trò quan trọng như thế nên khi chọn hoa cưới cầm tay cho mình các cô dâu bên cạnh việc chú ý tìm ra bó hoa tương xứng với vóc dáng, với màu sắc của trang phục cưới… thì chọn loài hoa với màu sắc cân xứng với mệnh tuổi của mình cũng là điều mà các cô gái không nên bỏ qua. Dưới đây chính là bí quyết về cách chọn màu hoa cưới theo mệnh mà cô dâu cần xem xét để tăng thêm vẻ đẹp và may mắn của mình trong ngày cưới, hãy cùng tham khảo các chị em nhé!

Lưu bản nháp tự động

Mách cô dâu cách chọn màu hoa cưới theo mệnh

 

Hoa cưới cầm tay cho cô dâu mệnh Kim

Bó hoa cưới cầm tay cho cô dâu mệnh Kim

Cô dâu mệnh Kim cân xứng với những bó hoa cưới có màu vàng

 

Kim là kim loại, màu của kim là màu trắng, màu ghi. Trong ngũ hành Thổ sinh Kim nên cô dâu mệnh Kim cũng hợp với những bó hoa cưới màu vàng hoàng thổ hoặc có gắn, đính kim loại.

 Hoa cưới cầm tay cho cô dâu mệnh Mộc

Bó hoa cưới cầm tay cho cô dâu mệnh Mộc

Những cô dâu mệnh mộc phù hợp với màu sắc hoa cưới trầm, hoặc hợp với những loài hoa đồng nội

 

Mộc là cây, mệnh mộc thường tượng trưng cho sự nuôi dưỡng, trí tuệ sáng tạo và nảy nở. Những cô dâu mệnh mộc phù hợp với màu sắc hoa cưới trầm, hoặc hợp với những loài hoa đồng nội.

 Hoa cưới cầm tay cho cô dâu mệnh Thủy

Bó hoa cưới cầm tay cho cô dâu mệnh Thủy

Màu đen, greed color biển là màu tương sinh với những cô dâu mệnh Thủy

 

Thủy là nước, nước có tính tiêu diệt nhưng đồng thời cũng khá khéo léo. Màu đen, màu xanh biển là màu tương sinh với những cô dâu mệnh Thủy. Ngoài ra sự kết hợp cùng với những tông màu sắng và sắc ánh kim cũng là lựa chọn phù hợp cho những cô dâu thuộc mệnh này. Tránh dùng những màu nâu, màu vàng đất để làm hoa cưới (Hoàng thổ khắc Thủy).

Hoa cưới cầm tay cho cô dâu mệnh Hỏa

Bó hoa cưới cầm tay cho cô dâu mệnh Hỏa

Cô dâu mệnh Hỏa phù hợp với bó hoa cưới màu xanh lá cây lá

 

Hỏa là lửa, những cô dâu mệnh Hỏa thường yêu thích sự trẻ trung và tràn đầy năng lượng sôi nổi, họ cũng chủ động và hào hứng, tuy có đôi phần nóng tính. Trong năm giới Mộc sinh Hỏa, những cô dâu mệnh hỏa phù hợp với những bó hoa cưới màu trầm như màu nâu, hoàng kim, hay những màu xanh lá cây nhẹ như xanh da trời, xanh lá sẽ cân xứng với cô dâu.

 Hoa cưới cầm tay cho cô dâu mệnh Thổ

Hoa cưới cầm tay cô dâu theo mệnh Thổ

Những người mệnh Thổ hợp với những màu vàng nhạt, vàng nâu, màu hồng, màu đỏ, màu cam

 

Theo định hướng âm dương ngũ hành, những người mệnh Thổ hợp với những màu vàng nhạt, vàng nâu, màu hồng, màu đỏ, màu cam. Những cô dâu mệnh Thổ chọn những bó hoa cưới có những màu trên đây sẽ giúp cho lòng tin thoải mái, màu vàng là năng lượng giống như mặt trời, đồng thời cảm thấy an toàn, giúp bạn luôn thư thái mỗi khi tiếp xúc. màu xanh thuộc hành Mộc, vì vậy cô dâu mệnh Thổ không nên chọn lựa những bó hoa màu này vì mộc là cây, cây sống trên đất sẽ hút hết dưỡng khí của đất.

CÁC BÀI VIẾT TRÊN WEBSITE ĐƯỢC TỔNG HỢP TỪ NHIỀU NGUỒN TRÊN MẠNG XÃ HỘI, INTERNET. CHÚNG TÔI KHÔNG CUNG CẤP CÁC THÔNG TIN NÀY.

About msbich

Check Also

Lưu bản nháp tự động

Tết đến, chăm hoa hồng làm sao mới tươi lâu, chẳng lo sâu bệnh

CÁC BÀI VIẾT TRÊN WEBSITE ĐƯỢC TỔNG HỢP TỪ NHIỀU NGUỒN TRÊN MẠNG XÃ HỘI, …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *