Home / Dịch vụ / Danh bạ bảo vệ / Lý do tài xế xe khách lại lái xe đâm gãy barie khi tàu hỏa đang chạy tới?

Lý do tài xế xe khách lại lái xe đâm gãy barie khi tàu hỏa đang chạy tới?

HỆ THỐNG NHÀ TRỌ AN BÌNH Sinh viên cảnh giác khi thuê trọ. Xem Ngay!

NHA TRO AN BINH LUA DAO
NHA TRO AN BINH LUA DAO

CẢNH GIÁC Xem Ngay!


Lái xe vừa có chia sẻ liên quan đến giây phút xe giường nằm đâm gãy barie, nằm vắt trên đường ray tàu hoả khi đoàn tàu chuẩn bị lao tới.

Chiều 22/8, anh Lê Văn Phi (45 tuổi, ngụ ở TP Thanh Hóa), người điều khiển xe ô tô 36B-022.97 lao lên đường ray tàu hoả ở Thanh Hoá cho biết, ngày 19/8, anh điều khiển xe giường nằm chạy hướng Hà Nội-Thanh Hoá.

Khi xe đến Quốc lộ 217 (đoạn qua địa phận thị trấn Hà Trung, Thanh Hoá), anh Phi thấy xe container chạy phía trước tránh xe máy phanh bất ngờ đột ngột. Cùng lúc đó, một xe ô tô khách khác chạy phía trước cũng phanh lại.

“Thời điểm đó, tôi chạy phía sau và có phanh xe ô tô lại nhưng do phanh bị trục trặc không ăn nên buộc tôi phải đánh lái sang bên phải lao vào barie đường tàu. Nếu tôi không đánh lái thì ô tô của tôi sẽ đâm thẳng vào chiếc ô tô khách chạy phía trước và hậu quả sẽ nghiêm trọng hơn”, anh Phi kể lại.

Theo anh Phi, sau khi đâm vào barie, 1 số khách hồi hộp thoát ra khỏi xe. Sau ít giây trấn tĩnh anh cũng kịp lùi xe khách lại phía sau và thoát ra khỏi đường ray tàu. May mắn anh và toàn bộ khách trên xe không ai bị thương.

Vui lòng liên hệ PTH Vina để được tư vấn: thanh chắn barrier tự động chi tiết và miễn phí

Lưu bản nháp tự động

Hình ảnh xe khách đâm gãy barie, nằm vắt trên tuyến đường ray khi tàu hoả lao tới. Ảnh cắt từ clip.

“Sau khi xảy ra vụ việc, công an có mặt tại hiện trường xác minh, làm rõ nguyên do. Hiện tại, chúng tôi cũng đã đền bù thiệt hại đối với các bên liên quan”, anh Phi nói thêm.

Thông tin từ Sở GTVT tỉnh Thanh Hoá cho biết thêm, sau vụ việc, đơn vị đã cho kiểm tra lại hệ thống theo dõi và không thấy thiết bị giám sát hành trình của ô tô này truyền dữ liệu về sở.

Trước đó, vào lúc 12h30 ngày 19/8, xe giường nằm BKS 36B-022.97 chở hơn 20 người lưu thông trên Quốc lộ 219. Khi đi đến đường ngang dân sinh, lý trình 151+590 của tuyến đường sắt Bắc Nam, xe này mất lái, lao lên đâm gãy barie và nằm chắn ngang đường sắt. Bây giờ tàu hỏa chở khách chạy hướng Hà Nội-Thanh Hóa chuẩn bị lao tới nên những người trong xe khách hoảng hốt lao ngoài.

Ông Hoàng Gia Khánh, Giám đốc Công ty cổ phần đường sắt Thanh Hóa cho cho hay, thời điểm xảy ra tai nạn, công nhân gác tại con đường ngang đã cảnh báo cho đoàn tàu bằng chuông và chạy ngược theo đường ray để thông báo cho lái tàu biết và giảm tốc độ.

Deal Hot

DANH SÁCH COUPON

Trên trang
Trên trang

About msbich

Check Also

Lưu bản nháp tự động

Tìm hiểu và khám phá barrie tại các trạm thu phí

HỆ THỐNG NHÀ TRỌ AN BÌNH Sinh viên cảnh giác khi thuê trọ. Xem Ngay! …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *