Home / Công nghệ / Xe cộ - Ô tô / Lịch sử các đời xe tải Chervolet qua tranh

Lịch sử các đời xe tải Chervolet qua tranh

HỆ THỐNG NHÀ TRỌ AN BÌNH Sinh viên cảnh giác khi thuê trọ. Xem Ngay!

NHA TRO AN BINH LUA DAO
NHA TRO AN BINH LUA DAO

CẢNH GIÁC Xem Ngay!


Tồn tại và phát triển trên thị trường suốt 100 năm, Chervolet đã có nhiều đổi mới trong thiết kế, tạo ra hình dáng kiểu mẫu cho xe tải hiện đại.

Lưu bản nháp tự động

International Series LD (1929): LD là chiếc xe tải đầu tiên có buồng lái kín. thiết kế mang tính đột phá này giúp người điều khiển xe tránh được các yếu tố ảnh hưởng bên ngoài. thiết kế phía bên trong được xem trọng hơn. Màu sắc vỏ xe cũng được lựa chọn để phù hợp với nội thất.

Quý khách hàng có nhu cầu cần Dịch vụ mua xe tải trả góp xin vui lòng liên hệ: qua số điện thoại 0938.926.267 – 0974.928.491 (Ms. Thắm) 

 Half-Ton (1983): Đây là lần đầu tiên phòng ban Mỹ thuật và Màu sắc, sau này là Trung tâm kiến tạo Mỹ tham gia tạo hình cho dòng xe mới của Chervolet. Điều này thể hiện rõ trong vẻ bên ngoài của Half-Ton với tấm chắn hình giọt nước, lưới tản nhiệt kiểu mới và hình dáng gọn gàng.

3100 Series (1947): 3100 Series là chiếc xe có phong cách thiết kế cổ điển. Đây là lần đầu tiên Chervolet sử dụng lưới tản nhiệt ngang và hàng ghế dài đặc trưng giống như xe của hãng giờ đây. Các lưới chắn được gắn kết chặt chẽ hơn với thân xe, bắt đầu cho dòng xe tải hiện đại.

3124 Series Cameo Carrier (1955): rất có thể coi 3124 Series Cameo Carrier là chiếc xe tải hiện đại đầu tiên do đường gân chạy liên tiếp từ trước ra sau của nó. Phần thân xe được ráp bằng với buồng lái và tấm chắn. Đây cũng là ôtô tải đầu tiên cho thương hiệu Fleetside.

C10 Fleetside (1967): Xe giữ lại và cách tân thêm đường gân chạy dọc của chiếc 3124 Series. Logo Chervolet được thêm vào biểu tượng hình nơ và gắn trên lưới chắn phía trước xe.

C30 One-Ton Dually (1973): Chiếc xe tải hạng nặng đầu tiên của hãng. xây dựng của C30 chú trọng vào tính ứng dụng của nó. Các chi tiết của xe được tối giản hóa một cách có chủ đích.

C/K 1500 C/K (1988): 1500 được thiết kế với rất hiện đại, nhiều chi tiết của nó vẫn được sử dụng trong các dòng xe ngày nay. Đây là lần đầu Chervolet sử dụng thiết kế khí động học trên xe do giá xăng tăng cao. bên trong xe được trang bị bảng điều khiển dễ dàng và đơn giản với 1 số nút bấm.

Silverado 1500 LT Z71 (1999): Thế hệ Silverado đầu tiên ra đời khi những cái xe đã mang ngoại hình đặc trưng của Chervolet, đặc biệt là phần thân trước. thiết kế khí động học tiếp tục được cải tiến và có những bước chuyển to lớn.

 Silverado 1500 (2007): Phiên bản Silverado này có kích cỡ lớn hơn so với trước nhưng vẫn giữ được công dụng của kiến thiết khí động học. Cùng với thân xe thì lưới chắn cũng sẽ được làm rộng hơn.

Deal Hot

DANH SÁCH COUPON

Trên trang
Trên trang

About msduyen

Check Also

Lưu bản nháp tự động

Ô tô bán tải đắt khách nhất bị thu hồi

HỆ THỐNG NHÀ TRỌ AN BÌNH Sinh viên cảnh giác khi thuê trọ. Xem Ngay! …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *