Home / Công nghệ / Xe cộ - Ô tô / Lắp đặt camera hành trình ô tô tại quận Thủ Đức

Lắp đặt camera hành trình ô tô tại quận Thủ Đức

CÁC BÀI VIẾT TRÊN WEBSITE ĐƯỢC TỔNG HỢP TỪ NHIỀU NGUỒN TRÊN MẠNG XÃ HỘI, INTERNET. CHÚNG TÔI KHÔNG CUNG CẤP CÁC THÔNG TIN NÀY.

Lắp đặt camera hành trình xe hơi tại quận Thủ Đức

Tài xế ô tô khi lưu thông trên tuyến đường, tiếp xúc với rất nhiều người trong những khoảng thời gian rất có khả năng là đông đúc, cũng có khi là những nơi vắng vẻ. Tại Thủ Đức, việc va chạm trong giao thông cũng là không tránh khỏi, để tránh gặp rắc rối trên đường, việc lắp đặt camera hành trình ô tô tại TPHCM quận Thủ Đức là thực sự cần thiết.

Xem thêm: Quý khách có nhu cầu lắp đặt : Camera hành trình BlackVue liên hệ tại đây.

Lắp đặt Camera hành trình ô tô tại Thủ Đức ở đâu?

Việc lắp đặt camera hành trình tại quận Thủ Đức sẽ giúp lái xe thực sự  tin yêu và cảm thấy an tâm, tập trung hơn khi tham gia lái xe trên đường. Với sự gia tăng các sự cố khi tham gia giao thông tại các thành phố lớn, lái xe nên trang bị những thiết bị công nghệ mới để cung cấp bằng chứng bằng video và tự bảo đảm mình khi xảy ra các va chạm cần sự giải quyết của pháp luật.

BlackVue Việt Nam hân hạnh là nơi mua hàng camera chính hãng Hàn Quốc BlackVue uy tín và chất lượng. BlackVue nước ta giao hàng miễn phí và bảo hành chính hãng trên toàn quốc. Đồng thời, đối với các khách hàng tại khu vực TP. HCM, chúng tôi lắp đặt miễn phí camera hành trình ô tô tại Q. Thủ Đức và các quận khác trên toàn vùng.

Lưu bản nháp tự động

Kiến thức cơ bản để chọn mua camera hành trình ô tô tại Q. Thủ Đức rất tốt:

Trên Thị Trường lộ diện không hề ít loại camera hành trình với nhiều chức năng, thậm chí tích hợp cả GPS định vị trái đất, Wifi, google map… Tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng để người dùng chọn được một chiếc camera hành trình như ý. Tuy nhiên các bạn cần xem xét những điểm sau:

– Đầu tiên nên chọn một chiếc camera sử dụng dễ dàng với những thao tác làm việc đơn giản. Với những bác tài lớn tuổi hoặc không thực sự am hiểu công nghệ không hãy lựa chọn một chiếc camera hành trình có rất nhiều chức năng hiện đại bởi vì thực tế là không cần thiết. Chọn theo nhu cầu sử dụng và quan trọng nhất là rất cần phải tự động ghi hình ngay sau khi xe khởi động và rất có thể xem lại được ngay khi bấm nút.

– Độ phân giải của một chiếc camera hành trình là 1 trong yếu tố rất quan trọng cần để tâm đến. Camera cần có độ phân giải cao, độ phân giải HD trở lên, độ nhạy sáng tốt và có khả năng quay trong điều kiện ánh sáng kém khi di chuyển vào ban đêm.

– hỗ trợ thẻ nhớ: Với độ phân giải cao thì các video quay lại sẽ có dung lượng lớn. chính vì như vậy nên mua những sản phẩm có giúp đỡ khe cắm thẻ nhớ, tối thiểu là 8Gb.

– Số lượng cổng quay video cũng rất quan trọng. Đối với các camera hành trình đời mới có 2 cổng camera, một cổng camera chính dành cho việc quan sát, cổng còn lại là giám sát xe.

– Một số tính năng giúp đỡ và các phần mềm phân tích trong camera sẽ giúp bạn xem lại video dễ dàng. nên chọn các loại camera được tích hợp phần mềm phân tích.

– Chọn địa chỉ mua uy tín, sản phẩm có tem mác đảm bảo, có bh, các sản phẩm chính hãng. Tuyệt đối không mua hàng trôi nổi tránh mất tiền nhiều lần cho việc sửa chữa sửa chữa, thậm chí chỉ sau vài chục giờ ghi hình camera có khả năng hỏng ngay và không bắt đền ai được.

BlackVue nước ta là Showroom hỗ trợ bạn tận tình trong việc chọn lựa, mua hàng và lắp đặt camera hành trình ô tô tại Thủ Đức. Liên hệ với chúng tôi ngay tại địa chỉ:

BlackVue Việt Nam

Showroom: 46E Trần Đình Xu, P. Cô Giang, Quận 1, TP.HCM

Điện thoại: (08) 22 688 666 – 0918 018 368

Hotline: 0912 322 069

Email: info.oto68@gmail.com

Website: Blackvue.com.vn

CÁC BÀI VIẾT TRÊN WEBSITE ĐƯỢC TỔNG HỢP TỪ NHIỀU NGUỒN TRÊN MẠNG XÃ HỘI, INTERNET. CHÚNG TÔI KHÔNG CUNG CẤP CÁC THÔNG TIN NÀY.

About thuhong

Check Also

Lưu bản nháp tự động

Ô tô bán tải đắt khách nhất bị thu hồi

CÁC BÀI VIẾT TRÊN WEBSITE ĐƯỢC TỔNG HỢP TỪ NHIỀU NGUỒN TRÊN MẠNG XÃ HỘI, …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *