Home / Dịch vụ / Vận chuyển - Ship hàng / Làm sao để gửi hàng đông lạnh khi vận chuyển bằng máy bay nội địa

Làm sao để gửi hàng đông lạnh khi vận chuyển bằng máy bay nội địa

HỆ THỐNG NHÀ TRỌ AN BÌNH Sinh viên cảnh giác khi thuê trọ. Xem Ngay!

NHA TRO AN BINH LUA DAO
NHA TRO AN BINH LUA DAO

CẢNH GIÁC Xem Ngay!


Khi tiến hành vận chuyển hàng đông lạnh bằng máy bay nội địa bạn thì dưới đây chính là một số chú ý bạn cần biết để  gửi hàng an toàn. Việc tiến hành vận chuyển hàng đông lạnh không dễ dàng một một chút nào nếu như khách hàng tự đăng ký tại các hàng hàng không. Chính vì thế để bảo đảm an toàn cho chuyến hàng của mình bạn cần lưu ý sử dụng hình thức vận chuyển hàng nội địa. Đơn vị vận chuyển hàng hóa sẽ giúp bạn lo hết những thủ tục cần thiết, điều duy nhất khách hàng cần được làm đó là ghi thông tin người nhận. Khi tiến hành gửi hàng hóa đông lạnh bằng đường hàng không thì khách hàng cần lưu ý một số sự việc sau:

Khám phá thật kĩ về quy cách đóng gói hàng hóa cẩn thận

Hàng hóa khi được vận chuyển bằng máy bay thông thường sẽ phải thực hiện đóng gói cẩn thận nhằm tránh được những sự cố như thất lạc và mất mát. một số mặt hàng đặc biệt cần được đóng gói theo quy định.

Đối với những loại hàng hóa là hải sản tươi sống như tôm mực hay cá thì bạn cần đóng gói bằng những loại bao bì chuyên dụng và đặt trong thùng xốp đá.  Mặc dù vậy quý khách cần chú ý   đóng gói cẩn thận tránh để hàng bị nhỏ nước ảnh hưởng tới các loại mẫu sản phẩm khác của hành khách khác.

Xem thêm: Quý khách hàng có nhu cầu : Đặt hàng Quảng Châu vui lòng liên hệ tại đây.

Lưu bản nháp tự động

Việc đóng gói hàng hóa theo đúng quy cách sẽ giúp cho hàng hóa của bạn không bị bay mùi . Các hàng hàng không thường từ chối vận chuyển những loại sản phẩm có thể gây ảnh hưởng đến hàng hóa của các hành  khách khác cùng chuyến bay nên quý khách cần xem xét đóng hàng hóa  cẩn thận.

Thủ tục tiến hành gửi hàng đông lạnh

Để thực hiện gửi hàng đông lạnh người tiêu dùng có thể gọi điện đến đơn vị vận chuyển hàng hóa mình tin tưởng đưa thông tin về các loại hàng hóa cần gửi bao gồm nhưng thông tin như tên hàng hóa, cân nặng, địa điểm gửi hàng và nhận hàng. Sau đó nhân viên của các đơn vị tiến hành vận chuyển sẽ thực hiện xác thực và kiểm tra báo giá vận chuyển.

Khám phá rõ về những mặt hàng đông lạnh được vận chuyển bằng máy bay bao gồm những mặt hàng như: các loại hải sản tươi sống như tôm, cua, cá mực, các loại trái cây thực phẩm ướp lạnh, các loại hàng hóa lá cây cảnh, hoa cây trồng…

Trên đây chính là một số thông tin mà khi tiến hành vận chuyển hàng hóa đông lạnh bằng đường hàng không bạn nên biết được .

Deal Hot

DANH SÁCH COUPON

Trên trang
Trên trang

About msbich

Check Also

Mặc kệ cảnh báo, nhiều phương tiện lưu thông trái phép trên cao tốc Vân Đồn – Móng Cái

HỆ THỐNG NHÀ TRỌ AN BÌNH Sinh viên cảnh giác khi thuê trọ. Xem Ngay! …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *