Home / Fashion / Thời trang trong nước / Là đàn ông, nếu không có khăn tay, hãy có áo khoác!

Là đàn ông, nếu không có khăn tay, hãy có áo khoác!

HỆ THỐNG NHÀ TRỌ AN BÌNH Sinh viên cảnh giác khi thuê trọ. Xem Ngay!

NHA TRO AN BINH LUA DAO
NHA TRO AN BINH LUA DAO

CẢNH GIÁC Xem Ngay!


 

Lưu bản nháp tự động

Nếu chàng không có khăn tay, chàng nhất định phải có một chiếc áo khoác (Ảnh minh họa)

Người ta bảo đàn ông hiện đại lúc nào cũng phải có khăn tay trong túi quần. Khi thì để đưa cho nàng này lau nước mắt, lúc lại để đưa cho nàng kia khi nàng chẳng may hắt hơi sổ mũi. Tôi thì thế nào cũng đã được. Có khăn tay cũng được, mà chẳng khăn tay cũng xong. Nhưng nếu như không có khăn tay, các chàng nhất định phải mang theo áo khoác.
Xem thêm các sản phẩm : Áo khoác nam nỉ hàng hiêu của aokhoacbonmua.com tại đây.
Một chiếc áo khóa ngoài lịch lãm, hợp thời và vừa vặn không chỉ thể hiện chàng là người gọn gàng, biết ăn mặc, mà còn thể hiện chàng là người rất quan tâm tới cảm nhận của người xung quanh.

Cả một bộ quần áo rất có khả năng đơn giản và dễ dàng, nhưng có một chiếc áo khoác đẹp làm điểm nhấn, trông các chàng sẽ tuyệt đối hoàn hảo hơn tương đối nhiều. Chưa kể khi chàng bảnh bao và thơm phức, người đi bên cạnh chàng, là 1 cô nàng nào đó, cũng có khả năng may mắn là tôi, sẽ cảm thấy cực kỳ dễ chịu.

Nhưng việc tôi thích cánh mày râu sở hữu một chiếc áo khoác, bất kỳ giữa trời đông rét mướt hay mùa hè đổ lửa lại có những nguyên nhân ngọt ngào hơn cái sự đẹp nhiều lần!

Tôi thích người đàn ông của mình lúc nào cũng chuẩn bị sẵn sàng một chiếc áo khóa ngoài trên vai, để khi đang ôm eo nhau trên chiếc xe phân khối lớn của chàng, chiếc váy xẻ vạt của tôi chẳng may gặp sự cố, chàng sẽ dừng lại bên lề đường, đưa áo khóa ngoài của chàng cho tôi, và thế là mọi chuyện được giải quyết.

Hoặc là khi tôi đợi chàng đến đón dưới mái hiên cơ quan, trong 1 trong các buổi chiều đầu hạ mưa tầm mưa tã, khi tôi ngúng nguẩy trách móc vì chàng tới muộn, chàng chẳng cần giải thích, khoác chiếc áo chàng đang mặc lên đôi vai gầy để tôi khỏi lạnh. Chỉ thế là tôi lại cười.

Cũng có khi, hai đứa đang hẹn hò mà xe chết máy giữa đường vì trời đổ mưa lớn, chàng vừa dắt xe vừa xin lỗi vì chàng không mang áo mưa để tôi bị ướt, tôi sẽ đi bên cạnh, che cho hai đứa bằng chiếc áo khoác của chàng, và líu lo hát cho chàng nghe…

 

Chẳng phải vì hào nhoáng, chiếc áo khoác của chàng còn có nhiều tính năng ngọt ngào không dừng lại ở đó (Ảnh minh họa)

Vậy là, chẳng phải vì hào nhoáng hay vì cho đẹp mặt ai kia, tôi cứ thích các chàng mang theo áo khóa ngoài, để lúc nào cũng sẵn sàng chở che cho người con gái mình yêu, bất kể là cố tình hay vô ý. Với tôi, đó là hành động đẹp nhất trong những hành động khi yêu, đẹp hơn cả việc chàng đưa tôi đến shop thời trang tôi thích vào đầu tháng, rồi tuyên bố rõ hùng hồn: “Anh mới nhận lương, thích gì cứ mua!”.

Thế đấy, có lẽ rằng người ta nói tôi ngốc nghếch cũng phải. Thích gì không thích, lại đi thích những thứ mà người ta bảo phù phiếm, ngắm thì không được, mài ra ăn càng không. Ấy thế mà cứ mê lắm, có khi nguyện mê suốt đời cũng nên..

Deal Hot

DANH SÁCH COUPON

Trên trang
Trên trang

About msduyen

Check Also

Lưu bản nháp tự động

Bên cạnh iPhone 10, chiếc áo khóa ngoài 65 triệu mà phó GĐ bán lẻ Apple diện cũng khiến dân tình phát ngất

HỆ THỐNG NHÀ TRỌ AN BÌNH Sinh viên cảnh giác khi thuê trọ. Xem Ngay! …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *