Home / Fashion / Thời trang trong nước / Phương pháp tuyệt vời để có tấm hình siêu đẹp

Phương pháp tuyệt vời để có tấm hình siêu đẹp

HỆ THỐNG NHÀ TRỌ AN BÌNH Sinh viên cảnh giác khi thuê trọ. Xem Ngay!

NHA TRO AN BINH LUA DAO
NHA TRO AN BINH LUA DAO

CẢNH GIÁC Xem Ngay!


Có nhiều người thích chụp hình mọi lúc mọi nơi, vì họ cảm thấy mình “ăn ảnh”. 1 số người khác không được may mắn như thế, luôn tự ti và bối rối không biết làm sao để trông thật ổn trong những bức hình.

Song thực tế, nếu nắm vững một vài bí quyết thì dù chẳng có nhan sắc chim sa cá lặn hay những bộ trang phục “chất phát ngất”, bạn vẫn có thể sở hữu những bức ảnh hoàn hảo.

Hãy làm theo 5 bước dưới đây, nếu bạn cũng muốn “ăn ảnh” như ai kia:
 

 1. Hãy chụp góc mặt bên trái

Bên cạnh những người biết đâu là góc mặt đẹp nhất của mình, một số người khác nhìn góc nào cũng tự thấy không ổn. Tuy nhiên, theo Garance Doré, một nhiếp ảnh gia chuyên chụp ảnh thời trang thì góc mặt bên trái luôn là góc khiến chủ thể bức ảnh trông cuốn hút hơn nhiều. Vậy thì từ nay, nếu lười tạo dáng thì cứ góc mặt bên trái mà chụp nhé!

 2. Đừng bao giờ đứng gần camera trong hình chụp tập thể!

Người đứng gần camera nhất trong các bức hình chụp tập thể bao giờ trông cũng béo hơn, thô hơn, hay nói cách khác là dễ bị thổi phồng mọi khuyết điểm hơn. Vậy nên, nhớ tránh xa vị trí này khi chụp ảnh với các nhóm bạn nhé, hoặc nếu là ảnh “tự sướng”, đừng bao giờ dại dột mà nhận cầm máy ảnh, điện thoại.

Xem thêm bài viết >>> Thời trang

3. Chụp từ góc thấp hơn với ảnh đứng và góc cao hơn với ảnh ngồi

Hai quy tắc vàng này được các nhiếp ảnh gia từ chuyên nghiệp tới nghiệp dư áp dụng một cách triệt để. Làm sai quy tắc này, đừng trách tại sao trông bức hình đứng hoặc ngồi của mình cứ “sai sai”, dù tỷ lệ cơ thể bạn không chê vào đâu được!

4. Bốn bước để trông thật tươi tắn và tự nhiên

Nhắm mắt lại; hít một hơi thật sâu; mở mắt trước khi nhiếp ảnh nhấn nút chụp; cười thật tươi, đó là bốn bước cực dễ dàng và đơn giản nhưng lại vô cùng kết quả giúp bạn sở hữu những bức ảnh tươi tắn, tự nhiên và tránh xa tình trạng cười mà như mếu.

5. Khi cười, hãy đặt lưỡi phía sau hàm răng

Việc đặt lưỡi phía sau hai hàm răng sẽ giúp bạn thoát khỏi kiểu cười toe toét trông chẳng đẹp chút nào. Ngoài khuôn miệng, ánh mắt bạn cũng phải thật đồng điệu khi cười, để không ai có cảm giác là bạn đang cố nặn ra một niềm vui thay vì cười vui thật sự.

Nguồn: Kinh nghiệm siêu chuẩn để có bức hình siêu đẹp

Deal Hot

DANH SÁCH COUPON

Trên trang
Trên trang

About msbich

Check Also

Lưu bản nháp tự động

Áo khoác brand H&M cộp mác Bieber được fan Việt yêu thích

HỆ THỐNG NHÀ TRỌ AN BÌNH Sinh viên cảnh giác khi thuê trọ. Xem Ngay! …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *