Home / Dịch vụ / Kinh nghiệm để có thể tìm nguồn hàng Trung Quốc giá tốt tận gốc

Kinh nghiệm để có thể tìm nguồn hàng Trung Quốc giá tốt tận gốc

HỆ THỐNG NHÀ TRỌ AN BÌNH Sinh viên cảnh giác khi thuê trọ. Xem Ngay!

NHA TRO AN BINH LUA DAO
NHA TRO AN BINH LUA DAO

CẢNH GIÁC Xem Ngay!


Trung Quốc hiện tại đang là công xưởng lớn nhất thế giới về mọi loại sản phẩm. Chính vì vậy, nhu cầu tìm kiếm nguồn hàng của mọi người cũng càng lớn và dần dần tăng lên. Tuy nhiên, làm thế nào để có thể tìm kiếm nguồn hàng Trung Quốc giá thấp tận gốc? Câu trả lời sẽ được chúng mình chia sẻ kỹ hơn trong bài viết dưới đây.

Trung Hoa hiện nay đang là công xưởng lớn nhất thế giới về mọi dòng sản phẩm. Vì vậy, nhu cầu tìm kiếm nguồn hàng của mọi người cũng càng lớn và dần dần tăng lên. Mặc dù vậy, làm thế nào để có thể tìm kiếm nguồn hàng China giá tốt tận gốc? Câu trả lời sẽ được chúng mình chia sẻ kỹ hơn trong bài viết dưới đây.

Xem thêm:Đặt hàng hộ trên Pinduoduo tại web nhanshiphang.vn. Nhanshiphang chuyên cung cấp các dịch vụ vận chuyển hàng hóa từ Trung Quốc về VN. Dịch vụ đổi tiền Hàn Quốc. Dịch vụ nạp tiền Alipay….

Làm thế nào để có thể tìm kiếm nguồn hàng China giá tốt tận gốc

Tìm kiếm nguồn hàng Trung Quốc giá tốt trực tiếp tại các xưởng

Trong kinh doanh lúc bấy giờ, việc đến trực tiếp các xưởng để nhập số lượng hàng lớn với khoảng giá tốt nhất là 1 trong những những phương án được rất nhiều doanh nghiệp, chủ shop chọn lựa nhất hiện giờ. Tuy nhiên, việc này lại mang đến cho khách hàng những ưu, nhược điểm khác nhau. Trong các số ấy, có thể kể đến như:

Ưu thế:

 • Có thể gặp và trò chuyện trực tiếp với các xưởng sản xuất để chi phí có thể tốt nhất.
 • Trực tiếp kiểm tra sản phẩm xem chúng có chất lượng tốt hay không, có phù hợp với nhu cầu của bản thân hay không
 • Tự do đàm phán, trả giá với người bán khi mua hàng
 • Thoải mái lựa chọn mẫu mã, kiểu dáng vì bây giờ có rất nhiều hãng sản xuất không giống nhau nên khách hàng có thể so sánh giá trực tiếp để chọn xem ở đâu có giá tốt nhất, chất lượng cao nhất
 • Chi phí mua sản phẩm sẽ tốt hơn rất nhiều so với mua hàng thông qua phương tiện, phương thức khác.

Nhược điểm

 • Khách hàng sẽ tốn thời điểm, chi phí tương đối lớn cho việc di chuyển, ăn ở tại Trung Quốc
 • Mọi người nên biết ngôn ngữ China để quá trình mua bán, trả giá tốt hơn.
 • Phải đi rất nhiều nơi mới có thể khảo giá của các sản phẩm và chọn lựa đơn vị cung cấp hàng hóa có chất lượng, chi tiêu tốt nhất. Vì tại các xưởng sản xuất này không niêm yết giá bán chi tiết. Chính vì như vậy, chúng có thể chênh lệch giá rất nhiều giữa các nơi bán với nhau.

Săn hàng tại các trang thương mại điện tử nổi tiếng tại Trung Quốc

Với cuộc cách mạng công nghệ 4.0 hiện giờ, việc tìm và đào bới nguồn hàng Trung Quốc giá rẻ trở nên vô cùng thuận tiện.

Săn hàng tại các trang thương mại điện tử nổi tiếng tại Trung Quốc

Ưu thế

 • Khách hàng có thể tiết kiệm thời gian, công sức của mình bằng cách ngồi tại nhà, sử dụng các thiết bị điện tử di động để đặt hàng online.
 • Mọi người có thể dễ dàng so sánh chi phí của các đơn vị cung cấp hàng hóa có chất lượng đồng nhất. Từ đó đưa ra được ra quyết định chọn đơn vị nào tốt nhất.

Nhược điểm

 • Vấn đề về giao dịch thanh toán, vận chuyển gặp rất nhiều khó khăn
 • Khách hàng rất dễ gặp phải tình trạng hàng hóa có chất lượng kém vì không được trực tiếp xem hàng.
 • Thường xuyên gặp phải tình trạng bị mua đắt nếu khách hàng không xem xét kỹ chất lượng sản phẩm cũng như đơn vị kinh doanh.

Tìm kiếm nguồn hàng từ các group trên Facebook

Tại Việt Nam, Facebook có thể là mạng xã hội phổ biến nhất. Chính vì vậy, trên đây có nhiều group khác nhau chia sẻ về cách đặt hàng hóa từ Trung Quốc tiện lợi. Bởi vậy, hình thức tìm nguồn hàng Trung Quốc giá tốt từ các group Facebook rất phù hợp và nhanh chóng.

Đối với cách thức này, khách hàng hoàn toàn có thể nhận được những chia sẻ hữu ích nhất từ những người có tương đối nhiều kinh nghiệm trong việc đặt đơn hàng China. Chính vì thế, rất có nhiều khả năng mọi người sẽ tìm kiếm được những đơn vị kinh doanh cung cấp các dòng sản phẩm có chất lượng tốt nhưng lại bán với giá vô cùng hợp lí.

Sử dụng các dịch vụ mua hộ – vận chuyển hàng China về VN

Nếu các hình thức trên đều là mọi người sở hữu động tìm kiếm nguồn hàng China giá thấp tận gốc thì trong cách này, các bạn có thể thuê các công ty trung gian để mua hàng hộ. lúc bấy giờ, có không ít công ty có những dịch vụ mua hộ với sản phẩm có chất lượng tốt, Ngân sách chi tiêu tận gốc. Chính vì thế, chỉ cần tìm kiếm kỹ, khách hàng có thể mua được những mặt hàng với khoảng giá vô cùng hợp lý.

Thậm chí, với cách này, mọi người chẳng phải tốn quá nhiều thời gian, kinh phí. Vì thông thường, khách hàng chỉ cần gửi link sản phẩm đến cho các đơn vị trung gian này, họ sẽ có nhiệm vụ đặt hàng, vận chuyển và có những chính sách rất tốt cho khách hàng để bảo đảm an toàn chất lượng sản phẩm.

Sử dụng các dịch vụ mua hộ – vận chuyển hàng China về nước ta

Trên đây chính là những chia sẻ của chúng mình về kinh nghiệm tìm kiếm nguồn hàng China giá rẻ. Mong muốn, thông qua bài viết này, mọi người có thể hiểu rõ hơn về cách thức tìm kiếm hàng hóa và mua được những sản phẩm mình yêu thích. Chúc các bạn điềm may mắn!

Deal Hot

DANH SÁCH COUPON

Trên trang
Trên trang

About msbich

Check Also

Lưu bản nháp tự động

Ưu điểm lúc mua hàng Quảng Châu không qua trung gian

HỆ THỐNG NHÀ TRỌ AN BÌNH Sinh viên cảnh giác khi thuê trọ. Xem Ngay! …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *