Home / Dịch vụ / Danh bạ bảo vệ / Hàng ngàn người dân tiếp tục náo loạn trước UBND tỉnh Bình Thuận

Hàng ngàn người dân tiếp tục náo loạn trước UBND tỉnh Bình Thuận

HỆ THỐNG NHÀ TRỌ AN BÌNH Sinh viên cảnh giác khi thuê trọ. Xem Ngay!

NHA TRO AN BINH LUA DAO
NHA TRO AN BINH LUA DAO

CẢNH GIÁC Xem Ngay!


Tối 11-6, tại trung tâm thành phố Phan Thiết, hàng vạn người quây quanh trước cổng trụ sở UBND tỉnh Bình Thuận gây rối, ném gạch đá vào lực lượng công an.

Lưu bản nháp tự động
 

Đêm thứ hai liên tiếp, hàng ngàn người tập trung gây rối trước trụ sở UBND tỉnh Bình Thuận ở TP Phan Thiết – Ảnh: ĐỨC TRONG

Đến 23h30 ngày 11-6, vẫn còn hàng ngàn người tụ tập trong khu vực trung tâm TP Phan Thiết – đoạn trước trụ sở UBND tỉnh Bình Thuận ở đường Hải Thượng Lãn Ông và bên kia sông Cà Ty.

Trước đó, từ khoảng gần 20h cùng ngày, hàng chục ngàn người dân đã tụ tập ở vườn hoa trước cổng trụ sở UBND tỉnh Bình Thuận. 

Các lực lượng chức năng đã được triển khai để vãn hồi trật tự, kế tiếp phải đặt hàng rào kẽm gai. Mặc dù vậy những đối tượng quá khích đã dỡ hàng rào để lấn tới, ném gạch đá vào những người làm nhiệm vụ.

Từ cuối giờ chiều cùng ngày, loa phát thanh của TP Phan Thiết liên tục phát đi thông báo của chính quyền về việc hai ngày qua những người quá khích đã có hành vi vi phạm pháp luật cũng như Quốc hội đã kêu gọi bà con nhân dân tỉnh táo, bình tĩnh, không nghe kẻ xấu xúi giục, kích động.

Cũng tại Bình Thuận trong ngày 11-6, hàng vạn người dân đã tràn ra quốc lộ 1, đoạn ngã ba cầu Nam, thị trấn Phan Rí Cửa, huyện Tuy Phong.

Mặc dù đã được can ngăn, yêu cầu không gây phức tạp thực trạng, nhưng nhiều người dân quá khích vẫn cứ ném đá, vật cứng vào lực lượng chức năng.

Đỉnh điểm vụ việc, hàng ngàn người tràn vào phía bên trong trụ sở Cảnh sát PCCC gần cầu Nam, đập phá, đốt cháy nhiều xe công vụ của lực lượng công an và xe chữa cháy, chuyên dụng.

Những người này còn gây thương tích cho nhiều chiến sĩ công an, khiến một số chiến sĩ phải nhập viện cấp cứu.

Sự việc bắt đầu từ sáng 10-6. Trong đó, những người quá khích ra chặn quốc lộ 1 tại thị trấn Phan Rí Cửa, huyện Tuy Phong gây tắc nghẽn nhiều giờ liền.

Đến tối 10-6, hàng vạn người quá khích đã xô cổng, tràn vào các trụ sở UBND tỉnh, Sở Kế hoạch – đầu tư tỉnh Bình Thuận đập phá. Nhiều lực lượng chức năng đã bị thương khi ngăn cản những người quá khích.

Trưa 11-6, ông Nguyễn Văn Nhiều – chánh văn phòng Công an tỉnh Bình Thuận – chứng thực đã tạm giữ khoảng 102 người có hành vi tụ tập, gây rối tại trụ sở UBND tỉnh tối 10-6.

14 giờ ngày 11-6, Ban tuyên giáo Tỉnh ủy Bình Thuận đã chủ trì buổi họp báo công bố các nội dung liên quan tình hình này.

-st-

Công ty bảo vệ Sài Gòn 24h kính gửi đến quý khách hàng bảng báo giá Dich vu bao ve o quan 8 . Liên hệ với chúng tôi, quý khách sẽ được tư vấn kỹ hơn về dịch vụ và tìm hiểu thêm thông tin liên quan.

Deal Hot

DANH SÁCH COUPON

Trên trang
Trên trang

About msbich

Check Also

Lưu bản nháp tự động

Tìm hiểu và khám phá barrie tại các trạm thu phí

HỆ THỐNG NHÀ TRỌ AN BÌNH Sinh viên cảnh giác khi thuê trọ. Xem Ngay! …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *