Home / Dịch vụ / Danh bạ bảo vệ / Hai bảo vệ đuổi đậ[ chết người vì tưởng nhầm là cướp

Hai bảo vệ đuổi đậ[ chết người vì tưởng nhầm là cướp

HỆ THỐNG NHÀ TRỌ AN BÌNH Sinh viên cảnh giác khi thuê trọ. Xem Ngay!

NHA TRO AN BINH LUA DAO
NHA TRO AN BINH LUA DAO

CẢNH GIÁC Xem Ngay!


Thấy người dân truy hô đuổi theo một người nam giới đang bỏ chạy, nhầm tưởng là cướp, hai bảo vệ đuổi theo đánh khiến nạn nhân tử vong.

 

Xem thêm: cong ty bao ve o hoc mon tại đây.

 

Theo thông tin trên Dân trí, Vnexpress, ngày 21/1, Công an quận 1 (TP.HCM) tạm giữ hình sự Võ Hữu Tài (20 tuổi) và Lê Ngọc Thạch (32 tuổi) để điều tra hành vi Cố ý gây thương tích dẫn đến chết người. Nạn nhân vụ án là anh Phạm Ngọc N (26 tuổi, quê Nghệ An).

Sự việc xảy ra vào sáng 15/1, N cùng 3 thanh niên khác có mâu thuẫn trong việc nợ nần tài lộc đã xông vào đánh một người trên tuyến đường Phan Văn Trường (phường Cầu Ông Lãnh, quận 1).

Lưu bản nháp tự động
Hai nghi can tại cơ quan điều tra. Ảnh Dân trí  
 

Đúng lúc đó, một chiến sĩ cảnh sát công an quận 1 đi ngang qua thấy đánh nhau nên vào can thiệp và bắt được một người, N và 2 người còn lại bỏ chạy.
 
N chạy vào trường học sát gần đó, lên tầng 1 rồi theo mái nhà dân nhảy xuống đường Nguyễn Thái Học (phường Cầu Ông Lãnh). Tưởng cướp, người dân đã tri hô "cướp" và đuổi theo. Thấy người dân truy hô, Tài và Thạch đang làm nhiệm vụ đảm bảo của 2 cửa hàng gần đó liền đuổi theo và truy bắt được N. Quá trình khống chế, 2 bảo đảm có hành vi đấm, đá khiến N ngất xỉu. Nạn nhân tiếp nối được đưa vào bệnh viện cấp cứu nhưng đã tử vong do chấn thương sọ não.

Sau khi sự việc xảy ra, Công an đã mời 2 bảo vệ Tài và Thạch lên làm việc và 2 người này khai báo là nạn nhân tự ngã rồi bất tỉnh.
Q.Huy (tổng hợp)

Deal Hot

DANH SÁCH COUPON

Trên trang
Trên trang

About mrhoanganh

Check Also

Lưu bản nháp tự động

Tìm hiểu và khám phá barrie tại các trạm thu phí

HỆ THỐNG NHÀ TRỌ AN BÌNH Sinh viên cảnh giác khi thuê trọ. Xem Ngay! …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *