Home / Công nghệ / Giao diện smartphone Android được đánh giá là hoàn hảo

Giao diện smartphone Android được đánh giá là hoàn hảo

CÁC BÀI VIẾT TRÊN WEBSITE ĐƯỢC TỔNG HỢP TỪ NHIỀU NGUỒN TRÊN MẠNG XÃ HỘI, INTERNET. CHÚNG TÔI KHÔNG CUNG CẤP CÁC THÔNG TIN NÀY.

Mẫu concept này có vẻ ngoài không quá nổi trội so với các thiết kế smartphone xuất hiện trước đó, nhưng vẫn được đánh giá cao do hiệp với những hạn chế công nghệ bây giờ.

Kênh DBS Designing vốn nức danh với nhiều concept smartphone độc đáo, lần này lại tiếp chuyện giới thiệu thiết kế di động mà theo tờ BGR, đây có thể là thiết kế smartphone tốt nhất thế giới.

Thương hiệu được chọn để tạo thiết kế lần này là OnePlus. Mẫu OnePlus 3T của nhà sản xuất Trung Quốc là thiết bị được đánh giá hấp dẫn, giá cả phải chăng, thiết kế cao cấp với vỏ khung làm bằng kim khí, song song được trang bị cấu hình "khủng". Có thể nói, OnePlus 3T là một trong những thiết bị hàng đầu trong thế giới Android, theo BGR.

Bản Concept OnePlus 4T của DBS Designing. Ảnh: BGR.

>>> Đế đuôi khỉ giá rẻ

thành thử, DBS Designing muốn tạo ra một thiết bị kế thừa OnePlus 3T, đồng thời cải tiến thêm nhiều góc cạnh trên thiết kế mới có tên gọi OnePlus 4.

OnePlus 4 được thiết kế với cạnh trên và cạnh dưới được tiêu giảm khá nhiều diện tích, song song viền cạnh 2 bên đã biến mất hoàn toàn. Bên cạnh đó, nút Home thon dài cùng các phím điều hướng Android được đặt gọn gàng ở cạnh dưới.

OnePlus 4 vẫn được trang bị cấu hình mạnh mẽ với chip xử lý Snapdragon 835, phiên bản RAM 6 GB với ROM 128 GB hoặc RAM 8 GB đi kèm ROM 256 GB. ngoại giả, thiết bị còn có camera kép 18 MP ở mặt sau, camera trước 16 MP, màn hình 5,5 inch độ phân giải QuadHD cùng thỏi pin dung lượng 5.000 mAh.

ngoại giả, smartphone này còn hỗ trợ chống nước và tích hợp bộ loa ngoài ngay cạnh dưới. Logo OnePlus được thiết kế nhỏ gọn ở mặt sau.

OnePlus 4 được đánh giá cao vì khả năng thiết kế này trở nên hiện thực là rất lớn. Ảnh: BGR.

Thiết kế lần này của DBS Designing không có vẻ ngoài long lanh như nhiều concept smartphone khác từng xuất hiện trước đó. Tuy nhiên, OnePlus 4 vẫn được đánh giá rất cao do phù hợp với những hạn chế về công nghệ hiện tại, do đó khả năng trở nên hiện thực của model là rất lớn.

 

CÁC BÀI VIẾT TRÊN WEBSITE ĐƯỢC TỔNG HỢP TỪ NHIỀU NGUỒN TRÊN MẠNG XÃ HỘI, INTERNET. CHÚNG TÔI KHÔNG CUNG CẤP CÁC THÔNG TIN NÀY.

About msduyen

Check Also

Lưu bản nháp tự động

Lưu ý khi lắp máy quay hành trình cho xe hơi

CÁC BÀI VIẾT TRÊN WEBSITE ĐƯỢC TỔNG HỢP TỪ NHIỀU NGUỒN TRÊN MẠNG XÃ HỘI, …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *