Home / Bất động sản / Nội thất / 10 bí ẩn khi đi mua hàng siêu thị bạn cần biết

10 bí ẩn khi đi mua hàng siêu thị bạn cần biết

HỆ THỐNG NHÀ TRỌ AN BÌNH Sinh viên cảnh giác khi thuê trọ. Xem Ngay!

NHA TRO AN BINH LUA DAO
NHA TRO AN BINH LUA DAO

CẢNH GIÁC Xem Ngay!


Dưới đây là một số điều bạn cần lưu ý khi đi mua hàng siêu thị

1. Mua cả lô chưa chắc đã kiệm ước

Khách hàng ai cũng muốn mua cả lô/thùng để hà tiện chút đỉnh, vì đằng nào cũng phải dùng. Tuy nhiên, hãy soát kỹ giá từng sản phẩm trước khi quyết định mua cả thùng. thỉnh thoảng giá bán sản phẩm mua theo thùng cao hơn mua lẻ. Nếu bạn chỉ cần một chai sốt thì hãy mua một chai thôi, tránh mua bực vào người khi bị lừa mua lốc 3 chai với giá đắt hơn.

Xe, thêm: kệ để hàng tại đây.

2. Giá bán trên tờ rơi được "hư cấu"

Giá bán quyến rũ trên tờ rơi có thể khiến bạn muốn mua món đồ in trên đó. Tuy nhiên, hãy rà soát cẩn thận trước khi quyết định mua, bởi có thể giá thực tế cao hơn so với giá in trên tờ rơi. Ngoài ra, đây là hình thức lôi cuốn khách hàng vào siêu thị bởi thực tại người ta có khuynh hướng mua nhiều thứ khác ngoài những món đồ được giảm giá in trên tờ rơi.


 

3. Nhạc có giai điệu chậm khiến khách hàng lưu lại lâu hơn

Một số cửa hàng, siêu thị mở những loại nhạc có nhạc điệu chậm hơn nhịp tim nhằm khiến khách hàng lưu lại lâu hơn và mua sắm nhiều hơn.
 


 

4. Rau và trái cây được bày phía trước một cách chủ đích

Dù không phải là tiệm chuyên rau, trái cây sạch, nhiều cửa hàng, siêu thị vẫn bày mặt hàng này ở ngay cửa hoặc trọng tâm lối đi. Điều này khiến cho khách hàng có cảm giác thân thiện và dễ chịu, song song cuộn nhiều người vào mua sắm hơn.
 


 

5. Trái cây và rau củ được phun sương

Thường nhật rau củ, trái cây đã phần nào bị mất nước trước khi đến cửa hàng, siêu thị. bởi thế, một lớp sương được phun lên nhằm giúp cho chúng trông tươi hơn và quyến rũ hơn. Tuy nhiên, điều đó cũng khiến chúng nhanh hỏng hơn bởi quá nhiều nước có thể khiến vi khuẩn phát triển, đặc biệt là nấm. ngoại giả, nước cũng khiến rau, củ tăng thêm trọng lượng.

6. Xe đẩy có thể mang vi khuẩn

Các cửa hàng, siêu thị hiếm khi lau rửa xe đẩy mà chỉ dồn vào một chỗ cho gọn. Hãy thận trọng bởi bạn đang mua thực phẩm với những chiếc xe này.


 

7. Quầy thực phẩm, salad bẩn hơn bạn tưởng

Những quầy thực phẩm lộ thiên tiềm tàng nhiều nguy cơ mất vệ sinh bởi bất cứ ai cũng có để chạm vào muống gắp và truyền vi khuẩn. ngoại giả, ít ai biết rõ những thực phẩm này được bày bán ở đây từ bao giờ và được bao lâu rồi. Và nếu chúng không được bảo quản ở đúng nhiệt độ thì khả năng bị hỏng là rất cao. Ngoài ra, chúng cũng có thể được bảo quản qua đêm rồi được bày bán tiếp.

8. Thực phẩm được "tái sử dụng"

Những thực phẩm sắp hết hạn có thể được tận dụng để làm các món chế biến sẵn. Hoặc cũng có thể chúng được gửi trả lại nhà sinh sản để dùng làm nguyên liệu cho sản phẩm mới. thí dụ hương kem sắp hết hạn được trộn để làm kem chocolate. Màu đen và vị mạnh sẽ át đi hương vị gốc.

9. Lượng thực phẩm bỏ đi khổng lồ

Tâm lý khách hàng luôn muốn mua đồ ở những kệ hàng nhiều đồ và đa đạng. Do đó, các cửa hàng, siêu thị thường trữ nhiều hàng. Những loại rau, củ ở bên dưới thường bị hỏng sẽ bị vứt đi hoặc tái dùng vào các món ăn (nếu có thể).


 

10. Hạn sử dụng bị thay đổi

Thay vì bán đại hạ giá thực phẩm sắp hết hạn, một số cửa hàng, siêu thị tân trang cho chúng bằng hạn sử dụng mới, gia hạn thêm một tuần. Nhiều siêu thị còn tự in nhãn có giá và hạn dùng của riêng mình để tiện thay đổi.

Deal Hot

DANH SÁCH COUPON

Trên trang
Trên trang

About thuhong

Check Also

Lưu bản nháp tự động

Nguyên do nội thất gỗ tự nhiên không thể bị thay thế là gì?

HỆ THỐNG NHÀ TRỌ AN BÌNH Sinh viên cảnh giác khi thuê trọ. Xem Ngay! …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *