Home / Công nghệ / Xe cộ - Ô tô / Ford Việt Nam vẫn bán được xe trong bối cảnh người tiêu dùng chờ chính sách mới về xe hơi

Ford Việt Nam vẫn bán được xe trong bối cảnh người tiêu dùng chờ chính sách mới về xe hơi

HỆ THỐNG NHÀ TRỌ AN BÌNH Sinh viên cảnh giác khi thuê trọ. Xem Ngay!

NHA TRO AN BINH LUA DAO
NHA TRO AN BINH LUA DAO

CẢNH GIÁC Xem Ngay!


“Kết quả kinh doanh tháng 9 của toàn ngành ô tô có sự sụt giảm đáng kể bởi tâm lý chờ đợi của người tiêu dùng trước những thay đổi về chính sách thuế trong năm sau. mặc dù, trước những thách thức đó, doanh số của Ford vẫn duy trì ổn định với các mẫu xe EcoSport, Ranger, Transit và Explorer tiếp tục giữ vững vị trí dẫn đầu doanh số tháng và doanh số cộng dồn từ đầu năm trong từng phân khúc khớp ứng” – Tổng giám đốc Ford VN, ông Phạm Văn Dũng, cho biết.

Hôm nay (12-10), Ford VN công bố doanh số bán lẻ tháng 9 với 2.271 chiếc xe được giao tới tay khách hàng, trong đó các đời xe Explorer, Ranger, Transit và EcoSport tiếp tục dẫn đầu các phân khúc của mình. Doanh số cộng dồn của Ford ghi nhận mức tăng trưởng 1% tương đương với 21.532 sản phẩm được bán ra, chiếm 10,8% Thị Trường.

Để biết thêm thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ: Đại lý xe tải qua số điện thoại 0938.926.267 – 0974.928.491 (Ms. Thắm).

“Kết quả kinh doanh tháng 9 của toàn ngành có sự sụt giảm đáng kể bởi tâm lý chờ đợi của người tiêu dùng trước những thay đổi về cơ chế thuế trong năm sau. mặc dù, trước những thách thức đó, doanh số của Ford vẫn duy trì ổn định với các dòng xe EcoSport, Ranger, Transit và Explorer tiếp tục giữ vững vị trí dẫn đầu doanh số tháng và doanh số cộng dồn từ đầu năm trong từng phân khúc tương xứng” – Tổng giám đốc Ford nước ta, ông Phạm Văn Dũng, cho biết.

Các dòng xe dẫn đầu phân khúc Ranger đã mang về doanh số bán lẻ ấn tượng trong tháng 9 với 1.259 xe được bán ra, tăng 12% so với cùng kỳ năm ngoái. Ranger tiếp tục dẫn đầu phân khúc xe bán tải tại Việt Nam trong cả tháng 9 vừa rồi và tính từ đầu năm tới thời điểm này với tầm tăng trưởng 5% tương đương 10.734 sản phẩm được tiêu thụ.

Transit tiếp tục là mẫu xe thương mại được ưa chuộng và dẫn đầu phân khúc với 4.569 xe được bán ra kể từ đầu năm tới thời điểm này, trong đó bao gồm 477 chiếc được giao tới tay khách hàng chỉ riêng trong thời điểm tháng 9 vừa qua. Chất lượng tốt, sự bền bỉ và tính đa dụng đã giúp Transit chinh phục rất nhiều khách hàng là doanh nghiệp thuộc nhiều lĩnh vực không giống nhau.

Mẫu xe EcoSport tiếp tục là mẫu xe SUV thon gọn bán chạy trong tháng 9 với doanh số 267 xe, đưa doanh số cộng dồn của đời xe này từ đầu năm đến nay lên thành 2.925 xe.

Lưu bản nháp tự động

Trong đó, dòng xe SUV cao cấp Explorer ghi nhận doanh số tháng 9 với 90 xe được bán ra. Doanh số cộng dồn của mẫu xe nhập khẩu từ Mỹ chạm mức 981 xe. EcoSport và Explorer thường xuyên giữ vững phong độ dẫn đầu trong từng phân khúc khớp ứng.

Doanh số tháng 9 của mẫu xe du lịch tầm trung Focus ghi nhận tăng trưởng 5% tương đương với 84 xe bán ra, đưa doanh số của dòng xe này tính từ đầu năm tới nay tăng 24% tương đương với 874 xe được bán ra.

Đáp ứng của đông đảo khách hàng hiện nay, dòng xe Everest SUV cỡ trung đạt doanh số tháng 9 với 47 xe bán ra. Doanh số cộng dồn của Everest cán mốc 883 xe.

Deal Hot

DANH SÁCH COUPON

Trên trang
Trên trang

About msduyen

Check Also

Lưu bản nháp tự động

Ô tô bán tải đắt khách nhất bị thu hồi

HỆ THỐNG NHÀ TRỌ AN BÌNH Sinh viên cảnh giác khi thuê trọ. Xem Ngay! …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *