Home / Dịch vụ / Vận chuyển - Ship hàng / Dùng tài khoản Alipay – Những lợi ích bạn mang về

Dùng tài khoản Alipay – Những lợi ích bạn mang về

HỆ THỐNG NHÀ TRỌ AN BÌNH Sinh viên cảnh giác khi thuê trọ. Xem Ngay!

NHA TRO AN BINH LUA DAO
NHA TRO AN BINH LUA DAO

CẢNH GIÁC Xem Ngay!


 Alipay – 支付宝 (zhifubao) – một trong những ví điện tử ra đời đầu tiên và sớm nhất tại Trung Quốc là một dịch vụ ví điện tử thuộc sở hữu của tập đoàn Alibaba Group, thực hiện sứ mệnh là một trong kênh trung gian giúp cho việc giao dịch thanh toán trực tuyến thuận tiện và an toàn.

Ngày nay, Alipay sau hơn một thập kỷ tồn tại và cải cách và phát triển, không chỉ thực hiện sứ mệnh trung gian đảm bảo giao dịch trực tuyến, Alipay đã vươn mình thành một tiện ích thanh toán giao dịch phổ biến tại Trung Hoa và trở thành là 1 trong kênh thanh toán có mức độ đảm bảo cao, và nhận được sự tin tưởng của nhiều phần người dân Trung Hoa.

Xem thêm: Dịch vụ dat hang taobao của nhanshiphang.vn tại đây.

Sử dụng một ví điện tử Alipay, ngoài việc giúp bạn dễ dàng thanh toán trên hệ thống các website thương mại điện tử của tập đoàn Alibaba nói chung cũng như nhiều website thương mại điện tử khác tại China nói riêng. Không chỉ vậy, ngay tại đời thường, với một tài khoản Alipay chúng ta có thể thực hiện việc giao dịch rất dễ dàng thông qua giao thức quét mã code thông minh – tựa như như việc quẹt thẻ ngân hàng tuy nhiên thay vì mang theo mình đống thẻ dầy cộp, bất tiện thì bạn chỉ cần phải kèm kẹp mang theo mình một chiếc điện thoại di động có kết nối internet và có cài đặt ứng dụng Alipay.

Với rất nhiều hàng rào bảo mật tinh vi được viết bởi những lập trình viên hàng đầu, việc chiếm đoạt tài khoản Alipay dường như là bất khả thi, ngay cả khi bạn vô tình đánh mất điện thoại của mình. Điều này là giữa những yếu tố quan trọng góp phần lên thành công của Alipay và nhận được sự tin tưởng cao từ cộng đồng Trung Quốc.

Bạn vào một cửa hàng bách hoá 24/7 với nhu cầu mua một chai nước suối với giá 2 tệ, thay vì thao tác “mở ví – tìm tiền – đợi trả lại nếu như không có sẵn tiền lẻ – sắp xếp lại tiền – cất vào ví” thì với thao tác làm việc đơn giản và dễ dàng là mở ứng dụng, nhân viên bán hàng quét mã giao dịch giao dịch hay như áp chiếc Smart Watch vào máy thanh toán giao dịch là bạn đã thanh toán xong và có thể ra khỏi cửa hàng.

Hay như khi vào nhà hàng ăn uống và giao lưu bằng hữu đồng nghiệp, thay vì công đoạn tính đếm – share tiền khi giao dịch thì chỉ với làm việc truy cập ứng dụng Alipay, chọn chức năng share thông minh, nhập số tiền, số người và đồng ý thanh toán giao dịch là nhóm của bạn đã hoàn tất mọi việc khi thanh toán với nhà hàng.

Lưu bản nháp tự động

Ảnh : Giản lược những tiện ích Alipay cung cấp cho người dùng

Nhờ vào sự đơn giản tiện lợi này của mình, Alipay đã và đang là một công cụ giao dịch hàng đầu tại Trung Quốc, và đang dần chuyển hoá China từ một quốc gia sử dụng tiền mặt lớn nhất thể giới thành một quốc gia văn minh nói không với tiền mặt.

Alipay giúp cho bạn điều hành tiền của mình một cách an toàn và thông minh tiện lợi. Bạn sẽ không còn nỗi lo mất tiền, giao dịch thanh toán nhầm hay như không có tiền lẻ trong các giao dịch nhỏ và có thể quên đi chiếc ví dầy cộp với hàng đống thẻ hay đống tiền mặt xuề xòa.

Tại nước ta, với những người đã – đang và sắp giao dịch với Trung Hoa thì việc sở hữu tài khoản Alipay là một trong những điều rất cần thiết để giải quyết vấn đề rượm rà khi thanh toán trong giao dịch, bất kỳ là giao dịch trực tiếp hay giao dịch online ! Bạn không còn rất cần phải mang tiền mặt và dành thời gian cho việc bảo vệ tài sản khi đi đánh hàng tại China.

Ngoài ra, bạn cũng có thể trực tiếp giao dịch thanh toán trên các website thương mại điện tử thuộc tập đoàn Alibaba cũng như những website Thương mại dịch vụ điện tử khác tại Trung Quốc mà không cần thông qua bất cứ dịch vụ mua hàng Trung Quốc trung gian nào cả.

– Với Alipay, khi giao dịch trực tiếp, chỉ với một vài thao tác là ngay lập tức quý khách có thể giao dịch chuyển tiền cho đối tác doanh nghiệp hoặc giao dịch thanh toán dịch vụ khi mua hàng, ăn uống.

– Với Alipay, khi giao dịch online, chỉ với một vài thao tác là thanh toán giao dịch xong giao dịch sau khi hạ đơn, hơn cả là lại nhận được sự bảo lãnh thanh toán của Alipay để cho bên bán hàng bắt buộc phải phục vụ bạn uy tín như với giao dịch trực tiếp.
Hình thức thanh toán trung gian Alipay cũng sẽ giúp bạn đơn giản và dễ dàng hoá thao tác làm việc thanh toán một cách tối đa thay vì loay hoay nhập số thẻ, mã bảo mật thẻ. Điều này khiến cho bạn tiết kiệm một khoản lớn chi phí dành cho việc thuê thanh toán, đồng nghĩa với việc chi phí nhập hàng của bạn được tiết kiệm hơn rất nhiều.

(Nguồn: Internet)

Deal Hot

DANH SÁCH COUPON

Trên trang
Trên trang

About msduyen

Check Also

Thúc quy trình tiến độ dự án cao tốc TP.HCM – Mộc Bài

HỆ THỐNG NHÀ TRỌ AN BÌNH Sinh viên cảnh giác khi thuê trọ. Xem Ngay! …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *