Home / Công nghệ / Xe cộ - Ô tô / Dòng Xe vận tải Hyundai HD800 8 tấn tăng tải

Dòng Xe vận tải Hyundai HD800 8 tấn tăng tải

HỆ THỐNG NHÀ TRỌ AN BÌNH Sinh viên cảnh giác khi thuê trọ. Xem Ngay!

NHA TRO AN BINH LUA DAO
NHA TRO AN BINH LUA DAO

CẢNH GIÁC Xem Ngay!


Loại Xe vận tải Hyundai HD800 8 tấn tăng tải

Dòng xe tải Hyundai HD800 có tổng tải trọng lên tới 12 tấn và cho phép chở hàng hóa có tải trọng lên đến 8 tấn hàng hiện là dòng xe thỏa mãn nhu cầu chở hàng lớn và yêu cầu của những khách hàng khó tính khó nết hiện. Dòng sản phẩm xe tải Hyundai 8 tấn hứa là dòng xe nâng tải giá rẻ nhất thị trường sắp tới và đồng thời cũng là mẫu tăng tải từ Hyundai HD72 đáng chú ý nhất của năm 2016.

Bạn quan tâm đến :  Đại lý phân phối xe tải veam vui lòng liên hệ Công ty TNHH MTV Sài Gòn Phương Nam

 

Lưu bản nháp tự động

 

So với dòng xe tải HD72 thì xe Hyundai HD800 có kích thước, linh kiện không đổi thay. Tuy nhiên, ở sản phẩm này có thay độn thêm lá nhíp trong mỗi bó lên 3 lá nữa. Đặc biệt, cỡ lốp cũng được nâng lên từ 7.50R16 thành 8.25R16 để thích hợp với tải trọng cho phép chở trên mỗi chuyến hàng. thực tiễn thì các xe  tải này đều được chủ xe mua về độn thêm từ 2-3 lá nhíp ở mỗi bó sao cho thích hợp với trọng tải cho phép.

 

So với một số dòng xe cùng tải trọng, xe tải Hyundai HD800 có thể chở được nhiều hàng hơn, đem lại hiệu quả kinh tế cao hơn, thời gian chuyển hàng cũng nhanh hơn nhờ 1 lần di chuyển gấp 3 lần chiếc xe HD72 chở. Do đó, đây là dòng xe tải sẽ HOT nhất trong năm 2016.

 

Bạn quan tâm đến dòng xe tải Hyundai HD800 này vui lòng liên hệ:

Công ty TNHH MTV Sài Gòn Phương Nam
Địa chỉ: 510 Quốc Lộ 13 – P.Hiệp Bình Phước – Q.Thủ Đức, TP.HCM
Hotline: 0947.338.118
Phone: (08).3727.3438
Fax: (08).3727.3439
Email: sales.saigonphuongnam@gmail.com
Website: www.phuongnamauto.vn

Với không gian khoang lái thoáng, rộng, hệ thống công tắc điều khiển bố trí tối ưu, dòng sản phẩm xe Hyundai HD800 8t mang lại sự thoái mái và tiện lợi nhất cho người dùng.

 

 

Cabin xe tải HD800 8 tấn được thiết kế rộng rãi với nhiều tiện nghi cao cấp. Hệ thống công tắc điều khiển bố trí tối ưu, hệ thống điều hòa 2 chiều công suất cao, đồng hồ hiển thị đa chức năng, ghế nỉ ngồi thoải mái với đai an toàn, vô lăng trợ lực điện mang lại cảm giác lái nhẹ khi đi tốc độ thấp và xác thực vững chắc ở tốc độ cao.

 

Xe Hyundai HD800 được phát triển dựa trên nền tảng cơ sở của xe Huyndai hd72 động cơ 3,907 cc. Xe chạy bằng động cơ diesel D4DB CS130 Ps mang lại hiệu suất làm việc mạnh mẽ, dai sức mang đến sự tin tưởng.# cho người dùng và song song làm lên sự cuốn hút cho dòng xe tải Hyundai.

 

Xe Hyundai HD800  8 tấn dùng hệ thống chassic liền du nhập chính hảng hyundai Hàn Quốc. Động cơ, cầu, hộp số hyundai du nhập nguyên kiện

 

Deal Hot

DANH SÁCH COUPON

Trên trang
Trên trang

About mrhoanganh

Check Also

Lưu bản nháp tự động

Ô tô bán tải đắt khách nhất bị thu hồi

HỆ THỐNG NHÀ TRỌ AN BÌNH Sinh viên cảnh giác khi thuê trọ. Xem Ngay! …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *