Home / Dịch vụ / Vận chuyển - Ship hàng / Đối thủ của Alibaba tại Trung Quốc sắp ship hàng bằng drone có trọng tải 1 tấn

Đối thủ của Alibaba tại Trung Quốc sắp ship hàng bằng drone có trọng tải 1 tấn

HỆ THỐNG NHÀ TRỌ AN BÌNH Sinh viên cảnh giác khi thuê trọ. Xem Ngay!

NHA TRO AN BINH LUA DAO
NHA TRO AN BINH LUA DAO

CẢNH GIÁC Xem Ngay!


Công nghệ drone chính là 1 những cố gắng nỗ lực mà ngành thương mại điện tử thực hiện để mở rộng thị trường về các vùng nông thôn, hẻo lánh – nơi chi phí giao hàng thường rất lớn nhưng quá trình vẫn chưa thực sự tác dụng.
 
JD.com, Đối thủ ecommerce lớn nhất của Alibaba tại China mới đây đã thông báo về kế hoạch trở nên tân tiến drone giao hàng có khả năng chở được tới trên 1 tấn sản phẩm trên quãng đường dài.

Xem thêm: Các dịch vụ và các sản phẩm Thanh toán hộ qua alipay của Nhanshiphang.vn tại đây.

Lưu bản nháp tự động

JD cho biết sẽ tiến hành thử nghiệm drone trong mạng lưới giao hàng công ty đã cách tân và phát triển để phủ sóng khu vực tỉnh Thiểm Tây, Trung Quốc. Loại drone có trọng tải lớn này có khả năng đưa hàng bán online về cả các khu vực hẻo lánh cũng như đồ nông sản từ các miền quê về thành thị.

JD đã giao những đơn hàng đầu tiên cho khách bằng drone từ tháng 11 năm ngoái. Các hãng dịch vụ thương mại điện tử khác, trong số đó có Amazon, cũng mới chỉ đang thử nghiệm Ship hàng bằng phương tiện mới mẻ và lạ mắt này.

JD hiện đang vận hành mạng lưới giao hàng toàn quốc với hàng ngàn trạm trung chuyển và 65.000 nhân viên chuyển phát. Công ty cho biết hiện đang phục vụ khoảng 235 triệu khách online.

Công nghệ drone chính là một trong những cố gắng mà ngành dịch vụ thương mại điện tử thực hiện để mở rộng thị trường về các vùng nông thôn, hẻo lánh – nơi chi phí ship hàng thường rất cao nhưng các bước vẫn chưa thực sự tác dụng.

Việc vận hành drone ở Trung Quốc và nhiều nước khác cũng vấp phải nhiều quy định về hàng không do lo ngại va đập với chim và các phương tiện, vật dụng khác. Tại Mỹ, chính quyền chỉ cho phép chạy drone Thương mại dịch vụ trong các cuộc thử nghiệm.

Tải trọng 1 tấn thực sự là mức lớn hơn so với phần lớn các drone lúc bấy giờ, dù một số loại đã chở được hàng trăm kg và các nhà sản xuất drone cũng đang nỗ lực gia tăng khả năng chuyên chở nặng cho chúng. So với các công ty ecommerce tại những non sông khác, China có lợi thế là quê nhà của nhà sản xuất drone dân dụng lớn nhất nhân loại DJI với trụ sở tại Thâm Quyến.
 
JD cho biết với hệ thống trạm đỗ drone rải rác khắp tỉnh Thiểm Tây, công ty sẽ giao các đơn hàng trong khoảng bán kính 300 km trong vùng.

Deal Hot

DANH SÁCH COUPON

Trên trang
Trên trang

About msduyen

Check Also

Mặc kệ cảnh báo, nhiều phương tiện lưu thông trái phép trên cao tốc Vân Đồn – Móng Cái

HỆ THỐNG NHÀ TRỌ AN BÌNH Sinh viên cảnh giác khi thuê trọ. Xem Ngay! …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *