Home / Công nghệ / Điện thoại iPhone 7 khóa mạng luồn vào Việt Nam

Điện thoại iPhone 7 khóa mạng luồn vào Việt Nam

HỆ THỐNG NHÀ TRỌ AN BÌNH Sinh viên cảnh giác khi thuê trọ. Xem Ngay!

NHA TRO AN BINH LUA DAO
NHA TRO AN BINH LUA DAO

CẢNH GIÁC Xem Ngay!


Số lượng máy về nước không nhiều, đẵn các bản dung lượng lớn kèm giá bán ngót nghét 16 triệu đồng.

Xem thêm: remax USB HUB tại đây.

Khoảng một tháng sau khi iPhone 7, 7 Plus chính thức lên kệ, những model hàng khóa mạng (lock) bắt đầu được đưa về nước.

Do máy mới bán ra, số lượng hàng về nước chưa nhiều. Đây chủ yếu là máy khóa mạng Nhật, do cá nhân xách tay về. Số lượng cửa hàng có sẵn máy để bán ra cực ít, tùy chọn dung lượng và màu sắc hạn chế.

Giống với các năm, iPhone 7 khóa mạng thời đoạn đầu về Việt Nam cốt là các bản dung lượng lớn (128 và 256 GB). Theo dân buôn, máy khóa mạng dung lượng lớn bao giờ cũng dễ bán hơn so với bản phổ thông.

Do mới về nước, iPhone 7 khóa mạng chưa hình thành khung giá nhất quyết. Nhiều cá nhân chủ nghĩa đang rao bán bản 128 GB và 256 GB với giá tương đương nhau, khoảng từ 16 đến 16,5 triệu đồng. Với máy qua sử dụng, mức giá rẻ hơn khoảng 1 triệu đồng.

iPhone 7 khóa mạng về nước cốt yếu là các bản dung lượng lớn. Ảnh: Thành Duy.

 

luận bàn với Zing.vn, một số cửa hàng chuyên bán iPhone cho biết chưa có ý định bán iPhone 7 khóa mạng, bởi hàng quốc tế đang có doanh số tốt. ngoại giả, nguồn hàng khóa mạng hiện chưa phong phú, giá bán còn cao.

Một số cửa hàng khác đem iPhone 7 khóa mạng về để thăm dò thị trường. Đáng để ý, do tình trạng khan hàng trên diện rộng, iPhone 7 Plus khóa mạng khan hiếm hơn rất nhiều. phần đông cửa hàng đều báo không có hàng thời khắc hiện tại.

ngày nay, iPhone 7 khóa mạng khi về nước đã có thể lắp SIM ghép và dùng được ngay. Nếu may mắn, người dùng có thể mua được bản màu Jet Black với giá chênh lệch nhẹ (500.000 đồng) so với các màu còn lại.

Mức giá 16 triệu cho iPhone 7 khóa mạng chưa đủ hấp dẫn người dùng, ngay cả khi đó là các bản dung lượng lớn. Tuy nhiên, mức giá này sẽ giảm sâu khi nguồn hàng phong phú hơn, theo san sớt của giới kinh doanh.

Trong nhiều năm qua, iPhone khóa mạng là một trong những chọn lựa phổ biến cho các giáo đồ iPhone yêu thích sản phẩm giá rẻ. Công nghệ SIM ghép phát triển giúp cửa hàng khắc phục tốt nhiều lỗi khó chịu của dòng sản phẩm này như sóng kém, lỗi danh bạ hoặc iMessage.

Phụ Kiện Giá Sỉ hân hạnh được phục vụ quý khách tại:
Cửa hàng: 140 Đặng Văn Ngữ (vào hẻm chạy thẳng 100 mét nhìn bên tay trái thấy bảng đèn Phukiengiasi.vn, P 14, Q Phú Nhuận, tp Hồ Chí Minh
Thứ 2 đến thứ 7 : 9:00 sáng – 20:00 tối.
Chủ nhật: 9:00 sáng – 18:00 tối.

 

Deal Hot

DANH SÁCH COUPON

Trên trang
Trên trang

About mrhoanganh

Check Also

Lưu bản nháp tự động

Lưu ý khi lắp máy quay hành trình cho xe hơi

HỆ THỐNG NHÀ TRỌ AN BÌNH Sinh viên cảnh giác khi thuê trọ. Xem Ngay! …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *