Home / Fashion / Thời trang trong nước / 8 loại áo choàng mùa lạnh được ưa chuộng nhất

8 loại áo choàng mùa lạnh được ưa chuộng nhất

HỆ THỐNG NHÀ TRỌ AN BÌNH Sinh viên cảnh giác khi thuê trọ. Xem Ngay!

NHA TRO AN BINH LUA DAO
NHA TRO AN BINH LUA DAO

CẢNH GIÁC Xem Ngay!


Áo khoác trench coat, áo khoác màu camel, … được nhiều nhân tình thích vì sự thuận lợi và khả năng tạo điểm nhấn phong cách.

Xem thêm: áo khoác hoa nữ tại đây.

1. Áo măng tô cổ điển

Tủ xống áo thời trang của bạn sẽ kém hoàn hảo nếu thiếu chiếc áo khoác nữ măng tô cổ điển. Về mặt thời trang áo măng tô cổ điển phổ quát vì nó khá tiện dụng và có thể dùng được trong mọi trường hợp, vào buổi sáng hoặc buổi tối se lạnh gió.

2. Áo duffle
Áo vải thô mất trên cổ điển nhưng năng động, trẻ trung. Thiết kế chiều dài đến giữa đùi, với gỗ và dây thừng muộn để trâm cài. Nó thường có túi lớn ở hai bên và nẹp để giữ ấm phần mui xe tay lót lông rét mướt.

 

3. Áo parka

Áo Parka (có tức thị, mũ và áo khoác đi kèm với lớp lót lông thú) nặng hơn so với phiên bản gốc anorak qua lót dày bên trong. Hình thức này có mũ trùm thân thuộc với màu xanh lá cây quân hoặc vàng xanh ô liu, thường được làm bằng kaki, khá sử dụng thoải mái và vô tư lự. vị cổ áo lông thú áo khoác parka giúp thêm trang phục phong cách trong mùa đông, họ thường là sự chọn lọc chuộng của các giáo đồ thời trang.

 

 

4. Áo khoác phong cách quân sự

Áo khoác quân sự cũng được gọi là áo khoác bằng hạt đậu, len áo với hai hàng nút kim khí đặc trưng, ​​lấy cảm hứng từ y phục quân đội. Lúc đầu, đây là một loại thân thuộc của các thủy thủ người lính xống áo, vẻ đẹp và trung tính mạnh mẽ. bình thường, áo màu này mịn, màu lạnh như màu xanh hải quân, đen, xám … nhưng các biến thể thời trang có thể trải nghiệm sờ soạng hoặc răng sói họa tiết caro Tartan.

 

 

5. Áo choàng poncho hoặc cape
Đây là trang phục truyền thống của Peru đang trở thành khuynh hướng nổi bật của mùa đông năm ngoái khi các ngôi sao sành điệu thời trang và lăng xê. Không chỉ mang lại sự ấm áp, gợi mũi kiểu áo hoàng thất hay cổ tích và ăn rơ phối hợp với trang phục cổ điển.

 

 

6. Áo khoác camel

Cùng áo choàng, áo khoác camel (lạc đà màu vàng) nổi lên như một khuynh hướng thời trang của mùa lạnh năm nay. Đây không phải là mẫu áo khoác riêng biệt mà chỉ khác nhau bởi các tông màu vàng ấm áp và giúp người dùng lao tiềm hợp thời trang. Thiết kế nhỏ gọn hơn, càng có nhiều phong cách của bạn một cách hoàn hảo.

 

 

7. Áo khoác lông thú

Mặt hàng thời trang hiệu quả tối ưu sự rét mướt gì, nhưng lông. Cho dù chiếc áo khoác lông thú thiệt hay giả và không ảnh hưởng đến thời trang của bạn trông. Tuy nhiên, bạn nên để ý tới màu sắc tự nhiên của tóc, cũng như độ bền cấu trúc khi chọn lựa sản phẩm.

 

 

8. Áo khoác trổi

Không cần phải mua các boongke beo áo khoác phong cách, chỉ có chiếc áo khoác trong một mô hình độc đáo, kim loại hoặc màu khối sẽ giúp bạn nổi bật trước đám đông, đặc biệt là khi màu trang phục mịn và yên tĩnh bên trong.

 

 

Liên hệ

Mọi chi tiết, vui lòng liên hệ:

Bùi Thị Ý Nhi

ĐT: 0946 482 565

Hotline: 0986 566 945

Website: http://aokhoacbonmua.com

Sự tin cậy và lựa chọn của các bạn dành cho shop góp phần tạo nên thương hiệu cho chúng tôi.

Deal Hot

DANH SÁCH COUPON

Trên trang
Trên trang

About mrhoanganh

Check Also

Lưu bản nháp tự động

Bên cạnh iPhone 10, chiếc áo khóa ngoài 65 triệu mà phó GĐ bán lẻ Apple diện cũng khiến dân tình phát ngất

HỆ THỐNG NHÀ TRỌ AN BÌNH Sinh viên cảnh giác khi thuê trọ. Xem Ngay! …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *