Home / Dịch vụ / Vận chuyển - Ship hàng / Dịch vụ mua hàng Amazon

Dịch vụ mua hàng Amazon

HỆ THỐNG NHÀ TRỌ AN BÌNH Sinh viên cảnh giác khi thuê trọ. Xem Ngay!

NHA TRO AN BINH LUA DAO
NHA TRO AN BINH LUA DAO

CẢNH GIÁC Xem Ngay!


Dịch vụ order hàng Amazon

 Qúy khách muốn tìm hiểu cách thức mua hàng trên Amazon về Việt Nam? 
– Qúy khách còn băn khoăn rằng không biết mẫu sản phẩm mình mua từ Amazon là chính hãng hay không?

Trong bài viết này Nhận Ship Hàng sẽ hướng dẫn người sử dụng cách đặt hàng Amazon từ website Amazon.com về Việt Nam tiết kiệm ngân sách và chi phí và an toàn.

Amazon là gì?

Amazon là website thương mại điện tử của một công ty đa tổ quốc đặt trụ sở tại Seattle, Washington, Mỹ. bây giờ, Amazon là nhà bán lẻ trực tuyến lớn nhất Hoa Kỳ, cung cấp đa số các loại sản phẩm trên thị trường và đồng thời trung gian sử lý việc mua hàng nhằm giúp các yêu cầu mua hàng trên Amazon của quý khách được bảo đảm an tòan.

Chỉ vài cú click chuột, bạn đã có thể chọn mua những mặt hàng yêu thích từ bên kia địa cầu. tuy nhiên cách mua hàng trên Amazon về VN sao để cho an toàn và tiết kiệm thời gian và chi phí nhất là câu hỏi mà nhiều người quan tâm.

Lưu bản nháp tự động

Cách đăng kí tài khoản trên Amazon

Để mua được hàng trên tại Amazon bạn cần đăng ký tài khoản trên website chính Amazon.com.

– Đầu tiên, hãy nhìn lên góc trên bên tay phải ban đầu tìm kiếm dòng chữ Sign In Your Account bấm chọn New customer/start here để bước đầu quá trình đăng ký tài khoản.

– Bước tiếp theo là điền đầy đủ những thông tin đăng ký tài khoản Amazon theo yêu cầu như: Họ tên, Showroom, số điện thoại người nhận,…

– Tiếp đó chọn Create Account để quay về trang chủ và trang web sẽ tự động đăng nhập tài khoản mà bạn đã đăng ký => Bạn đã hoàn tất việc đăng kí tài khoản trên Amazon.com.

Các bước chọn mua hàng trên website Amazon

– Tìm kiếm những món hàng bạn cần mua.
– Click chọn Add To Card -> Process to Checkout ở phía bên trên bên phải.
– Nhập rõ nét địa chỉ nhận hàng và thông tin thẻ thanh toán giao dịch.
– Chọn Place Your Order để hoàn tất tiến trình đặt hàng tại Amazon.

Website Amazon sẽ hiện lên dòng chữ Thank You For Your Order tức là đơn hàng của bạn đã được xác nhận đặt mua thành công. hiện giờ email của bạn sẽ nhận hóa đơn mua hàng kèm một số thông tin ví dụ như ngày nhận hàng, số tracking number, …

Những để ý khi đặt đơn hàng trên Amazon

Để đảo bảo an toàn bạn nên chọn những sản phẩm do chính Amazon cung cấp để đảm bảo độ tin cậy cao và mức phí ship cũng rẻ hơn. Đừng mua quan những dịch vụ trung gian không uy nếu bạn không muốn “tiền mất tật mang”.

Cách đặt đơn hàng Amazon giá thấp là trực tiếp đăng ký nhận email thông báo khuyến mãi để rất có thể chủ động nắm bắt kịp thông tin và mua được những món hàng yêu thích.

Lưu ý: Tại website Amazon.com vào những ngày deal giá, có sản phẩm sẽ giảm đến 70% nhưng những mặt hàng Tặng Kèm kiểu này cũng hết hàng rất nhanh do đó bạn cần nắm bắt thông tin thường xuyên hơn.

Dịch vụ Ship Hàng Amazon về VN gấp rút, uy tín

Để đảm bảo an toàn an toàn và tiết kiệm tối đa chi phí khi đặt đơn hàng Amazon, nhiều khách hàng đã tìm đến những đơn vị phục vụ uy tín. Nhận Ship Hàng với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Ship Hàng Amazon, Taobao,…  về Việt Nam sẽ giúp khách hàng chọn được những sản phẩm ưng ý nhất, giúp sức làm các thủ tục nhập khẩu và phục vụ tận tay cho quý khách.

Chỉ với vài làm việc đơn giản dễ dàng cùng với sự giúp đỡ của Nhận giao hàng, quý khách đã có thể mua được món đồ yêu thích từ bên kia địa cầu quá tuyệt vời và hoàn hảo nhất phải không nào! Còn chần chờ gì mà chưa liên hệ với Nhận Ship Hàng ngay hôm nay!

Deal Hot

DANH SÁCH COUPON

Trên trang
Trên trang

About thuhong

Check Also

Mặc kệ cảnh báo, nhiều phương tiện lưu thông trái phép trên cao tốc Vân Đồn – Móng Cái

HỆ THỐNG NHÀ TRỌ AN BÌNH Sinh viên cảnh giác khi thuê trọ. Xem Ngay! …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *