Home / Dịch vụ / Vận chuyển - Ship hàng / Dịch vụ giao hàng nhanh phục vụ

Dịch vụ giao hàng nhanh phục vụ

HỆ THỐNG NHÀ TRỌ AN BÌNH Sinh viên cảnh giác khi thuê trọ. Xem Ngay!

NHA TRO AN BINH LUA DAO
NHA TRO AN BINH LUA DAO

CẢNH GIÁC Xem Ngay!


Dịch vụ giao hàng giúp khách hàng tiết kiệm thời gian đi lại, không phải ra bên ngoài dù trời nắng hay trời mưa, buổi trưa hay đêm muộn. Khách hàng chỉ cần có nhu cầu, dịch vụ giao hàng nhanh sẽ giao hàng bạn một cách chuyên nghiệp!

Xem thêm: Dịch vụ dat hang Tmall của nhanshiphang.vn tại đây.

Lợi ích của dịch vụ phục vụ tận chỗ

Trong xu thế kinh doanh hiện đại, không chỉ chất lượng sản phẩm mà cơ chế chăm sóc khách hàng mới mang tính chất quyết định đến sự thành công của doanh nghiệp. Vì thế, tất cả các doanh nghiệp đều không ngừng cải sinh chất lượng dịch vụ chăm lo khách hàng của mình. Trong vô số các hình thức chăm lo khách hàng thì giao hàng tận nơi là một chiến lược kinh doanh lâu dài và hứa hẹn phát triển mạnh trong tương lai.

Xuất phát điểm của loại hình giao hàng tận tay là từ lĩnh vực hàng hóa: quần áo, giày dép, đồ gia dụng… Sau đó, nhiều cửa hàng thức ăn, đồ uống áp dụng thành công loại hình này và được quý khách, đặc biệt là dân văn phòng, yêu thích. Chị Thanh, nhân viên văn phòng tại Đống Đa cho biết: “Công ty mình rất thích hình thức này. Buổi trưa nắng nóng, thời gian nghỉ ngơi lại ít nên mọi người rất lười ra bên ngoài ăn. Tuy vậy, chỉ cần nhấc điện thoại lên alo là chưa đầy 30 phút sau đã có ngay bữa ăn nóng hổi được giao đến tận văn phòng”.

Lưu bản nháp tự động

Dịch vụ “giao thức ăn tận nơi” – được gọi vui là mô hình Ship hàng “tận răng” – chính là mô hình “win – win” giữa cửa hàng và người tiêu dùng. Các cửa hàng sẽ thúc đẩy được doanh số, tiết kiệm được không gian và đội ngũ Giao hàng, còn khách hàng được lợi là tiết kiệm thời khắc đi lại; không phải ra phía bên ngoài giữa trời nóng ran; được ăn uống trong không gian thân thuộc, dễ chịu và thoải mái và quan trọng đôi khi còn tiết kiệm hơn cả ăn tại chỗ. Vì vậy, tương đối nhiều cửa hàng lớn nhỏ đều “đầu tư” một số “hotline” để luôn sẵn sàng phục vụ các “thượng đế” của mình.

Một vấn đề cần được chú ý của loại hình này là thời gian giao hàng. Đây được xem là yếu tố quan trọng nhất để lôi kéo khách hàng, bởi không ai muốn phải chờ quá lâu để có được món ăn, đồ uống của mình. Hiểu được tâm trí đó, nhiều cửa hàng đã rất để ý đến điều này và luôn cố gắng làm sao để ship hàng trong thời gian nhanh nhất.

Bên cạnh đó, để cạnh tranh thu hút khách, các nhà hàng, quán ăn còn đưa ra những chương trình tặng kèm như giảm giá, quà tặng, cào số trúng thưởng… vô cùng hấp dẫn. Được Ship hàng miễn phí lại còn được nhận quà chẳng khách hàng nào mà không thích.

-st-

Deal Hot

DANH SÁCH COUPON

Trên trang
Trên trang

About msbich

Check Also

Mặc kệ cảnh báo, nhiều phương tiện lưu thông trái phép trên cao tốc Vân Đồn – Móng Cái

HỆ THỐNG NHÀ TRỌ AN BÌNH Sinh viên cảnh giác khi thuê trọ. Xem Ngay! …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *