Home / Dịch vụ / Danh bạ bảo vệ / Dịch vụ bảo vệ văn phòng chuyên nghiệp

Dịch vụ bảo vệ văn phòng chuyên nghiệp

HỆ THỐNG NHÀ TRỌ AN BÌNH Sinh viên cảnh giác khi thuê trọ. Xem Ngay!

NHA TRO AN BINH LUA DAO
NHA TRO AN BINH LUA DAO

CẢNH GIÁC Xem Ngay!


Dịch vụ bảo đảm tòa nhà, văn phòng, cao ốc…việc bảo đảm và tuần tra nhằm đảm bảo an ninh cho văn phòng làm việc, tránh các đối tượng không có thẩm quyền hoặc nguy khốn xâm nhập gây gian nguy đến người và của tại nơi đó.

Xem thêm: Cong ty bao ve o quan thu duc tại đây.

Yêu cầu đối với nhân viên bảo vệ tại các tòa nhà, bảo vệ văn phòng, cao ốc là:

– Đón rước khách hàng với thái độ lịch sự thân mật và gần gũi, hướng dẫn đỗ xe và hướng dẫn khách khi đến bộ phận lễ tân làm thủ tục đăng ký. Khi cần thì hỗ trợ đưa khách đến nơi cần gặp.

Lưu bản nháp tự động
 

Dịch vụ bảo đảm văn phòng chuyên nghiệp

– Khách đến liên hệ nếu có tài sản phải đăng ký mang tài sản và kiểm tra đối chiếu lúc vào và ra. Yêu cầu khách chấp hành đầy đủ những quy định về an ninh trật tự và an toàn phòng chống cháy nổ.

– Đối với cán bộ nhân viên vào tòa nhà làm việc: Yêu cầu chấp hành đầy đủ mọi quy định của công ty và tòa nhà, phải đeo thẻ để kiểm soát, giữ gìn an ninh chung, phòng chống cháy nổ.

– Tuần tra nhằm ngăn ngừa kẻ gian đột nhập.

– Nhiệm vụ bãi xe: hướng dẫn các phương tiện để xe vào nơi sắp xếp. Ghi vé cho tất cả các xe vào tòa nhà. kiểm soát các x era vào tầng hầm, phát và thu vé.

– Xử lý tình huống xảy ra như mất vé xe phải lập biên bản và xuất trình giấy tờ xe và đối chiếu khớp mới giải quyết.

– Xử lý tốt các tình huống xảy ra như kẻ gian đột nhập, mất điện toàn bộ mục tiêu.

– Quan hệ phối với các bên hữu quan trong công tác an ninh, an toàn tại tòa nhà.

Nhiệm vụ của lực lượng bảo đảm văn phòng

Hướng dẫn khách ra vào văn phòng

Dịch vụ bảo vệ văn phòng vòng ngoài, cấm đoán người không có phận sự vào.

Điều phối các phương tiện giao thông: xe có đăng ký thì được phép chạy vào bên trong, xe không đăng ký hoặc taxi đậu ngoài văn phòng.

Giữ vững thông tin liên lạc, kết hợp làm việc với các vị trí khác.

Bảo đảm văn phòng đại sảnh

Ghi chép và đăng ký khách vào sổ khách của văn phòng

quản lý chìa khoá các loại của văn phòng

Trả lời điện thoại nơi gọi đến văn phòng và gọi đi.

Hướng dẫn khách đến các văn phòng của các tầng của văn phòng.

Nhận và giao các thư từ, bưu phẩm.

Giữ vững thông tin liên lạc phối cùng các vị trí khác làm việc.

Đảm bảo thang máy văn phòng

bảo đảm đóng, mở và hưỡng dẫn đưa khách đến các văn phòng trong các tầng của dịch vụ đảm bảo văn phòng khi khách yêu cầu.

Khi bảo vệ phát hiện sự cố thang máy bị kẹt, hoặc mất điện nhưng vẫn có người ở trong thì tìm mọi cách giúp người đó ra. Nếu ngoài khả năng thì thông báo bộ phận chuyên môn về thang máy của văn phòng đến trợ giúp.

Khi phát hiện thang máy bi hư hỏng bảo vệ phải thông báo kịp thời cho bộ phận kỹ thuật bảo trì thang máy của văn phòng biết để sửa chữa.

Đảm bảo các tầng

Dịch vụ bảo vệ văn phòng được phân công đảm bảo tầng nào thì thường xuyên đi kiểm tra, kiểm soát tầng đó.

Khi khách thuê văn phòng ra về mà quên khoá cửa, thì bảo vệ kết hợp người có chức năng của văn phòng lập biên bản sự việc và dán niêm phong cửa. Đồng thời, điện thoại cho người thuê mướn văn phòng biết.

Nếu phát hiện khách, nhân viên văn phòng… hút thuốc không đúng nơi quy định thì nhắc nhở họ.

Những khoanh vùng cấm như Terrace trên tầng thượng, khu điện kỹ thuật, phòng camera giám sát, phòng giám sát hệ thống phòng chống cháy nổ… thì những người không có chức năng thì bảo đảm văn phòng không cho vào khoanh vùng này.

Dịch vụ bảo đảm văn phòng nếu thấy hộp điều trỉnh độ lạnh ở khu vực hành lang công cộng mở thì đảm bảo phải tắt ngay vì không có nơi nào được phép tự động mở nếu như không có sự chấp thuận của ban quản lý văn phòng.

 

Nhắc nhở những đơn vị xây dựng sửa chữa văn phòng phải giữ vệ sinh chung và không gây tiếng ồn ảnh hưởng các văn phòng khác.

Phải kiểm soát, giữ gìn các trang thiết bị mà văn phòng đã lắp đặt ở hành lang nơi công cộng và các khoanh vùng khác còn chống.

Bảo vệ camera văn phòng

Phải liên tục nhìn màn hình camera và luân chuyển hình ảnh các tầng lầu văn phòng để phát hiện những biểu hiện mất bình thường của khách. Nếu thấy khách lấy cắp, phá hoại làm mất an ninh thì dùng bộ đàm liên hệ với các vị trí khác trợ giúp vây bắt kẻ gian và thông báo cho ban cai quản toà nhà biết.Đồng thời, lập biên bản và điện báo công an đến giải quyết.

Vào ban đêm chú ý hàng rào chung quanh văn phòng, hoặc những cửa sổ tiếp giáp với nhà dân phòng ngừa kẻ gian đột nhập vào lối này. Khi phát hiện thì thông báo cho các vị trí gần nơi xẩy ra sự việc bắt kẻ gian. Đồng thời lập biên bản hiện trường và điện thoại báo cho công an nơi gần nhất để họ giải quyết sự việc.

Thông qua màn hình camera nếu phát hiện cháy nổ bằng bộ đàm phải tạo tức thông báo cho toàn bộ tổng thể đảm bảo văn phòng đến điểm cháy kịp thời chữa cháy. Nếu phát hiện điểm cháy ngoài khả năng chữa cháy của bảo vệ thì lập tức điện cho chữa cháy bài bản đến giúp đỡ. Đồng thời, thông báo cho toàn bộ cán bộ nhân viên văn phòng thoát hiểm theo đúng phương án PCCC.

Deal Hot

DANH SÁCH COUPON

Trên trang
Trên trang

About thuhong

Check Also

Lưu bản nháp tự động

Tìm hiểu và khám phá barrie tại các trạm thu phí

HỆ THỐNG NHÀ TRỌ AN BÌNH Sinh viên cảnh giác khi thuê trọ. Xem Ngay! …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *