Home / Dịch vụ / Danh bạ bảo vệ / Dịch vụ bảo vệ bãi giữ xe siêu thị chuyên nghiệp

Dịch vụ bảo vệ bãi giữ xe siêu thị chuyên nghiệp

HỆ THỐNG NHÀ TRỌ AN BÌNH Sinh viên cảnh giác khi thuê trọ. Xem Ngay!

NHA TRO AN BINH LUA DAO
NHA TRO AN BINH LUA DAO

CẢNH GIÁC Xem Ngay!


Đáp ứng nhu cầu đang đặt ra hiện nay, Công ty bảo vệ Việt Dũng cung cấp dịch vụ thuê bảo vệ siêu thị có nhu cầu cần bảo vệ bãi giữ xe bài bản, có trách nhiệm và tận tụy trong công việc.

Xem thêm: Cong ty bao ve o hoc mon tại đây.

Siêu thịlà nơi thu hút một lượng lớn người dân mỗi ngày với khá nhiều phương tiện giao thông được gửi tại các hầm giữ xe. rất có thể nói, việc gửi xe trong siêu thị mang về độ an tâm cao hơn cho khách hàng so với các cửa tiệm, bách hóa,… Tuy nhiên, tình trạng trộm cắp diễn ra ngày càng nhiều, nên việc bảo đảm bãi giữ xe trong nhà hàng là rất cần thiết.

Bảo vệ soát vé đảm bảo uy tín

Hiện nay, tại các siêu thị nhà hàng, việc soát vé ra, vào bằng hệ thống quẹt thẻ, cùng với việc lắp camera theo dõi đã hình thành sự an tâm, tin cẩn của khách hàng khi gửi xe tại đây.

Mặc dù, vẫn có một số trường hợp qua mặt nhân viên bảo vệ bằng nhiều lí do, hình thức khác nhau, dẫn đến tình trạng mất cắp xe máy, xe đạp ngay tại siêu thị.

Lưu bản nháp tự động

Để tránh được tình trạng trên, công ty bảo vệ Việt Dũng đã đào tạo một đội ngũ đảm bảo chuyên nghiệp và bài bản tạo uy tín cho khách hàng. Đối với nhân viên bảo vệ soát vé ra, vào, cần yêu cầu:

– Hòa nhã, thân thiện với khách hàng.
– Theo dõi cẩn thận camera, đề phòng trường hợp kẻ gian dắt xe ra khỏi siêu thị.
– Trường hợp bị mất vé, yêu cầu xuất trình giấy tờ cá nhân, có thông báo với cấp trên để có biện pháp xử lí nhanh nhất.
– Với trường hợp có người khai báo mất chìa khóa xe, yêu cầu xác nhận giấy tờ tùy thân, quán triệt dắt xe ra ngoài đồng thời thông báo với cấp trên để có biện pháp xác thực đó là xe của khách.

Bảo vệ trông giữ xe có trọng trách

Ngoài các nhân viên soát vé, trong mỗi bãi giữ xe bảo vệ nhà hàng ăn uống thường sẽ có thêm đảm bảo trực tiếp trông giữ, bảo vệ tài sản của khách hàng.

Việc trông giữ xe trong siêu thị được coi là rất an toàn, nhưng vẫn có khá nhiều trường hợp trộm cắp tài sản một cách tinh vi mà không phải camera hay nhân viên rất có thể dễ dàng nhìn ra, như việc trộm mũ bảo hiểm, kính,… mà khách quên không cất giữ.

Với đội ngũ đảm bảo có trách nhiệm, nguồn nhân lực lớn, công ty đảm bảo Việt Dũng luôn tự hào sẽ mang tới cho khách hàng sự hài lòng và tin yêu. Nhân viên của công ty khi làm nhiệm vụ bảo đảm bãi giữ xe, cần phải thực hiện 1 số nhiệm vụ sau:

– Thân mật, niềm nở với khách hàng, giúp đỡ khách hàng trong việc đỗ xe
– Luôn chú ý di chuyển, quan sát, nếu thấy có đối tượng khả nghi, phải có báo cáo với cấp trên.
– Có qui định không hút thuốc lá; nếu có trường hợp vi phạm, lập tức nhắc nhở để tránh gây cháy nổ trong bãi giữ xe.
– Luôn nhắc nhở khách hàng cũng như chính bản thân nhân viên phải giữ gìn về sinh chung sạch sẽ, tạo sự thoải mái, dễ chịu cho khách.

Bạn đang cần người để đảm bảo tài sản cho khách hàng của mình, bạn đang tìm đội ngũ bảo đảm uy tín, làm việc lâu dài? Chúng tôi sẽ Đáp ứng mọi yêu cầu của bạn, hãy liên lạc để được support dịch vụ tương xứng nhất.

Deal Hot

DANH SÁCH COUPON

Trên trang
Trên trang

About thuhong

Check Also

Lưu bản nháp tự động

Tìm hiểu và khám phá barrie tại các trạm thu phí

HỆ THỐNG NHÀ TRỌ AN BÌNH Sinh viên cảnh giác khi thuê trọ. Xem Ngay! …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *