Home / Dịch vụ / Danh bạ bảo vệ / Đẩy mạnh công ty bảo vệ chuyên nghiệp ngoài chữ tín còn cần đến cả tầm

Đẩy mạnh công ty bảo vệ chuyên nghiệp ngoài chữ tín còn cần đến cả tầm

HỆ THỐNG NHÀ TRỌ AN BÌNH Sinh viên cảnh giác khi thuê trọ. Xem Ngay!

NHA TRO AN BINH LUA DAO
NHA TRO AN BINH LUA DAO

CẢNH GIÁC Xem Ngay!


Trước nhu cầu thực tế của xã hội, nhiều dịch vụ cung cấp cong ty bao ve o quan 2 chuyên nghiệp và bài bản ra đời. Nhưng để duy trì, tồn tại và phát triển, ngoài cái tâm và chữ tín, người đứng đầu doanh nghiệp còn cần có một tầm nhìn xa trông rộng, thấu trước hướng đi của thời đại.

Theo quan niệm của khá nhiều người, bảo đảm chỉ là một trong những anh gác cửa, không có danh phận, địa vị hay uy tín gì nhiều. Thậm chí, cách đây vài năm, nghề này không nằm trong danh sách công việc nên làm của các người trong độ tuổi lao động. Có chăng đây chỉ là công việc làm thêm của những người đàn ông về hưu để tăng thu nhập và xua đi sự nhàm chán tuổi già. thời khắc gần đây, quan niệm về nghề bảo vệ, dịch vụ bảo đảm uy tín bài bản đã dần được thay đổi.

Đầu tiên, cần người đảm bảo không còn là xu hướng mà đã thực sự trở thành nhu cầu bức thiết của nhiều cá nhân, cơ quan, doanh nghiệp, tổ chức… trong xã hội. Theo thống kê của Thượng tá Phan Công Côn – Giám đốc Trung Tâm huấn luyện bồi dưỡng Nghiệp Vụ – Bộ tư lệnh cảnh sát cơ động (K20), tính đến năm 2016, cả nước đã có số lượng công ty bảo vệ chuyên nghiệp và bài bản lên đến 1.468 đơn vị với 120.000 nhân viên. Nhiều công ty còn có quy mô lên đến hàng ngàn nhân viên.

Thứ hai, nhân sự thuộc lĩnh vực này đang dần được trẻ hóa và chuyên nghiệp hơn. Đây không còn là sự lựa chọn “vạn cùng bất đắc dĩ” của rất nhiều người thiếu việc làm hay lao động đã nghỉ hưu mà đã thu hút sự quan tâm và theo đuổi hết mình của nhiều thành phần trong xã hội. Nhiều cán bộ chỉ huy trong công ty bảo đảm chuyên nghiệp tốt nghiệp các trường sỹ quan quân đội, công an, có bằng tốt nghiệp Đại học và tuổi đời còn rất trẻ cũng đã thành công khi theo nghề. Nghề bảo đảm chuyên nghiệp và bài bản là ngành nghề kinh doanh có điều kiện và nhân viên đảm bảo phải được đào tạo, thi sát hạch đạt mới được cấp chứng chỉ đảm bảo chuyên nghiệp tựa như những ngành nghề có qua đào tạo khác.

Thứ ba, phải là những người trong nghề mới thấu hiểu được sự nguy hiểm và nỗi vất vả mà những nhân viên bảo vệ vẫn đương đầu hàng ngày. Họ là những người “đầu sóng ngọn gió”, tiếp xúc đầu tiên và trực tiếp khi có hiểm họa xảy ra. Tranh chấp, cháy nổ, trộm cắp… bảo vệ luôn là những người tiên phong xử lý và ngăn chặn kịp thời. Do đó, nếu không nhanh trí, dũng cảm, thực sự yêu nghề, có tâm với nghề thì sẽ không thể kiên định trụ vững và gắn bó lâu dài với nó.
Lưu bản nháp tự động

Ông Chử Đức Tuyến – Tổng Giám đốc Công ty TNHH Dịch vụ bảo vệ An Quốc

Là một người có thâm niên trong nghề và hơn 10 năm kinh nghiệm lãnh đạo doanh nghiệp cung cấp dịch vụ bảo đảm chuyên nghiệp và bài bản, ông Chử Đức Tuyến – Tổng Giám đốc Công ty TNHH Dịch vụ bảo vệ An Quốc cho biết: “đảm bảo là một nghề đòi hỏi nhiều yếu tố: sức khỏe, kỹ năng, sự mưu trí, dũng cảm, thậm chí cả sự hy sinh và niềm tin không chùn bước trước những khó khăn, gian nguy. Đặc biệt, một đơn vị đảm bảo bài bản và chuyên nghiệp uy tín cần được bảo đảm an toàn nguyên tắc 3T: Tâm – Tín – Tầm để tồn tại, phát triển và cam đoan vị thế.”

Đối với bản thân ông Tuyến, hơn 10 năm theo đuổi nghề là hơn 10 năm ông phấn đấu thực hiện ba chữ vàng trên. Ông không coi đây là một nghề mà là 1 trong những niềm đam mê đặc biệt. Ông đã truyền tải niềm đam mê và tâm huyết ấy đến nhiều thế hệ cán bộ nhân viên trong Công ty TNHH Dịch vụ đảm bảo An Quốc.

Việc đào tạo đội ngũ nhân viên luôn là bước đầu vững chắc và kiên cố cho cách tân và phát triển dịch vụ

 

Năm 2006, khi Công ty An Quốc vừa Thành lập và hoạt động, toàn quốc có khoảng 100 công ty đảm bảo. Năm 2009, riêng Hà Nội đã có 200 công ty đảm bảo đang chạy với tổng số 11.000 nhân viên, trung bình mỗi công ty có 55 nhân viên. Khi đó, số lượng nhân viên của bảo vệ An Quốc đã lên đến 300 người (gấp 6 lần mức trung bình). năm nhâm thìn, số lượng công ty bảo vệ lên đến 1.468 đơn vị và 120.000 nhân viên, trung bình mỗi công ty có 83 nhân viên, Công ty TNHH Dịch Vụ bảo đảm An Quốc có 1.000 nhân viên (gấp 12 lần mức trung bình trên toàn quốc). Đây quả là những thông số ấn tượng và rất đáng tự hào.

Nói về nguyên tắc chữ Tín, vị Tổng giám đốc An Quốc chia sẻ: “Tín ở đây là tín trong nội bộ công ty và tín với khách hàng. Chữ tín phải đảm bảo an toàn hai chiều thì doanh nghiệp mới chuyển động trơn tru và bền vững.” Nhiều nhà cung cấp dịch vụ đảm bảo chuyên nghiệp chỉ chú trọng đến việc đảm bảo an toàn sự uy tín, chất lượng với đối tác doanh nghiệp mà quên mất việc củng cố niềm tin, xây dựng bộ máy vững chắc trong nội bộ công ty. Trong cơ chế vận động, bảo vệ An Quốc luôn tạo niềm tin cho nhân viên bằng cách: giao quyền tối đa cho các chỉ huy, đào tạo chuyên môn nghiệp vụ vững vàng cho nhân viên, trang bị đồng phục, trang thiết bị hiện đại, quan tâm đời sống vật chất, niềm tin của người lao động…

Thông qua chữ tín trong nội bộ, Công ty tự tin đảm bảo an toàn uy tín, chất lượng với tất cả đối tác khách hàng. Với nguyên tắc này, toàn thể Công ty An Quốc quy về một mối, tạo nên một tập thể đoàn kết một lòng, đem lại sự an toàn, Ship hàng hết mình cho lợi ích của đối tác doanh nghiệp.

Bảo đảm của công ty đang làm việc tại mục tiêu

Với phương châm đi tắt mũi nhọn tiên phong, không ngừng đổi mới để đáp ứng tốt hơn yêu cầu của khách hàng, đảm bảo An Quốc trở thành một trong những doanh nghiệp bảo vệ bài bản và chuyên nghiệp đầu tiên tại Việt Nam áp dụng giải pháp công nghệ thông tin vào hoạt động quản lý doanh nghiệp và cung cấp dịch vụ gia tăng cho khách hàng. chi tiết, Công ty đã thực hiện số hóa cai quản nhân sự, quản lý nghiệp vụ bảo đảm và hệ thống khách hàng bằng phần mềm quản lý tổng thể doanh nghiệp ERP, tích hợp trên cả máy vi tính bàn, laptop, máy vi tính bảng và điện thoại smartphone với kinh phí đầu tư lớn.

Việc này không chỉ thể hiện tầm nhìn của lãnh đạo công ty, sự chuyên nghiệp trong cung cấp dịch vụ mà còn tiết kiệm thời khắc, chi phí đầu tư mà còn bảo đảm tính chính xác đầy đủ trong việc cập nhật thông tin, thuận lợi cho cai trị hơn 1.000 nhân viên tại hơn 30 tỉnh thành trên cả nước. mang đến chất lượng dịch vụ bảo đảm chuyên nghiệp và bài bản, uy tín đồng bộ trong toàn hệ thống tới khách hàng và công ty đối tác.

Bên cạnh sự mở rộng về quy mô, suốt 10 năm qua, Công ty đã trở thành người bạn đồng hành thân thiết của không ít cơ quan, doanh nghiệp, các nhân, tổ chức… trên cả nước; Là ngôi nhà chung gắn bó lâu dài của những người đam mê và muốn cống hiến hết mình cho ngành nghề dịch vụ này – dù nghề đó không đưa về sự giàu sang hay địa vị xã hội cho người thực hiện.

Thiết nghĩ, nghề nào cũng có giá trị riêng của nghề đó, cũng cần đến cái tâm và cái tầm của người thực hiện. Câu chuyện Công ty đảm bảo An Quốc nắm bắt xu thế phát triển của thời đại, vận dụng trí tuệ sáng tạo vào trong buổi giao lưu của mình là một bài học ý nghĩa sâu sắc cho nhiều doanh nghiệp ở nhiều lĩnh vực không giống nhau. Bởi còn nếu như không chịu đổi mới, không có tầm nhìn chiến lược, sớm muộn gì doanh nghiệp cũng sẽ bị tụt hậu và lùi xa với bước tiến của thời đại.

Deal Hot

DANH SÁCH COUPON

Trên trang
Trên trang

About mrhoanganh

Check Also

Lưu bản nháp tự động

Tìm hiểu và khám phá barrie tại các trạm thu phí

HỆ THỐNG NHÀ TRỌ AN BÌNH Sinh viên cảnh giác khi thuê trọ. Xem Ngay! …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *