Home / Dịch vụ / Danh bạ bảo vệ / Đắk Lắk: Triển khai kế hoạch bảo vệ an ninh trật tự Lễ hội cà phê lần thứ 7

Đắk Lắk: Triển khai kế hoạch bảo vệ an ninh trật tự Lễ hội cà phê lần thứ 7

HỆ THỐNG NHÀ TRỌ AN BÌNH Sinh viên cảnh giác khi thuê trọ. Xem Ngay!

NHA TRO AN BINH LUA DAO
NHA TRO AN BINH LUA DAO

CẢNH GIÁC Xem Ngay!


Lãnh đạo Công an tỉnh Đắk Lắk yêu cầu mỗi cán bộ, chiến sỹ nêu cao tinh thần trách nhiệm vì sự thành công của Lễ hội cà phê Buôn Ma Thuột lần thứ 7 năm 2019.

Theo thông tin đăng tải trên Cổng thông tin điện tử tỉnh Đắk Lắk, sáng ngày 5/3, tại Công an tỉnh Đắk Lắk, Tiểu ban An ninh trật tự Lễ hội cà phê Buôn Ma Thuột lần thứ 7 năm 2019 đã tổ chức thông qua các phương án nhằm chủ động bảo đảm an toàn an ninh trật tự (ANTT) cho Lễ hội.

Lưu bản nháp tự động

 Toàn cảnh buổi họp Tiểu ban An ninh trật tự Lễ hội cà phê Buôn Ma Thuột lần thứ 7 năm 2019. (Ảnh: daklak.gov.vn)

Tại cuộc họp, lãnh đạo tỉnh Đắk Lắk và các thành viên trong Tiểu ban ANTT lễ hội đã thống nhất Ra đời trung tâm lãnh đạo để ở Công an tỉnh; giao cho Công an tỉnh bố trí lực lượng, phương tiện để phục vụ hoạt động của trung tâm chỉ huy, phối hợp với Tiểu ban truyền thông thành lập hotline về ANTT và niêm yết số điện thoại đường dây nóng trên website chính thức của lễ hội và các địa điểm diễn ra lễ hội.

Công ty bảo vệ Sài Gòn 24h kính gửi đến quý khách hàng bảng báo giá Cong ty bao ve o thu duc. Liên hệ với chúng tôi, quý khách sẽ được tư vấn kỹ hơn về dịch vụ và tìm hiểu thêm thông tin liên quan.

Ngay tiếp nối, Công an tỉnh Đắk Lắk đã họp bàn để phân công cụ thể các mặt công tác bảo đảm ANTT Lễ hội đến từng đơn vị.

Từ đảm bảo thông tin liên lạc, phân luồng tuyến đảm bảo an toàn giao thông, phòng chống cháy nổ, đến chủ động phòng ngừa, phát hiện, xử lý nhanh các tình huống, không để xảy ra tình trạng xe ôm, bán hàng rong chèo kéo, tranh giành khách, không để xảy ra trộm cắp, móc túi, cướp giật và các hành vi phản cảm khác.

Lãnh đạo Công an tỉnh Đắk Lắk yêu cầu mỗi cán bộ, chiến sỹ nêu cao lòng tin trách nhiệm vì sự thành công của Lễ hội cà phê Buôn Ma Thuột lần thứ 7 năm 2019 và đóng góp công sức của mình xây dựng hình ảnh, môi trường du lịch Đắk Lắk thân thiết, an toàn, ấn tượng đối với du khách trong và ngoài nước./.

 (Sưu tầm)

 

Deal Hot

DANH SÁCH COUPON

Trên trang
Trên trang

About msduyen

Check Also

Lưu bản nháp tự động

Tìm hiểu và khám phá barrie tại các trạm thu phí

HỆ THỐNG NHÀ TRỌ AN BÌNH Sinh viên cảnh giác khi thuê trọ. Xem Ngay! …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *