Home / Dịch vụ / Danh bạ bảo vệ / CS bảo vệ New York dùng drone đảm bảo an ninh cho năm mới

CS bảo vệ New York dùng drone đảm bảo an ninh cho năm mới

HỆ THỐNG NHÀ TRỌ AN BÌNH Sinh viên cảnh giác khi thuê trọ. Xem Ngay!

NHA TRO AN BINH LUA DAO
NHA TRO AN BINH LUA DAO

CẢNH GIÁC Xem Ngay!


Lần đầu tiên cảnh sát New York sẽ dùng máy bay không người lái (drone) có gắn camera bay ở địa chỉ Quảng trường Thời đại để bảo đảm an ninh cho người dân trong thời khắc đón năm mới tại đây.

Lưu bản nháp tự động
Cảnh sát New York – Ảnh: AFP

Theo hãng tin Bloomberg, các drone gắn camera sẽ được xúc tiến cùng "công nghệ chống drone mới" nhằm ngăn chặn các thiết bị khác hoạt động ở Quảng trường Thời đại, nơi dự kiến có khoảng 2 triệu người đón thời khắc chuyển giao năm mới mỗi năm.

Công nghệ drone là sáng kiến mới nhất được sở cảnh sát lớn nhất của Mỹ chính thức đi vào sử dụng trong quá trình chuẩn bị cho sự kiện lớn thường niên vốn đã phải huy động 1 loạt chiến thuật an ninh chống khủng bố.

Theo Ủy viên Cảnh sát New York, ông James O’Neill, các drone gắn camera sẽ được sử dụng cùng với các máy bay và trực thăng của cảnh sát giống như những công cụ theo dõi.

Công ty bảo vệ Sài Gòn 24h kính gửi đến quý khách hàng bảng báo giá Cong ty bao ve o binh chanh. Liên hệ với chúng tôi, quý khách sẽ được tư vấn kỹ hơn về dịch vụ và tìm hiểu thêm thông tin liên quan.

Cảnh sát và các đặc vụ liên bang cũng biến thành bắt tay hợp tác với các nhân viên khách sạn trên toàn khu vực quảng trường nhằm ngăn chặn thảm kịch tương tự như một tay súng bắn tỉa đã xả súng giết 59 người tham dự một chương trình âm nhạc ngoài trời xuất phát từ một phòng khách sạn ở trên cao tại khu Las Vegas ngày 1-10-2017.

Ông O’Neill cho biết tới nay cảnh sát vẫn chưa có chứng cứ nào cho thấy nguy cơ khủng bố dịp năm mới năm nay ở New York.

Hàng ngàn cảnh sát trong tổng số 37.000 thành viên của lực lượng cảnh sát New York sẽ được huy động làm nhiệm vụ bảo đảm an ninh trong dịp đón năm mới.

Cùng với đó, những người tham dự đón giao thừa cũng trở thành được giới hạn giải trí trong phạm vi một số khu vực nhất định như từ đường số 37 đến đường số 59, giữa đại lộ 6 và đại lộ 8.

ĐỖ DƯƠNG

 

Deal Hot

DANH SÁCH COUPON

Trên trang
Trên trang

About msduyen

Check Also

Lưu bản nháp tự động

Tìm hiểu và khám phá barrie tại các trạm thu phí

HỆ THỐNG NHÀ TRỌ AN BÌNH Sinh viên cảnh giác khi thuê trọ. Xem Ngay! …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *