Home / Dịch vụ / Vận chuyển - Ship hàng / Công ty bán hàng online Amazon đầu tư cho công nghệ xe tự lái

Công ty bán hàng online Amazon đầu tư cho công nghệ xe tự lái

HỆ THỐNG NHÀ TRỌ AN BÌNH Sinh viên cảnh giác khi thuê trọ. Xem Ngay!

NHA TRO AN BINH LUA DAO
NHA TRO AN BINH LUA DAO

CẢNH GIÁC Xem Ngay!


Theo một số nguồn tin, công ty bán hàng trực tuyến Amazon đã quyết định đầu tư vào công nghệ xe tự lái để chuẩn bị cho bước chuyển đổi trong lĩnh vực giao nhận hàng hoá.

Xem thêm : Dịch vụ Đặt hàng taobao của nhanshiphang.vn tại đây.

 Lưu bản nháp tự động
Tuy nhiên, Amazon được cho là không có ý định phát triển hay sản xuất xe tự lái, mà đích là dõi theo những tiến bộ trong lĩnh vực này để giảm uổng chuyển vận hàng hoá.

Sau khi mua nhà sinh sản robot Kiva Systems vào năm 2012 với giá 775 triệu USD, Amazon đã sản xuất hàng chục nghing robot nhà kho để phục vụ việc kết nạp và đóng gói hàng.

Trang Business Insider cho biết tính đến nay công ty có 45.000 robot làm việc cùng với khoảng 230.000 người. Xe tự lái được trông coi như một yếu tốc hợp lý để hoàn thiện việc tự động hoá các quá trình vận chuyển hàng hoá không chỉ ở trong nhà kho mà cả bên ngoài, có thể tiến tới việc chuyển hàng hoá đến tận tay khách hàng.

Bộ phận mà Amazon mới lập ra được cho là có nhiệm vụ theo dõi những tiến bộ công nghệ, để xem có thể ứng dụng được thế nào nhằm cắt giảm chi phí và đẩy nhanh việc chuyên chở hàng hoá. Phía Amazon hiện từ chối bình luận về thông tin này.

Hiện có khá nhiều công ty đầu tư vào công nghệ tự lái; Ford và General Motors (GM) là hai nhà sinh sản ô tô đầu tư thẳng thừng nhất; Fiat Chrysler Automobiles đã bắt tay hiệp tác với Waymo, công ty ô tô thuộc tập đoàn Alphabet sở hữu Google, để sản xuất các mẫu minivan tự lái. Các công ty công nghệ Tesla, Uber và Apple cũng tham gia "cuộc chơi".

Deal Hot

DANH SÁCH COUPON

Trên trang
Trên trang

About thuhong

Check Also

Mặc kệ cảnh báo, nhiều phương tiện lưu thông trái phép trên cao tốc Vân Đồn – Móng Cái

HỆ THỐNG NHÀ TRỌ AN BÌNH Sinh viên cảnh giác khi thuê trọ. Xem Ngay! …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *