Home / Dịch vụ / Vận chuyển - Ship hàng / Có tài khoản Alipay – Những tiện lợi bạn có được

Có tài khoản Alipay – Những tiện lợi bạn có được

HỆ THỐNG NHÀ TRỌ AN BÌNH Sinh viên cảnh giác khi thuê trọ. Xem Ngay!

NHA TRO AN BINH LUA DAO
NHA TRO AN BINH LUA DAO

CẢNH GIÁC Xem Ngay!


Nạp tiền Alipay Alipay – 支付宝 (zhifubao) – một trong những ví điện tử thành lập đầu tiên và sớm nhất tại Trung Hoa là một trong những dịch vụ ví điện tử thuộc sở hữu của tập đoàn Alibaba Group, thực hiện sứ mệnh là một trong những kênh trung gian giúp cho việc thanh toán trực tuyến tiện lợi và an toàn.

Ngày nay, Alipay sau hơn một thập kỷ tồn tại và cải cách và phát triển, không chỉ thực hiện sứ mệnh trung gian đảm bảo giao dịch trực tuyến, Alipay đã vươn mình thành một tiện ích thanh toán phổ biến tại Trung Hoa và trở thành là một trong những kênh thanh toán giao dịch có mức độ đảm bảo an toàn cao, và nhận được sự tin tưởng của phần lớn người dân Trung Quốc.

Xem thêm: Quý khách hàng có nhu cầu : bán tệ vui lòng liên hệ tại đây.

Sử dụng một ví điện tử Alipay, ngoài việc giúp bạn dễ dàng thanh toán trên hệ thống các website Thương mại dịch vụ điện tử của tập đoàn Alibaba nói chung cũng như nhiều website thương mại điện tử khác tại Trung Hoa nói riêng.

Không chỉ vậy, ngay tại đời thường, với một tài khoản Alipay bạn cũng có thể thực hiện việc giao dịch rất dễ dàng thông qua giao thức quét mã code thông minh – tương tự như việc quẹt thẻ ngân hàng thế nhưng thay vì mang theo mình đống thẻ dầy cộp, bất tiện thì bạn chỉ cần mang theo mình một chiếc điện thoại di động có kết nối internet và có cài đặt ứng dụng Alipay.

Với rất nhiều hàng rào bảo mật tinh vi được viết bởi những lập trình viên hàng đầu, việc chiếm đoạt tài khoản Alipay dường như là bất khả thi, ngay cả khi bạn vô tình đánh mất điện thoại của mình.

Điều này là một trong những yếu tố quan trọng góp phần lên thành công của Alipay và nhận được sự tin tưởng cao từ cộng đồng Trung Quốc.

Bạn vào một cửa hàng bách hoá 24/7 với nhu cầu mua một chai nước uống với cái giá 2 tệ, thay vì thao tác “mở ví – tìm tiền – đợi trả lại nếu như không có sẵn tiền lẻ – sắp xếp lại tiền – cất vào ví” thì với thao tác làm việc đơn giản là mở ứng dụng, nhân viên bán hàng quét mã giao dịch giao dịch hay như áp chiếc Smart Watch vào máy thanh toán là bạn đã thanh toán giao dịch xong và có thể ra khỏi cửa hàng.

Hay như khi vào nhà hàng ăn uống và giao lưu đồng đội đồng nghiệp, thay vì công đoạn tính đếm – share tiền khi thanh toán thì chỉ với thao tác truy cập ứng dụng Alipay, chọn chức năng share thông minh, nhập số tiền, số người và đồng ý thanh toán là nhóm của bạn đã hoàn tất mọi việc khi thanh toán với nhà hàng.

Lưu bản nháp tự động

Ảnh : Giản lược những tiện ích Alipay cung cấp cho người dùng

Nhờ vào sự đơn giản tiện lợi này của mình, Alipay đã và đang là một trong công cụ thanh toán hàng đầu tại Trung Quốc, và đang dần chuyển hoá Trung Quốc từ một tổ quốc sử dụng tiền mặt lớn nhất thể giới thành một nước nhà văn minh nói không với tiền mặt.

Alipay giúp đỡ bạn quản lý tiền của mình một cách an toàn và thông minh tiện lợi. Bạn sẽ không còn nỗi lo mất tiền, thanh toán nhầm hay như không có tiền lẻ trong các giao dịch nhỏ và hoàn toàn có thể quên đi chiếc ví dầy cộp với hàng đống thẻ hay đống tiền mặt rườm rà.

Tại nước ta, với những người đã – đang và sắp giao dịch với Trung Quốc thì việc sở hữu tài khoản Alipay là một trong những điều rất cần thiết để giải quyết vụ việc rượm rà khi giao dịch thanh toán trong giao dịch, bất cứ là giao dịch trực tiếp hay giao dịch online ! Bạn không còn cần được mang tiền mặt và dành thời gian cho việc nhân viên bảo vệ tài sản khi đi đánh hàng tại Trung Quốc.

Ngoài ra, chúng ta có thể trực tiếp thanh toán giao dịch trên các website dịch vụ thương mại điện tử thuộc tập đoàn Alibaba tương tự như những website thương mại điện tử khác tại China mà không cần thông qua bất cứ dịch vụ mua hàng Trung Quốc trung gian nào cả.

– Với Alipay, khi giao dịch trực tiếp, chỉ với một vài thao tác làm việc là ngay lập tức khách hàng có thể chuyển khoản qua ngân hàng cho công ty đối tác hoặc thanh toán giao dịch dịch vụ khi mua hàng, ăn uống.

– Với Alipay, khi giao dịch online, chỉ với một vài thao tác làm việc là thanh toán giao dịch xong giao dịch sau khi hạ đơn, hơn cả là lại nhận được sự bảo lãnh giao dịch thanh toán của Alipay khiến cho bên bán hàng bắt buộc phải phục vụ bạn uy tín như với giao dịch trực tiếp.

Hình thức giao dịch thanh toán trung gian Alipay cũng trở thành giúp bạn đơn giản hoá thao tác giao dịch thanh toán một cách tối đa thay vì loay hoay nhập số thẻ, mã bảo mật thẻ.

Điều đó giúp cho bạn tiết kiệm một khoản lớn chi phí dành cho việc thuê thanh toán, đồng nghĩa với việc chi phí nhập hàng của bạn được tiết kiệm hơn tương đối nhiều.

Deal Hot

DANH SÁCH COUPON

Trên trang
Trên trang

About msduyen

Check Also

Mặc kệ cảnh báo, nhiều phương tiện lưu thông trái phép trên cao tốc Vân Đồn – Móng Cái

HỆ THỐNG NHÀ TRỌ AN BÌNH Sinh viên cảnh giác khi thuê trọ. Xem Ngay! …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *