Home / Công nghệ / Có lẽ, iPhone 7 vẫn là smartphone tốt nhất thế giới

Có lẽ, iPhone 7 vẫn là smartphone tốt nhất thế giới

HỆ THỐNG NHÀ TRỌ AN BÌNH Sinh viên cảnh giác khi thuê trọ. Xem Ngay!

NHA TRO AN BINH LUA DAO
NHA TRO AN BINH LUA DAO

CẢNH GIÁC Xem Ngay!


Vlad Savov của The Verge nhận định, những nâng cấp về chip, camera cùng với nền tảng sẵn có của Apple biến iPhone 7 thành smartphone tốt nhất bây chừ.

Nhận nhiều chỉ trích nhưng iPhone 7 có thể vẫn là smartphone tốt nhất giờ. Ảnh: Engadget.
“Khỏi phải nói tôi thất vọng thế nào về quyết định loại bỏ jack cắm tai nghe của Apple. Nhưng tôi phải thừa nhận, nó không đủ làm giảm bớt sức quyến rũ của iPhone 7”, Vlad Savov của The Verge san sẻ sau sự kiện Apple ra mắt iPhone mới.

“Nó chưa phải là bản nâng cấp hoàn hảo sau 2 năm chờ và với nhiều người, không hề là smartphone tốt nhất. Bản thân iPhone 7 và những gì nó làm được đều có vẻ mờ nhạt trước sự săn đón kinh khủng, kỳ vọng lớn lao của bít tất mọi người”. Tuy nhiên, anh này khẳng định, iPhone 7 tức thời suýt nữa anh, ngay cả khi nó chẳng có điểm gì hào nhoáng.

Biên tập viên The Verge cho biết, trong số 10 điểm khác biệt trên iPhone 7 do Phil Schiller giới thiệu, anh đặc biệt quan hoài đến yếu tố cuối cùng: hiệu năng, chuẩn xác là hiệu quả. Bạn có thể đánh giá thấp bất cứ bộ phận kinh dinh nào của Apple nhưng chuyên môn và kỹ năng của của các nhà thiết kế chip của họ thì xứng đáng đứng đầu thế giới.

Chip A10 Fusion của hãng tiếp tục không khiến người dùng thất vọng: CPU mạnh hơn (40% so với iPhone 6S), hiệu suất GPU tốt hơn, tiện tặn pin hơn. Từ đó, họ biến iPhone 7 thành đời iPhone có thời lượng pin tốt nhất từ trước đến nay, dù không ngừng cải thiện hiệu năng của máy.
>>>kết nối macbook pro với tivi
na ná là camera trên iPhone 7. Nó sẽ khiến người dùng hài lòng, dù họ là thương gia, người thích du lịch hoặc tín đồ Instagram – những người phản ảnh cuộc sống duyệt ống kính smartphone. “Khi Apple nói camera 12 megapixel mới của họ là tốt nhất từ từ trước đến nay, tôi tức thì tin và cảm thấy phấn khởi khi trải nghiệm nó”, Vlad Savor chia sẻ.

Niềm tin này có được nhờ Apple sở hữu một hàng ngũ gồm 800 người làm việc ở bộ phận camera iPhone và xử lý hình ảnh. Bạn có thể không tin vào việc Apple có thể sinh sản những chiếc tai nghe chất lượng cao cho iPhone bởi họ chưa từng làm điều đó nhưng về nhiếp ảnh di động, táo khuyết là địa chỉ xứng đáng để đặt niềm tin.

Điều này đồng nghĩa, Apple đã nâng cấp 2 chi tiết phần cứng được xem là quan yếu nhất hiện thời. Đó là chưa kể đến những nâng cấp khá giá trị như tính năng chống nước, loa stereo. Cũng không nên quên, Apple đã tăng gấp đôi dung lượng lưu trữ cho mỗi phiên bản, trong khi giá bán không đổi, tối đa ở mức 256 GB.

 >>> Thiet bi chuyen doi VGA ra HDMI

“Tôi không ở đây để bơm hóa chiếc iPhone. Tôi chỉ chia sẻ vì sao tôi cảm thấy hấp dẫn với sản phẩm này. Nên nhớ, nó là model kế nhiệm của chiếc smartphone bán chạy nhất thế giới trong 3 tháng gần nhất”.

Rõ ràng, Apple đang đứng ở một vị trí chẳng thể xâm phạm. Ngay cả khi doanh số iPhone đi xuống, họ vẫn thống trị thế giới chỉ bằng một model smartphone.

“Tôi ghét phải nói ra chiều này nhưng một phần không nhỏ đóng góp cho vị thế độc tôn của iPhone là việc điện thoại Android thất bại trong việc thỏa mãn người dùng. LG G5 có camera tốt nhưng phần mềm dở tệ. OnePlus 3 gần như hoàn hảo ngoại trừ camera chất lượng thấp. Samsung Galaxy Note 7 từng là thiết bị tôi muốn sử dụng lâu dài nhưng nó vừa bị thu hồi”.

“Tôi còn chọn lựa nào khác ngoài Apple? Nó đưa tôi đến một thế giới ổn định, cho tôi thứ gì tốt nhất về hiệu suất hoạt động, máy ảnh, cập nhật bảo mật và giao diện người dùng. Giống với nhiều phóng viên công nghệ, tôi không bao giờ gắn bó với một chiếc điện thoại nhiều hơn vài tuần nhưng trong những lần đổi thay đó, iPhone là model khiến tôi hài lòng dài hạn nhất”.

Deal Hot

DANH SÁCH COUPON

Trên trang
Trên trang

About msduyen

Check Also

Lưu bản nháp tự động

Lưu ý khi lắp máy quay hành trình cho xe hơi

HỆ THỐNG NHÀ TRỌ AN BÌNH Sinh viên cảnh giác khi thuê trọ. Xem Ngay! …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *