Home / Dịch vụ / Vận chuyển - Ship hàng / Cần làm gì để đặt hàng trên các trang web nước ngoài?

Cần làm gì để đặt hàng trên các trang web nước ngoài?

HỆ THỐNG NHÀ TRỌ AN BÌNH Sinh viên cảnh giác khi thuê trọ. Xem Ngay!

NHA TRO AN BINH LUA DAO
NHA TRO AN BINH LUA DAO

CẢNH GIÁC Xem Ngay!


Cách tốt nhất để mua được hàng trên các trang web nước ngoài là ưng chuẩn các loại thẻ tín dụng nhà băng.

 1/ Đăng ký thẻ Visa hoặc Master Card

Hai thương hiệu hàng đầu khi bạn muốn thanh toán quốc tế
Bạn chẳng thể mua sắm trên mạng với thẻ ATM thông thường. Bạn cần “tậu” cho mình một chiếc thẻ tín dụng điện tử Visa hoặc Master Card. Đây là một loại thẻ ngân hàng đặc biệt được bổ sung tính năng – cho phép bạn giao du trực tuyến ở những nơi chấp thuận tính sổ qua hai thương hiệu này.
>>> Nhan ship hang bao thu tuc ve viet nam
bản tính, VISA và Master Card là hai thương hiệu của hai công ty khác nhau – đại diện cho hệ thống thanh toán điện tử trực tuyến không cần tiền mặt – liên kết trực tiếp với account nhà băng của bạn. Để có thẻ Visa/Master Card, bạn chỉ việc tuyển lựa một nhà băng yêu thích, đến và làm thủ tục tạo thẻ. Hiện có nhiều ngân hàng có chương trình khuyến mãi mở thẻ miễn phí (như ANZ) và mất khoảng 2 tuần là bạn đã có thể sở hữu thẻ.

hồ hết các website thương mại điện tử lớn trên thế giới đều cho phép thanh toán duyệt Visa hoặc Master Card. Ngoài ra còn một số thương hiệu khác có tính năng na ná hoặc sử dụng ví điện tử của  Paypal.

 2/ kiểm tra độ uy tín của website

Trước khi bạn muốn đặt hàng và giao tiếp, bạn phải rà soát chừng độ uy tín của website đó. Nên chọn lựa những website uy tín ì khi bạn đã điền đầy đủ thông báo đề nghị (địa chỉ, mã CCV trên thẻ…) thì giao tế sẽ được chốt, rất khó để hủy và hoàn tiền lại trừ khi bạn nhận và gửi trả hàng.

nghĩ suy kĩ trước khi hoàn thành việc mua hàng vì tiền sẽ bị trừ ngay vào account
Các loại website buôn bán trực tuyến thường gặp:

– Website đại diện cho công ty trực tiếp bán hàng: bạn cần tìm hiểu thông báo về công ty chủ quản website đó xem có uy tín hay không

– Website đại diện cho công ty và tương trợ bên thứ ba trực tiếp bán hàng: nếu bạn  gặp một bên thứ ba đăng – bán hàng trên website thì hãy dựa vào mức độ tín nhiệm mà người tiêu dùng đánh giá, bình chọn cho người đó rồi mới quyết định

– Website chỉ hỗ trợ bên thứ ba trực tiếp bán hàng: bạn càng phải tìm hiểu kỹ hơn vì nơi đó giống như một trang rao vặt, “chợ trời” trực tuyến, rất khó để xác định mức độ uy tín
 
 
Dựa vào số sao và comment để đánh giá độ tín nhiệm trên Amazon
Tốt nhất, để tránh lừng khừng và lo ngại, bạn nên chọn những website vừa uy tín – vừa có hệ thống hàng hóa đa dạng trên toàn thế giới như <>Amazon hoặc <>Ebay. Đặc biệt khi mua hàng tại Ebay, bạn có thể giao thiệp thông qua website <>ebay.vn – là đối tác chính thức tại Việt Nam.
>>> nap tien vao alipay

 3/ Chuyển nhận sản phẩm và các thủ tục, mức thuế

Sau khi mua hàng, cố nhiên bạn sẽ muốn hàng được vận tải về Việt Nam. Tuy nhiên, ở các website lớn như Amazon hoặc Ebay lại không bằng lòng vận tải về nước ta. Vậy bạn cần phải làm gì?

– Nếu có người thân ở Mỹ, hãy nhờ người đó nhận hàng rồi xách tay – chuyển về cho bạn.

– Bạn có thể liên lạc với một số công ty – dịch vụ chuyển phát nhanh uy tín để chuyển hàng. Nên chọn các gói dịch vụ có sẵn vì công ty đấy sẽ làm các thủ tục kê khai thuế giúp bạn kèm theo một số giấy má chứng thực cần thiết. Khi đó, hàng hóa sẽ ít bị thất lạc hoặc chậm trễ.

– Khi dùng các dịch vụ chuyển hàng truyền thống không kèm theo dịch vụ có sẵn, bạn sẽ phải cung cấp giấy tờ xác minh bạn là chủ đơn hàng, làm một số thủ tục tại thương chính và tốn nhiều thời kì hơn so với thường ngày.
Tính thuế trước khi quyết định mua hàng tại nước ngoài hay tại Việt Nam
mỗi loại hàng hóa có một mức thuế khác nhau. Để biết rõ mức thuế mà bạn phải trả, bạn có thể tham khảo tại link ở phần comment của bài viết.

<>4/ thanh toán và các điểm đáng lưu ý khác

Khi bạn đã hoàn tất các bước thẩm tra cấp thiết, bạn còn phải xem website mà bạn muốn mua hàng có cho phép tính sổ qua Visa hoặc Master Card hay không. Bất kì nơi nào cho phép tính sổ phê chuẩn loại thẻ này sẽ có logo giống với logo trên thẻ của bạn. Thường các logo được đặt ở cuối website hoặc hiện ra khi bạn ấn nút “Mua hàng”.
tượng trưng thường thấy khi tính sổ tại các website thương mại điện tử quốc tế

  • Luôn chọn các website uy tín để được chế độ tương trợ tốt khi có sự cố
  • Xem kỹ chính sách bảo hành (nếu có) hoặc chính sách đền bù, hoàn tiền cho sản phẩm
  • Tìm và chọn lựa một công ty chuyển phát uy tín để an tâm về quá trình chuyển nhận hàng hóa
  • Điền thông báo cẩn thận, chuẩn xác

Đây là các bước chung để có thể mua hàng trên website nước ngoài, bạn nên lưu ý kỹ về mức uy tín của họ trước khi mua hàng. Chúc bạn có thể sở hữu những món hàng theo ý muốn một cách mau chóng, an toàn, thuận lợi.

Deal Hot

DANH SÁCH COUPON

Trên trang
Trên trang

About msduyen

Check Also

Việt Nam mở tuyến vận chuyển container tới Malaysia – Ấn Độ

HỆ THỐNG NHÀ TRỌ AN BÌNH Sinh viên cảnh giác khi thuê trọ. Xem Ngay! …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *