Home / Dịch vụ / Vận chuyển - Ship hàng / Cách thức để đánh hàng Quảng Châu giá hời mà chẳng cần phải sang tận chỗ

Cách thức để đánh hàng Quảng Châu giá hời mà chẳng cần phải sang tận chỗ

HỆ THỐNG NHÀ TRỌ AN BÌNH Sinh viên cảnh giác khi thuê trọ. Xem Ngay!

NHA TRO AN BINH LUA DAO
NHA TRO AN BINH LUA DAO

CẢNH GIÁC Xem Ngay!


Kinh doanh hàng Quảng Châu nếu biết cách cân bằng chi phí, tìm nguồn hàng giá sỉ, bảo đảm các tiêu chuẩn và yêu cầu về vận chuyển sẽ đem lại lợi nhuận đáng kể. Nguồn hàng phong phú đa dạng, được xem như là công xưởng của thế giới, Quảng Châu trở thành địa điểm thu hút nhiều cá nhân, đơn vị kinh doanh sang trực tiếp mua hàng.
Nhiều cá nhân bắt đầu kinh doanh đã băn khoăn làm thế nào để nhập hàng Quảng Châu giá sỉ mà không phải sang tận tay. Việc đi đánh hàng trực tiếp cho bạn cơ hội lựa chọn món hàng tận tay, nhìn tận mắt tuy nhiên lại hao tốn nhiều chi phí, thời gian, công sức. Vậy nên không phải ai cũng có điều kiện sang Quảng Châu tìm kiếm hàng hóa và mua hàng trực tiếp.

 Là công ty mua hộ, vận chuyển hàng China. Với 2 văn phòng đại diện đóng tại Bằng Tường và Quảng Châu, chúng tôi đã giúp sức nhiều khách hàng là cá nhân, đơn vị nhập hàng Quảng Châu giá sỉ với chi phí tiết kiệm nhất. Thông qua bài viết này, sẽ hướng dẫn khách hàng cách nhập hàng đơn giản dễ dàng, hiệu quả mà không phải đến tận nơi.

Lưu bản nháp tự động

Nhập hàng giá sỉ thông qua các trang bán hàng trực tuyến

– quý khách hàng có thể lựa chọn các trang bán hàng trực tuyến tại China như order hàng trên Taobao, 1688, Tmail…để lựa chọn sản phẩm ưng ý.

– Truy cập các trang, gõ từ khóa sản phẩm để tìm kiếm. Bạn có thể sử dụng trình duyệt Chrome để dịch các trang sang tiếng Anh hoặc sử dụng công cụ, dịch từ khóa sang tiếng Trung để tìm kiếm sản phẩm một cách chính xác nhất.

– Một loạt sản phẩm sẽ được hiển thị. quý khách có thể xem xét các thông tin về sản phẩm ưng ý và chọn đặt mua. Tuy nhiên, khi trực tiếp mua hàng tại website bán hàng China, bạn phải có thẻ thanh toán giao dịch quốc tế. Ngoài ra, khi chủ động mua hàng, quý khách hàng sẽ phải đợi rất lâu để được nhà cung cấp chuyển hàng về Việt Nam.

Xem thêm: Quý khách hàng có nhu cầu : nhận nạp tiền alipay vui lòng liên hệ tại đây.

– Một cách đơn giản và dễ dàng và an toàn hơn mà không ít người dân đã tin tưởng áp dụng đó là sử dụng dịch vụ mua hộ tại các công ty vận chuyển như Quý Nam. Sau khi lựa chọn sản phẩm ưng ý, quý khách gửi link sản phẩm cần đặt qua email, đính kèm các thông tin về số lượng sản phẩm, màu sắc sản phẩm. Nhân viên hỗ trợ tư vấn sẽ xem xét và báo giá cho quý khách hàng.

– Hàng hóa tiếp nối sẽ được nhân viên chúng tôi tại Quảng Châu mua hàng, gom về kho, làm thủ tục và chuyển về Việt Nam trong time nhanh nhất.

Nhập hàng Quảng Châu qua trung gian cần lưu ý

– Lựa chọn trang web bán hàng uy tín. Tại Trung Quốc, các trang web bán hàng trực tuyến uy tín bao gồm: Taobao, 1688, Tmaill, Aliexpress…

– Mua hàng tại các cơ quan, các cửa hàng nhận được nhiều đánh giá lành mạnh và tích cực. Trên website, bên cạnh các thông tin về sản phẩm, những đánh giá của khách hàng về sản phẩm và cửa hàng cung ứng đều hiển thị, thông thường bằng các biểu tượng hình kim cương. Khách hàng nên xem xét để đo độ uy tín của cửa hàng.

– Tìm hiểu về sản phẩm trước khi đặt mua. Vì không thể nhìn tận mắt, sờ tận tay nên người tiêu dùng cần xem xét sản phẩm, trao đổi các thông tin sản phẩm với nhà cung ứng trước khi mua hàng, để chắc chắn hơn, bạn có thể mua vài sản phẩm mẫu trước khi đặt hàng số lượng lớn.

– Xem xét kỹ trước khi gửi link sản phẩm đặt qua email. Chúng tôi sẽ mua hàng theo đúng đơn mua hàng đã gửi. Khách hàng cần kiểm tra kỹ về số lượng, màu sắc, model, kích cỡ trước khi gửi đơn hàng đi.

 (Sưu tầm)

Deal Hot

DANH SÁCH COUPON

Trên trang
Trên trang

About msduyen

Check Also

Mặc kệ cảnh báo, nhiều phương tiện lưu thông trái phép trên cao tốc Vân Đồn – Móng Cái

HỆ THỐNG NHÀ TRỌ AN BÌNH Sinh viên cảnh giác khi thuê trọ. Xem Ngay! …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *