Home / Dịch vụ / Danh bạ bảo vệ / Các chiêu trò gian lận ngày công của người bảo vệ

Các chiêu trò gian lận ngày công của người bảo vệ

Chiêu trò 1: Nói “khống” giờ công của nhân viên để hưởng khoản chênh lệch

Hiện nay, phần lớn việc tính lương cho nhân viên đảm bảo đều thông qua bảng tính, sổ sách dưới sự giám sát và ký nhận của đội trưởng. Khó khăn ở đây là công ty cung cấp dịch vụ bảo vệ sẽ không quản lý được chính xác giờ công của nhân viên dẫn đến việc họ gian lận. Việc gian lận này tồn tại ở một số người với hình thức:

  • Đội trưởng vẫn ký vào ngày công của nhân viên mặc dù hôm đó nhân viên không đi làm.
  • Đội trưởng ghi nhận số giờ công để tính lương cao hơn số giờ làm việc thực tế của nhân viên tại kim chỉ nam.

Điều này không những ảnh hưởng đến tài chính của công ty mà còn làm các nhân viên bảo vệ bất bình.

Chiêu trò 2: Gian lận “vị trí” làm việc của nhân viên bảo vệ

Phần lớn trong mỗi đội bảo vệ có khá nhiều vị trí nhân sự khác nhau (bảo vệ tuần tra, bảo vệ canh gác…), mỗi vị trí được áp dụng mức lương cao thấp khác nhau. một trong những nhưng “Chiêu trò” mà các đội trưởng bảo vệ hay quản lý khu vực gian lận tài chính đó là khai báo với công ty mức lương cao nhất cho tất cả các vị trí nhân sự trong đội bảo vệ, tiếp đến trả đúng mức lương thực nhận cho từng vị trí để thu về khoản chênh lệch..

Chiêu trò 3: Rời bỏ kim chỉ nam tuần tra

Công việc của nhân viên bảo vệ thường hay lặp lại đôi khi có thể gây nhàm chán nên việc nhân viên bảo vệ thiếu cẩn trọng, bỏ làm giữa ca hoặc ngủ quên là điều dễ xảy ra. Những lúc như vậy phương châm tuần tra đảm bảo có thể gặp phải mối nguy hại tiềm tàng. Tuy nhiên chi phí để thuê nhân sự nhằm giám sát nhân viên bảo vệ tiếp tục là quá lớn, các doanh nghiệp chỉ có đội thanh tra đi kiểm tra đột xuất từng kim chỉ nam. Một bài toán đau đầu của nhà quản lý dịch vụ bảo vệ: “làm sao để quản lý hiệu quả đội ngũ bảo vệ nhưng vẫn tiết kiệm được chi phí?”.

Công ty bảo vệ Sài Gòn 24h kính gửi đến quý khách hàng bảng báo giá Cong ty bao ve o nha be . Liên hệ với chúng tôi, quý khách sẽ được tư vấn kỹ hơn về dịch vụ và tìm hiểu thêm thông tin liên quan.

Lưu bản nháp tự động
 

Hình ảnh: bảo vệ ngủ trong ca trực

Chiêu trò 4: Không đi tuần tra đúng với nhiệm vụ được giao

Nhân viên bảo vệ có nhiệm vụ giám sát tuần tra bảo vệ các mục tiêu theo lịch và kế hoạch đã được sắp xếp, nhưng trên thực tế có nhiều lý do như thời tiết xấu, trời tối khiến họ tự ý bỏ qua các mục tiêu này .Với các công cụ quản lý thủ công, rất khó để có các bằng chứng về việc nhân viên đã thực sự hoàn thành hoạt động tuần tra của mình, do đó nhân viên rất dễ bị sự lười biếng và ngại khó chi phối.

About msbich

Check Also

Lưu bản nháp tự động

Tìm hiểu và khám phá barrie tại các trạm thu phí

Barie tự động ngày nay được sử dụng phổ biến tại các trạm thu phí. Vậy …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *