Home / Dịch vụ / Quà tặng / Các cách cắm hoa với ánh vàng đón hè rực rỡ

Các cách cắm hoa với ánh vàng đón hè rực rỡ

HỆ THỐNG NHÀ TRỌ AN BÌNH Sinh viên cảnh giác khi thuê trọ. Xem Ngay!

NHA TRO AN BINH LUA DAO
NHA TRO AN BINH LUA DAO

CẢNH GIÁC Xem Ngay!


Sắc vàng của hoa hòa quyện với ánh nắng hè rực rỡ mang lại làn gió tươi mát cho không gian ngôi nhà. Cùng tham khảo những cách cắm hoa sau đây!
Xem thêm sản phẩm: Qua tang 14/2 cho nguoi yeu tại đây.  
Cách 1:

Nguyên liệu:

– Hoa để cắm: hoa hồng, hoa hồng trắng, hoa đồng tiền vàng, hoa mao lương

– Tấm nhựa bọt khí (loại dùng để bảo vệ hàng hoa khi tải)

– Bể cá tròn to thấp

– Kéo

Cách làm:

Lưu bản nháp tự động

Bạn cắt ngắn cành hoa hồng dài 3cm. Cắt tấm nhựa bọt khí hình tròn có đường kính nhỏ hơn đường kính hoa hồng bạn cắm, khoét lỗ tròn nhỏ giữa tấm nhựa. Tiếp đến, bạn đâm cành hoa xuyên qua lỗ tròn nhỏ giữa tấm nhựa. Bạn đổ nước vào ½ bế cá và đặt bông hoa có tấm nhựa bọt khí lên trên, tấm nhựa giúp bông hoa nổi trên mặt nước. Tương tự, bạn cắt hoa đồng tiền, hoa mao lương, hoa hồng đâm xuyên qua tấm nhựa và đặt lên mặt nước.

Hoàn thành:

Thật đơn giản và nhanh chóng, bạn có bể cá nở đầy hoa tươi với sắc màu thật tươi đẹp. Khi đặt hoa bạn chú ý phối màu giữa các bông hoa hài hòa. Với cách này bạn không cần phải khéo tay, vừa tận dụng những cành hoa ngắn và cách cắm lại rất nhanh. Trang trí cho bàn ăn một bể hoa thật đẹp đẽ.


 

Cách 2:

Nguyên liệu:

– Hoa để cắm: hoa tulip vàng, cành nụ tầm xuân

– Mảng rêu xanh

– Quả trứng nhỏ trang trí

– Giỏ mây, cốc nhựa, xốp cắm hoa

– Kéo cắt cành hoa

Cách làm:

Bước 1

Đầu tiên, bạn đặt cốc nhựa vào trong giỏ, cốc nhựa cao bằng miệng giỏ. Bạn đổ nước ngập ¾ cốc. Cắt xốp xanh chèn vào hai bên cốc giữ cốc không bị nghiêng, tránh bị đổ nước. Tiếp đến, bạn đo chiều cao của cành hoa tulip cần cắm, chiều cao của cành hoa bằng với chiều cao của quai giỏ.

Bước 2

Tiếp theo, bạn cắm 9 cành hoa tulip vàng vào trong cốc sao cho các cành hoa tỏa ra các hướng trên miệng giỏ. Tiếp đến, bạn cắt và cắm xen vài cành nụ tầm xuân giữa các cành hoa tulip. Bạn phủ mảng rêu xanh lên mặt giỏ quanh miệng cốc che kín mặt cốc nhựa bên trong. rốt cuộc, bạn đặt vài quả trứng nhỏ trang trí trên mảng cỏ thêm yêu.

Hoàn thành:

Giỏ hoa tulip sắc vàng yêu đời trang trí cho góc phòng thật xinh. Sắc vàng của hoa tulip làm bừng sáng cho không gian căn phòng, ngôi nhà của bạn.


 

Cách 3:

Nguyên liệu:

– Hoa liberu màu vàng

– Cốc thủy tinh

– 2 giọt màu thực phẩm: màu xanh

Cách làm:

Bạn đổ nước vào trong cốc, phần nước không gần với miệng cốc. Và nhỏ 2 giọt thực phẩm màu xanh vào trong nước, khuấy nước tạo màu nhạt thật đẹp. Kế tiếp, bạn cắt và cắm các cành hoa liberu vàng vào trong cốc là xong. Khi cắm bạn chú ý chiều cao cành hoa bằng với chiều cao của bình thủy tinh.

xong xuôi:

Vậy là bạn có ngay bình hoa sắc vàng thật đẹp để trang trí nhà rồi nhé! Với 3 cách cắm hoa đơn giản như trên, bạn không cần phải khéo tay chỉ cần chút tận tường cắm bình hoa hoa tươi tô điểm cho ngôi nhà bạn thêm yêu.

Chúc bạn thành công với 3 cách cắm hoa đơn giản mà đẹp này nhé!

Deal Hot

DANH SÁCH COUPON

Trên trang
Trên trang

About msduyen

Check Also

Lưu bản nháp tự động

Tết đến, chăm hoa hồng làm sao mới tươi lâu, chẳng lo sâu bệnh

HỆ THỐNG NHÀ TRỌ AN BÌNH Sinh viên cảnh giác khi thuê trọ. Xem Ngay! …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *