Home / Dịch vụ / Vận chuyển - Ship hàng / Biểu hiện của những địa chỉ Giao hàng không đáng tin

Biểu hiện của những địa chỉ Giao hàng không đáng tin

Dịch vụ giao hàng chính là lợi thế cạnh tranh nổi bật của dịch vụ thương mại điện tử so với các kiểu thương mại truyền thống. Các shop online có thể có người giao hàng riêng nhưng do một vài lý do mà những shop này vẫn phải thuê dịch vụ Ship hàng bên ngoài.

Xem thêm: Các dịch vụ và các sản phẩm Đặt hàng Taobao của Nhanshiphang.vn tại đây.

Dịch vụ thương mại điện tử hiện nay đang là một xu hướng kinh doanh đang phát triển rất mạnh mẽ ở thị phần nước ta, với sự phát triển của công nghệ tương tự như sự hỗ trợ của mạng internet, mạng viễn thông thì bây giờ việc giới thiệu quảng bá và bán các sản phẩm online thì thực sự là đơn giản và dễ dàng. Với số vốn ít không cần thuê mặt bằng cũng không cần nhiều vốn để tích trữ cũng giống như trưng bày nên rất nhiều bạn trẻ giờ đây đang khởi nghiệp bằng cách bán hàng online.

Trong kinh doanh online thì một yếu tố khá quan trọng mà khách hàng yêu cầu đó là dịch vụ giao hàng. Dịch vụ phục vụ chính là lợi thế cạnh tranh nổi bật của Thương mại dịch vụ điện tử so với các kiểu dịch vụ thương mại truyền thống cổ truyền. Các shop online rất có thể có người giao hàng riêng của shop nhưng do một vài lý do mà những shop này vẫn phải thuê dịch vụ giao hàng bên ngoài, hoặc có những shop phải thuê hoàn toàn dịch vụ giao hàng bên ngoài. Vậy Lúc thuê các dịch vụ Ship hàng bên ngoài các shop bán hàng online chỉ chịu biến phí của dịch vụ giao hàng chứ không phải chịu định phí về thuê người giao hàng vì thế có thể tối đa hóa chi phí bỏ ra. Đồng thời với các dịch vụ giao hàng thì họ sẽ chuyên nghiệp và bài bản hơn ship hàng nhanh hơn do thông thuộc địa bàn cũng như tình trạng giao thông, qua đó khiến khách hàng hài lòng về dịch vụ của công ty.

Lưu bản nháp tự động

Tuy vậy khi thuê các dịch vụ ship hàng các shop online nên chăm chú một số điều cần tránh:

– Giao hàng trễ: rất có khả năng công ty giao hàng có không ít lý do đưa ra để giao hàng trễ nhưng việc Ship hàng trễ sẽ khiến khách hàng rất khó chịu, đồng thời ảnh hưởng đến uy tín của công ty bạn không ít.

– Thái độ khó chịu với khách hàng: Việc thái độ của người Ship hàng khó chịu với khách hàng cũng có thể thường xuyên xẩy ra do địa chỉ quá khó kiếm, khi giao hàng lại không có nhà, khách hàng không nghe máy… cũng trở nên làm ảnh hưởng rất nhiều đến hình ảnh của công ty trong mắt khách hàng.

– Nhận tiền ship từ khách hàng: Đây là một việc rất có thể rất dễ xẩy ra mặc dù bạn đã trả tiền để thuê công ty giao hàng  vận chuyển hàng đến đúng nơi đúng giờ cho khách hàng đồng thời trong hợp đồng với khách hàng bạn có nói là miễn phí vận chuyển nhưng người giao hàng có thể sẽ lấy tiền phí phục vụ từ khách. điều đó rất nguy hại nó sẽ làm ảnh hưởng đến uy tín của công ty bạn, với số tiền phí mà người Ship hàng lấy của khách chỉ khoảng 10 đến 20 ngàn thôi khách hàng cũng trở thành đưa và chỉ khi khách hàng phàn nàn trực tiếp với bạn thì bạn mới biết mà thông thường thì khách hàng cũng không rảnh để phàn nàn với bạn mà sẽ không quay lại mua hàng của bạn nữa.

Trên đây là một số điều mà bạn cần tránh khi thuê các dịch vụ giao hàng, người giao hàng cũng là 1 trong những người rất quan trọng trong việc bán hàng online vì đây chính là người liên lạc trực tiếp với khách hàng, là một phần hình ảnh của công ty trong mắt người tiêu dùng  vì vậy bạn hãy chọn những đối tác doanh nghiệp tin cẩn trong dịch vụ giao hàng.

-ST-

About msbich

Check Also

Lưu bản nháp tự động

Ngành chuyển vận biển lâm vào khủng hoảng, sức ép lạm phát trái đất thêm lớn

Ngành vận chuyển biển lâm vào khủng hoảng, sức ép lạm phát thế giới thêm …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *